สาวสุดจะทนแล้ว เขียนป้ายสวด "คู่รักชั้น 5" รู้นะห้องไหนอย่าให้ต้องประจาน

สาวสุดจะทน เขียนป้ายสวดคู่รักชั้น 5 ทำกิจกรรมสะเทือนถึงชั้นล่าง ทิ้งท้ายแสบรู้นะห้องไหนอย่าให้ต้องประจาน

โลกออนไลน์แชร์สนั่น ข้อความสุดจะทนของสาวในห้องเช่ารายหนึ่งเขียนป้ายเตือนคู่รักชั้น 5 ทำกิจกรรมเสียงดังสะเทือนถึงห้องข้างล่างจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน ทิ้งท้ายเตือนรู้นะว่าห้องไหนอย่าให้ต้องประจานเลขห้องกัน

การอยู่ร่วมกันในหอพัก ห้องเช่า ต่างๆหากคุณเจอเพื่อนบ้านหรือผู้ร่วมอาศัยดีนับว่ายิ่งกว่าถูกหวย แต่สำหรับสาวรายนี้คงไม่ใช่เพราะเธอถึงกับสุดทนกับพฤติกรรมของคู่รักที่อยู่ถัดจากเธอไป 1 ชั้นจนต้องเขียนป้ายแปะหน้าลิฟท์

 

สาวสุดจะทนแล้ว เขียนป้ายสวด "คู่รักชั้น 5" รู้นะห้องไหนอย่าให้ต้องประจาน

 

สาวสุดจะทนแล้ว เขียนป้ายสวด "คู่รักชั้น 5" รู้นะห้องไหนอย่าให้ต้องประจาน โดยเธอได้เขียนว่า

"ทำอะไรหัดเกรงใจคนอื่นบ้างนะคะ คนเขามีงานทำ ไม่ใช่สักแต่จะ xx กันอย่างเดียวทั้งวันทั้งคืน คนอื่นจะหลับจะนอนก็นอนไม่ได้ เพราะเสียงกระแทกตึงๆ มาจากข้างบนก็คือห้องของคุณ (อดอยากมาจากไหน)

xx กันเอาเป็นเอาตายทั้งคืนไม่มีหยุด หรือว่าพวกคุณ xx กันหรอถึงได้ xx กันแบบไม่ลืมหูลืมตา จนไม่คิดว่าจะทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนบ้างมั้ย สะเทือนลงมายันชั้นล่าง ขนาดไม่ได้อยู่ใต้ห้องตรงๆ ยังสะเทือนมาจนนอนไม่ได้ ถ้าจะ xx กันขนาดนี้ xx ไม่พังหมดแล้วหรอคะ

คือ ตอนนี้สุดจะทนแล้ว เจอแบบนี้ทุกคืนมันก็ไม่ไหวนะค่ะ ถ้าคืนนี้ยังมีเหตุการณ์แบบเดิม ฉันคงต้องให้เจ้าหน้าที่จัดการแล้วล่ะค่ะ รู้นะว่าห้องไหน อย่าให้ประจานห้องนะชั้น 5"

 

สาวสุดจะทนแล้ว เขียนป้ายสวด "คู่รักชั้น 5" รู้นะห้องไหนอย่าให้ต้องประจาน

 

งานนี้ชาวเน็ตกระหน่ำแชร์โพสต์พร้อมเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากทั้งขอให้คู่รักได้มาเห็นป้ายและปรับปรุงพฤติกรรม และยังอวยพรให้เธอหลุดพ้นจากเพื่อนบ้านที่ไม่มีความเกรงใจนี้เสียที