เดินหน้าสู้ต่อ "อัจฉริยะ" พูดล่าสุด จี้เเม่ภนิดาโชว์หลักฐานภาพอุ้มท้องเเตงโม พิสูจน์เป็นเเม่เเท้ๆ ใจจริงอยากให้เเม่ตรวจดีเอ็นเอ

   คืบหน้าล่าสุดคดีเเตงโม  วันนี้ 24 มิ.ย.65  นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ยังคงเดินหน้าต่อเนื่อง ไปยังศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ พล.ต.ต.วสันต์ เตชะเกษม และ พ.ต.อ.วรชาติ แสนคำ ในข้อหาร่วมกันที่เป็นเจ้าพนักงานรู้หรืออาจรู้ความลับในราชการกระทำโดยประการใดๆอันมิชอบหน้าที่ ให้ผู้อื่นล่วงรู้ความลับคดีแตงโม ตามมาตรา 164,157 

"อัจฉริยะ"จี้เเม่ภนิดาโชว์หลักฐานภาพอุ้มท้องเเตงโม พิสูจน์เป็นเเม่เเท้ๆ
โดย อัจฉริยะพูดล่าสุด ว่า  กรณีนำคลิปการจำลองเหตุการณ์ เปรียบเทียบใบพัดกับบาดแผลศพ ของแตงโม ให้บุคคลภายนอกซึ่งเป็นอดีตหมอศัลยแพทย์ โดยนายอัจฉริยะ มองว่าตำรวจทั้ง 2 นาย ไม่ควรนำคลิปหลักฐานไปให้กับบุคคลภายนอก เพราะเป็นความลับราชการ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิด ตามมาตรา 164 และ 157 

"อัจฉริยะ"จี้เเม่ภนิดาโชว์หลักฐานภาพอุ้มท้องเเตงโม พิสูจน์เป็นเเม่เเท้ๆ

affaliate-2

   

"อัจฉริยะ"จี้เเม่ภนิดาโชว์หลักฐานภาพอุ้มท้องเเตงโม พิสูจน์เป็นเเม่เเท้ๆ

  ขณะเดียวยังพูดถึงประเด็นการตั้งข้อสงสัยว่า เป็นแม่ภนิดาแท้จริงเเล้วเป็นเเม่ของเเตงโม นิดา จริงหรือไม่เพื่อพิสูจน์ความจริงอยากให้แม่ตรวจดีเอ็นเอ หรือนำหลักฐานภาพอุ้มท้องแตงโมออกมาเปิดเผย เพื่อการคลายความสงสัยของสังคม   ส่วนกรณีที่แม่จะถอนฟ้องตรง แม่ต้องไปยื่นเอง ศาลจึงจะจำหน่ายคดีออกจากระบบ   ซึ่งก็ต้องรอดูแม่อีกครั้งรอการไต่สวนในวันที่ 20 ก.ค. นี้ เนื่องจากทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณแม่คนเดียว แต่เท่าที่สอบถามทนายบุญถาวรยังยืนยันว่าแม่เเตงโมจะถอนฟ้อง เป็นสิทธิ์ของแม่ 
         

affaliate-3