ญาติเล่าพฤติกรรม "ลุงบุกเดี่ยวปล้นทอง" เป็นหนี้จริงแต่ยังมีอีกสาเหตุ

ญาติเล่าพฤติกรรม "ลุงบุกเดี่ยวปล้นทอง" เป็นหนี้จริงแต่ยังมีอีกสาเหตุ ลั่นจะไม่ยุ่งเกี่ยวด้วยอีกอยากรู้อะไรให้ไปถามคุณลุงเอง

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 เกิดเหตุโจรรุ่นเฒ่า ควงปืนบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านทอง ย่านบางแค มีภาพวงจรปิดขณะเข้าปล้นก่อนถูกตำรวจตามจับกุมตัว สารภาพทำไปเพราะเครียดไม่มีจะกิน ซ้ำยังโดนตัดน้ำตัดไฟ ไม่มีทางเลือกจึงตัดสินใจก่อเหตุปล้นทอง
 

ญาติเล่าพฤติกรรม "ลุงบุกเดี่ยวปล้นทอง" เป็นหนี้จริงแต่ยังมีอีกสาเหตุ

 

ต่อมาพล.ต.ต.พงศ์อานันต์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารับว่าจะนำเงินไปชำระหนี้สิน ส่วนอาวุธนั้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าอาวุธปืนได้รับอนุญาตถูกกฎหมายหรือไม่ ส่ในเรื่องข้อหาเบื้องต้นแจ้งเหตุชิงทรัพย์,ยิงปืนในเมืองหมู่บ้าน,พกพาอาวุธปืนไปโดยไม่ได้รับอนุญาต, สำหรับจราจรที่ร่วมจับคนร้ายนั้นแสดงให้เห็นถึงการทำงานร่วมกัน มี สน.หลักสองและสน.เพชรเกษมซึ่งขณะเข้าจับกุมผู้ต้องหาก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ต้องหานั่งรถเมล์จากบ้านพักย่านอรุณอัมรินทร์กระทั่งมาถึงร้านทองที่เกิดเหตุเห็นว่ามีเพียงพนักงานผู้หญิงอยู่เพียงลำพังคนเดียวจึงลงมือก่อเหตุ ส่วนสาเหตุนายบวร (ผู้ต้องหา)อ้างว่าไม่มีเงินจ่ายหนี้สินส่วนตัวทั้งค่าน้ำค่าไฟและไม่มีเงินจะกิน 

เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา"ชิงทรัพย์,พกพาอาวุธปืนไปโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร,ทำใหัเสียทรัพย์ " จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ญาติเล่าพฤติกรรม "ลุงบุกเดี่ยวปล้นทอง" เป็นหนี้จริงแต่ยังมีอีกสาเหตุ

 

ล่าสุดวันที่ 12 สิงหาคม 2565 นักข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านพักหรือ อพาร์ทเม้นท์ ของผู้ก่อเหตุ ได้พบญาติซึ่งให้ข้อมูลนักข่าวว่าที่คุณลุงบอกว่าก่อเหตุปล้นทองเพราะถูกตัดไฟเป็นเรื่องจริง แต่ทางญาติได้บอกอีกว่าลุงเป็นคนติดพนันไม่รู้เอาเงินไปทำไรหมดแล้วไม่มีจ่ายเลยก่อเหตุ ซึ่งทางญาติไม่สะดวกให้สัมภาษณ์มากไปกว่านี้และไม่ให้เก็บภาพอะไรทั้งนั้น และจะหยุดไม่ขอเกี่ยวข้องอะไรกับผู้ก่อเหตุอีก อยากรู้อะไรให้ไปถามคนทำเลย

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline