เฉลยแล้ว หนุ่มปริศนา ถ่ายภาพคู่ "บอลนี่ ดารุมะ" ที่แท้คือใคร

หลังมีการขุดภาพ หนุ่มรายหนึ่ง ที่อยู่กับ "บอลนี่ ดารุมะ" แฉว่าเป็นแฟนที่ถูกเปย์ นั้น ล่าสุดมีการชี้แจงความจริงแล้ว

จากกรณีรายงานด่วนล่าสุด รวบเเล้ว"เจ้าของร้านดารุมะซูชิ" "บอลนี่"เมธา ชลิงสุข  อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฉ้อโกง จับกุมได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิหลังเดินทางกลับเข้าไทย โดยตำรวจเตรียมมีการแถลงข่าว ในวันนี้ เวลา  14.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารกองบังคับการปราบปราม

เฉลยแล้ว หนุ่มปริศนา ถ่ายภาพคู่ "บอลนี่ ดารุมะ" ที่แท้คือใคร

โดยเรื่องดังกล่าวนั้นได้มีกระแสข่าวจากเพจดัง ได้ขุดภาพของบอลนี่และหนุ่มปริศนา ที่กำลังใช้ชีวิตกินหรูอยู่สบายซึ่งทางเพจระบุว่า คน ๆ นี้คือ แฟนของบอลนี่นั่นเอง

เฉลยแล้ว หนุ่มปริศนา ถ่ายภาพคู่ "บอลนี่ ดารุมะ" ที่แท้คือใคร

โดยล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nannarin Sensugree ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงระบุว่า 

จากกรณี ที่มีหลายเพจดัง แชร์ข่าว เกี่ยวกับเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นที่กำลังเป็นข่าวดังในตอนนี้ และได้มีการโพสพาดพิง ถึงบุคคลที่ 3 ซึ่งในเนื้อหาข่าวบอกว่าเป็นแฟนหนุ่มนั้น รวมถึงมีการโพสรูปภาพที่มาจาก Instagram ของเจ้าของร้านดัง และมีรูปของบุคคลที่ 3 นั้นติดมาด้วย

จากเหตุนี้ ทำให้มีผู้เข้าใจผิด และพาดพิงกล่าวหาไปถึงตัวบุคคลที่ 3 ในภาพข่าว โดยไม่มีมูลความจริง หรือข้อเท็จจริงในเรื่องนี้

ทั้งนี้ข้าพเจ้า ในฐานะคนใกล้ตัวกับบุคคลที่3 ที่เป็นข่าว จะขอชี้แจงเบื้องต้น ถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

affaliate-2

บุคคลที่3 ที่เป็นข่าว และถูกพาดพิงถึง ว่าเป็นแฟนหนุ่ม ที่เจ้าของร้านหอบเงินเปย์นั้น ไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น และเป็นผู้เสียหายในกรณีนี้ จากการถูกกล่าวหา และถูกพูดถึงในทางที่ไม่ดี ทำให้เสียชื่อเสียงอย่างมาก

ผู้เสียหาย เคยเป็นอดีตแฟน แต่ได้เลิกลากันไปนานหลายปีแล้ว และไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังจากเลิกลากัน ผู้เสียหายเองไม่มีส่วนรู้เห็น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับทางร้านดังกล่าวเลยทั้งสิ้น

แต่ก็ยังมีการแชร์ และโพสกันสนุกปากจากผู้เล่นโซเชียลในหลายช่องทาง ทำให้ผู้เสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง บางเพจ มีการเปิดรูปเปิดหน้า และขุดประวัติของผู้เสียหาย ออกมาโพส และมีการแชร์ต่อ

ทั้งนี้ เราอยากขอความร่วมมือ จากเพจทั้งหลาย และผู้เล่นโซเชียลทุกท่าน ขอให้เช็คข้อเท็จจริงก่อนจะโพสหรือแชร์ข้อความใดๆ และขอความร่วมมือ ช่วยหยุดแชร์รูปและข้อความพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 หรือผู้เสียหายในกรณีนี้ด้วยค่ะ

และทั้งนี้ ทางบุคคลที่ 3 ที่ทางหลายเพจดัง ได้นำข่าวไปลงและถูกพาดพิงถึงนั้น ไม่อยากให้เรื่องนี้ ไปส่งผล หรือทำให้เกิดความเสียหายกับทางเจ้าของร้านดัง ในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ที่กล่าวว่าเจ้าของร้านเอาเงินที่หนีมา เพื่อมาเปย์ให้กับตนเอง ซึ่งไม่ใช่เรื่องจริง

ส่วนในระหว่างตอนที่ยังคบกันนั้น ทั้งคู่ก็ต่างมีหน้าที่การงานของตนเอง และตัวบุคคลที่3เอง ก็ทำงานหลายด้านสามารถดูแลตัวเองได้ดี จึงไม่ได้มีปัญหาด้านการเงิน จนต้องให้ใครมาเปย์ ส่วนเรื่องในอดีต เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ ที่ไม่ได้อยากให้นำมาพูดถึง และพูดกันสนุกปาก เพราะเรื่องราวมันได้ผ่านมานานแล้ว

และ ทางบุคคลที่3 ที่ถูกพาดพิงนั้น ก็ไม่อยากให้ตนเองเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี ที่ตนเองไม่ได้ก่อ และไม่ได้รู้เรื่องใดๆเลย จึงอยากชี้แจงมาดังนี้

ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับร้านอาหารดังกล่าว และหยุดแชร์ข่าวและข้อมูลผิดๆด้วยค่ะ

ขอบพระคุณท่านที่ให้ความร่วมมือ

หากยังมีการแชร์และพาดพิงอยู่ สิ่งที่ท่านทำเข้าข่ายผิดกฏหมาย ซึ่งทางเรามีสิทธิ์ดำเนินคดีกับท่านได้

แต่เราอยากให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี จึงอยากให้ทุกท่านช่วยหยุดแชร์ข้อมูลผิดๆนี้ และแชร์เพียงข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นข้อเท็จจริงเท่านั้น และโปรดอย่าโยงตนเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีอีกเลย

จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ขอบพระคุณค่ะ

ปล.ข้าพเจ้าได้พูดคุยเป็นการส่วนตัวและขออนุญาตนำรูปจากผู้เสียหายในข่าวมาใช้เรียบร้อยแล้ว

ฝากท่านที่อ่านถึงตรงนี้ช่วยแชร์และกระจายข้อเท็จจริงนี้ออกไปด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

ในส่วนของคุณบอน ตอนนี้ทางตำรวจเจอตัวแล้ว อย่างไรก็ติดตามการแถลงข่าวของทางคุณบอนและตำรวจต่อไปได้ค่ะ

เพิ่มเติมนะคะ******

จากกรณีเรื่องรูป ขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ ทางเราและเจ้าตัวแค่ต้องการลงรูปที่สื่อถึงตัวเจ้าตัวเพียงแค่นั้นค่ะ ประเด็นหลักอยากให้อ่านข้อความที่เราต้องการจะบอกมากกว่าค่ะ

และต้องขออภัยหากการลงรูปนี้ ทำให้หลายๆท่านอาจจะเข้าใจผิด

จึงขออนุญาตลบรูปนี้ออก เพื่อความสบายใจของทางเจ้าตัว และผู้ที่เข้ามาอ่านค่ะ

ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวไม่ออกมาชี้แจงเอง ตรงนี้ทางเราได้พูดคุยกันอยู่ค่ะ เนื่องจากก่อนหน้านี้เรื่องยังใหม่ และทางน้องเองก็กำลังรวบรวมข้อมูลหลักฐาน

และตอนนี้ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสื่อไปแล้ว จึงอยากให้เป็นหน้าที่ของสื่อ ที่เป็นตัวกลางในการเผยแพร่ข้อมูลข้อเท็จจริงที่เหลือ เพราะทางเจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามกับสื่อไปเรียบร้อยแล้ว และจะโพสในพื้นที่ส่วนตัวในภายหลัง***

ส่วนในโพสนี้ เป็นเพียงการชี้แจงเบื้องต้นเท่านั้น เพราะจากการที่มีคนแชร์ข้อมูลผิดๆ ไปเยอะ จึงอยากจะชี้แจงเพื่อให้เกิดการแก้ไข และให้หยุดการแชร์ชั่วคราวหรือแชร์ข้อมูลที่ถูกต้องมากกว่าค่ะ

ขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่าน และเข้าใจ และขออภัยหากการลงรูป จะทำให้ท่านอาจเข้าใจผิดหรือมองต่างมุม

แต่ทั้งหมดนี้เราไม่มีเจตนาจะโอ้อวดหรือโปรโมทใดๆ เพียงแค่ต้องการสื่อว่า เจ้าตัวนั้นมีหน้าที่การงาน และทำงานสุจริต และไม่ได้มีการแอบอ้างเท่านั้นค่ะ

และอยากให้ทุกท่านอ่านที่ข้อความของเราที่ต้องการจะแจ้งออกไปค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

เฉลยแล้ว หนุ่มปริศนา ถ่ายภาพคู่ "บอลนี่ ดารุมะ" ที่แท้คือใคร

affaliate-3