svasdssvasds
แม่แตงโม เดือด หลัง อัจฉริยะ เล่านิทานยายคนหนึ่ง ลั่นรู้นะกำลังใส่ความแม่

ทนายเดชา เผย "แม่แตงโม" กำลังตัดสินใจดำเนินคดี "อัจฉริยะ" หลังเล่านิทานถึงยายคนหนึ่ง ชอบเล่นการพนัน ลั่นไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่ฟังแล้วก็รู้ว่ากำลังใส่ความคุณแม่

จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาไลฟ์สดเล่านิทานเรื่อง "ยายคนหนึ่ง" ที่เป็นนักเล่นการพนันตัวยง โดยระบุว่า "พี่น้องประชาชนครับ วันนี้อยากเล่านิทานให้ฟังเรื่องหนึ่ง มีผู้หญิงคนหนึ่ง อายุซัก 40-50 ปี มีผัวไม่น้อยกว่า 3 คน มีทั้งลูกติด ลูกไม่ติดหลายคน เป็นนักเล่นการพนันตัวยง อยู่มาวันหนึ่งเขามีคดีความ เขาคิดว่าเขาได้เงินมหาศาล หลาย 10 ล้าน 

 

แม่แตงโม เดือด หลัง อัจฉริยะ เล่านิทานยายคนหนึ่ง ลั่นรู้นะกำลังใส่ความแม่

เขาเป็นคนฉลาดหลักแหลม และได้วางแผนไว้ทุกรูปแบบ ไม่เคยสนใจคดีความจะเป็นอย่างไร สนใจแต่ว่าจะได้เงินเท่าไหร่ หน้าตาก็ไม่น่าจะเป็นคนที่ร้ายกาจ แต่จริงๆวางแผนหลายชั้นมาก มีพยายามคุยกับผู้ต้องหาที่เป็นโจกท์เพื่อเรียกร้องค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้ต้องหาไม่ยอมจ่าย เพราะยายให้เท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะอยากได้เงินไปเล่นการพนัน และไปหลอกคนนอกโลกว่า ถ้าช่วยสำเร็จ จะมีค่าตอบแทนให้อย่างงาม แล้วไอคนนอกโลกก็หลงกล และได้มีการปั่นกระแส เพื่อให้ตัวเองได้เงิน เพราะตอนนี้ตัวเองร้อนเงิน ถ้าใช้เวลาสู้คดีก็ 3-5 ปี ไม่ไหว เพราะว่าตอนนี้ต้องการเงินไปเล่นการพนัน แต่ปั่นไม่ขึ้น เพราะคนเขารู้ทันหมดแล้ว 


และยายพยายามหลอกเงินจากผู้ต้องหา เลยยืมมือคนนั้นคนนี้มาอีก ซึ่งมีคนมาช่วยเหลือเยอะมาก แต่ทำยังไง คนก็ไม่ยอมจ่ายเงินให้ซักที ยายก็เลยโทร.ไปทวงเงินทุกวัน เมื่อไหร่จะจ่าย คิดว่าตัวเองฉลาดอยู่ฝ่ายเดียว คนอื่นก็มีความรู้สึกเหมือนกันว่า ทำไมต้องจ่าย ในเมื่อไม่ได้ทำผิด สิ่งที่พูดทุกวัน บันทึกเสียงไว้แล้ว ว่าเข้าข่ายกรรโชกทรัพย์" 

 

แม่แตงโม เดือด หลัง อัจฉริยะ เล่านิทานยายคนหนึ่ง ลั่นรู้นะกำลังใส่ความแม่

affaliate-2

ล่าสุดทาง ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ซึ่งเป็นอดีตทนายความของแม่แตงโม และปัจจุบันอยู่ในสถานะเพื่อน ได้ออกมาระบุว่า แม้จะบอกว่าเล่านิทาน ไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่ฟังแล้วก็รู้ว่ากำลังใส่ความคุณแม่ ซึ่งตนได้รายงานเรื่องนี้ให้คุณแม่ทราบแล้ว คุณแม่ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง เรื่องเล่นการพนัน คุณแม่ยืนยันว่าไม่เคยเล่นการพนัน ไพ่สมเสร็จยังเล่นไม่เป็นเลย ซึ่งการเล่านิทานของนายอัจฉริยะ ทำให้คุณแม่เสียหาย คุณแม่สามารถไปดำเนินคดีได้ทันที โดยตอนนี้คุณแม่บอกว่ากำลังตัดสินใจ

 

แม่แตงโม เดือด หลัง อัจฉริยะ เล่านิทานยายคนหนึ่ง ลั่นรู้นะกำลังใส่ความแม่

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด