"ทนายตั้ม"พูดแล้ว หลังโดนถามเชื่อไหมว่า อัจฉริยะ มีคลิปหลักฐานเด็ด

ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้ออกมาบอกชัดแล้วว่า ส่วนตัว ตนเชื่อหรือไม่ว่านาย อัจฉริยะ มีหลักฐานคลิปเด็ดจริงหรือไม่

เรียกได้ว่า "ทนายตั้ม" เซอร์ไพรส์ กันแบบสดๆ กลางรายการโหนกระแส เมื่ออยู่ๆเจ้าตัวได้โผล่ออกมากลางรายการ พร้อมพูดคุยกับนาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ในประเด็นคลิปหลักฐานสำคัญ

โดยหลังจากจบรายการโหนกระแสนั้น ทนายตั้มได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า 

วันนี้ต้องขอโทษแฟนคลับพี่อัจหลายๆท่านด้วย ที่มีการย้ำเรื่องคลิปมีดกรีดขาในรายการหลายต่อหลายหน เพราะในมุมมองของทนายอาชีพและเป็นรุ่นพี่ของน้องแตงโม

คลิปหลักฐานตัวนี้คือสิ่งที่จะทำให้คนกระทำความผิดได้รับโทษ (ถ้ามีจริงจะกลายเป็นคดีฆาตกรรมทันทีครับ) ผมมาวันนี้แบบไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ผมก็เสี่ยงถูกด่า แต่อยากมาแสดงจุดยืนให้ทุกคนเห็นว่าตั้งใจมาช่วยจริงๆ แต่ในการช่วยใดๆ มันต้องเริ่มด้วยหลักฐาน ไม่งั้นมันไปต่อไม่ได้

เรื่องของคดีความระหว่างผมกับพี่อัจก็ถือเป็นเรื่องส่วนตัวที่จะไม่นำมาเป็นประเด็น แต่เรื่องของแตงโม คือเรื่องที่เรารวมพลังกันเรียกร้องความเป็นธรรมให้เธอได้

ส่วนวันนี้ผมก็ยังไม่ได้ดูคลิปนั้นนะครับ ได้ดูแค่ภาพบนเรือกับน้ำสีชมพูแดงจางๆบนเบาะเท่านั้น

ส่วนคนที่บอกผมทีมเดียวกับ 5 คนบนเรือ รบกวนหยุดมโนนะครับ ผมเป็นทนายให้คุณหนิงปณิตา ในการสู้คดีกับแซน จะไปเป็นพวกนั้นได้ไง สติครับสติ

"ทนายตั้ม"พูดแล้ว หลังโดนถามเชื่อไหมว่า อัจฉริยะ มีคลิปหลักฐานเด็ด

affaliate-2

และยังได้โพสต์ต่ออีกว่า 

กับคำถามว่าเชื่อไหมว่ามีคลิป บอกตรงๆผมไม่ทราบครับ ยังไม่เห็นเลยพูดไม่ได้ แต่ก็ไม่เห็นเหตุผลที่พี่อัจต้องโกหก เพราะคำพูดเหล่านั้น สามารถถูกดำเนินคดีจากฝ่ายตรงข้ามได้หมดครับ ถ้าไม่มีหลักฐาน

"ทนายตั้ม"พูดแล้ว หลังโดนถามเชื่อไหมว่า อัจฉริยะ มีคลิปหลักฐานเด็ด

affaliate-3