โดนเมียค้อนโหด! จับได้ผัวมีกิ๊ก 5 คน สุดท้ายฝ่ายชายดับคาที่

ตำรวจชุดสืบสวนและสายตรวจ ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ หลังรับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ซึ่งจากการสืบสวนพบว่าผัวเมียวัย 62 ทะเลาะกัน เรื่องมีกิ๊ก 5 คน สุดท้ายฝ่ายชายดับคาที่

โดนเมียค้อนโหด! จับได้ผัวมีกิ๊ก 5 คน สุดท้ายฝ่ายชายดับคาที่

โดนเมียค้อนโหด! จับได้ผัวมีกิ๊ก 5 คน สุดท้ายฝ่ายชายดับคาที่

วันที่ 22 พฤษภาคม 2567 เวลา 00:10 น. พันตำรวจเอก คมสันต์ บำรุงยศ ผกก.สภ.เมืองลำปาง พันตำรวจโท ธานี ตันจันทร์กูล สารวัตร สืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนและสายตรวจ ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ หลังรับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ถนนหน้าบ้าน หมู่ 13 บ้านน้ำโท้งอุทุมพร ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมืองจังหวัดลำปาง

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนหน้าบ้าน  พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายบุญทัน  อายุ 62 ปี สภาพศพบริเวณศีรษะ ถูกค้อนทุบบริเวณศีรษะ และมีร่องรอยการถูกแทงที่ลำตัว สภาพศพ นอนเสียชีวิต บริเวณถนนหน้าบ้าน ภายในบ้านพบค้อนปอนด์ขนาดใหญ่ ตกอยู่บริเวณโรงจอดรถในบ้านหลังดังกล่าว

ส่วนผู้ก่อเหตุ เป็นภรรยาของผู้ตาย คือ นางปอน อายุ 62 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นั่งรอในบ้าน รอให้การกับตำรวจ โดยนางปอน บอกว่า สุดที่จะทน เพราะที่ผ่านมาเป็นระยะเวลานานแล้ว ตนกับสามีก็ทะเลาะเบาะแว้งกันมาตลอด เพราะว่า ฝ่ายสามีนั้นมีกิ๊กประมาณ 5 คน ที่ผ่านมาก็ทนมาตลอดจนกระทั่งคืนนี้มีปากเสียงกัน ฝ่ายชายจะมาทำร้าย  ตนเองจึงหยิบค้อนปอนด์ ที่วางไว้ในบ้านโรงจอดรถ ทุบเข้าไปศีรษะ ประกอบกับคว้ามีดไล่แทง จนกระทั่งวิ่งไล่กันไปถึงหน้าบ้าน ตนจึงใช้ค้อนทุบหัวและใช้มีดแทง จนสามีเสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุคือภรรยารายนี้ไปสอบปากคำ สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง