สาวใหญ่ติดอยู่ในห้องน้ำ 3 วัน กินน้ำก๊อกประทังชีวิต เกือบสิ้นหวัง เขียนผนังสั่งลา ญาติใจคอไม่ดีแจ้งจนท.ช่วยเหลือ

สาวใหญ่ติดอยู่ในห้องน้ำ 3 วัน กินน้ำก๊อกประทังชีวิต จนเกือบสิ้นหวัง เกือบกลายเป็นเหตุสลด เมื่อมีรายงานจากผู้สื่อข่าวว่า สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อเวลา 19.14 น.วันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชาญชัย สอนเสียง รอง สวป.สน.พระโขนง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ชุดที่ 3 สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือมีหญิงติดอยู่ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง บริเวณกลางซอยอ่อนนุช 27 แขวงและเขตสวนหลวง กทม.
 

สาวใหญ่ติดอยู่ในห้องน้ำ 3 วัน กินน้ำก๊อกประทังชีวิต เกือบสิ้นหวัง เขียนผนังสั่งลา

โดยที่เกิดเหตุบ้านดังกล่าวมีลักษณะเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น ด้านหน้าบ้านเป็นที่จอดรถ มีประตูรั้วเหล็กดัดใส่กุญแจล็อคไว้ และยังมีประตูเหล็กม้วนดึงลงมาปิดประตูทางเข้าภายในบ้าน โดยพบนางสาวเอ (นามสมมติ) ผู้แจ้งให้การว่า ติดต่อน้องสาวไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค.ผ่านมา จึงเดินทางมาที่บ้านของน้องสาวปรากฎว่าประตูปิดล็อคจากด้านในตัวบ้าน จึงได้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่
       

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบและรีบใช้คีมตัดกุญแจบ้านเพื่อเข้าตรวจสอบภายในบ้านดังกล่าว เมื่อเปิดประตูได้แล้ว จึงเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน และได้ยินเสียงคนเคาะประตูออกมาจากภายในห้องน้ำ บริเวณชั้น 3 จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยเหลือเปิดประตูห้องน้ำ พบนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 54 ปีที่ติดอยู่ในห้องน้ำออกมาได้อย่างปลอดภัย

สาวใหญ่ติดอยู่ในห้องน้ำ 3 วัน กินน้ำก๊อกประทังชีวิต เกือบสิ้นหวัง เขียนผนังสั่งลา

เบื้องต้นจากการสอบถามนางสาวบี ซึ่งอยู่ในอาการเพลีย และ อ่อนแรง ให้การว่า พักอาศัยอยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียว เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้เข้ามาห้องน้ำ เพื่อเตรียมตัวจะนอนพักผ่อน หลังจากเสร็จกิจธุระแล้ว ก็ไม่สามารถออกจากห้องน้ำได้ เนื่องจากลูกบิดล็อคจากด้านนอก เพราะติดตั้งผิดสลับเอาปุ่มล็อคไว้ด้านนอก ตั้งแต่ติดไว้แรกๆ จึงพยายามทุบประตูร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน 

สาวใหญ่ติดอยู่ในห้องน้ำ 3 วัน กินน้ำก๊อกประทังชีวิต เกือบสิ้นหวัง เขียนผนังสั่งลา


ตนพยายามใช้สิ่งของที่มีในห้องน้ำทุบทำลายลูกบิดประตู แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ตลอด 3 คืนที่ผ่านมา ตนเองคิดว่าคงต้องตายอยู่ในห้องน้ำแน่ๆ จึงเอาครีมเขียนข้อความสั่งลาไว้บนผนังห้องน้ำ หลังจากมีอาการจิตตกที่ติดอยู่ภายในห้องน้ำหลายวัน ก็ได้ดื่มน้ำจากก๊อกน้ำเพื่อประทังชีวิต จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือจนรอดตายออกจากห้องน้ำ

      
อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบนางสาวบี ผู้ประสบเหตุมีสภาพร่างกายอิดโรยอ่อนแรง จึงได้แนะนำให้ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อตรวจร่างกายต่อไป ซึ่งทาง นางสาวบี และญาติ จึงได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง ที่มาช่วยชีวิตไว้ได้

สาวใหญ่ติดอยู่ในห้องน้ำ 3 วัน กินน้ำก๊อกประทังชีวิต เกือบสิ้นหวัง เขียนผนังสั่งลา
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline