รวบสามีหึงโหด ใช้ฆ้อนปลิดชีพภรรยาตัวเอง ก่อนฝังศพไว้หลังบ้าน สารภาพสิ้น เหตุที่ทำลงไป เจอข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือสาเหตุการตาย

7 พ.ย.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันจับกุม นายสมมิตร (สงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดยะลาที่ จ.524/2565 ลงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ในความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือสาเหตุการตาย” จับกุม บริเวณ สภ.ตาเซะ อ.เมือง จ.ยะลา 

ผัวโหดสารภาพแล้ว เหตุ ใช้ค้อนปลิดชีพเมียตัวเอง ฝังหลังบ้าน ทำลงไปได้ไง

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นายเฉลิมพลฯ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สภ.ตาเซะ เพื่อแจ้งว่า นางอาภรณ์ฯ อายุ 55 ปี มารดาของตน ซึ่งพักอาศัยร่วมกันอยู่ที่ ม.1 ต.ยุโป อ.เมือง จ.ยะลา ได้หายตัวออกไปจากบ้าน และไม่สามารถติดต่อได้ จึงขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามเพื่อทำการช่วยเหลือ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6.บก.ป. จึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตาเซะ ทำการสืบสวนติดตามหาตัวนางอาภรณ์ฯ มาโดยตลอด 

จนกระทั่งวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณโดยรอบบ้านนางอาภรณ์ฯ อีกครั้ง จนมาถึงบริเวณสวนผลไม้หลังบ้าน เจ้าหน้าที่พบเศษไขมันคล้ายกับไขมันของคนบริเวณโพรงหญ้า จึงได้ประสานขอรถแบ็คโฮขุดตรวจสอบบริเวณดังกล่าว จนกระทั่งพบร่างของ    นางอาภรณ์ฯ ฝังอยู่ใต้ดิน หลังจากนั้นจึงได้เชิญตัวนายสมมิตรฯ อายุ 63 ปี สามีของผู้ตายมาสอบสวนที่  สภ.ตาเซะ 


โดยนายสมมิตรฯ ได้ให้การรับสารภาพว่าตนเป็นผู้ลงมือฆ่าและฝังนางอาภรณ์ฯ ภรรยาจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขออนุมัติศาลจังหวัดยะลาออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

​ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ร่วมกันจับกุมตัวนายสมมิตรฯ เเละนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจยึดของกลางที่ใช้ในวันก่อเหตุ โดยสามารถตรวจยึด ค้อน ที่ผู้ต้องหาใช้ทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต พร้อมกับ จอบและพลั่ว ที่ใช้ขุดหลุมฝังผู้ตาย นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ตาเซะ  ภ.จว.ยะลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่าช่วงประมาณ 4-5 เดือนที่ผ่านมา ผู้ตายมีท่าทีเปลี่ยนไปและมักชอบคุยโทรศัพท์คนเดียวเป็นประจำ อีกทั้งในวันเกิดเหตุ ผู้ตายมีปากเสียงกับตน ตนจึงใช้ค้อนที่วางอยู่ที่บ้าน ตีไปที่ศีรษะของผู้ตาย ก่อจะลากศพไปขุดหลุมฝังในสวนผลไม้หลังบ้าน

ผัวโหดสารภาพแล้ว เหตุ ใช้ค้อนปลิดชีพเมียตัวเอง ฝังหลังบ้าน ทำลงไปได้ไง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainewsonline