อดีตครีเอทีฟ แฉ เคยโดนดารารุ่นใหญ่ ตบกลางห้าง ลั่นคนเดียวกับที่เป็นข่าว

อดีตครีเอทีฟแฉ แชร์ประสบการณ์โดนดาราตบกลางห้าง ลั่นคนเดียวที่มีข่าว ดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง พร้อม ต่อต้านการใช้ความรุนแรงในที่สาธารณะ หนุนผู้ถูกกระทำกล้าปกป้องตัวเอง อย่าปล่อยผ่าน...

จากกรณีเรื่องราวดราม่าหลังจากทนายตั้ม ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของ ม้า อรนภา ตบ ดาราหนุ่มรุ่นน้องสาเหตุเพราะไม่ยอมไปกินปู ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค ชื่อว่า Porpia Patsanan ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่ตัวเองโดนกระทำเป็นเหตุการณ์คล้ายกันกับนักแสดงหนุ่มคนดังกล่าว และแถมยังเป็นคนเดียวกันกับที่กระทำกับดาราหนุ่มคนนั้นด้วย

และผู้ใช้เฟสบุ๊ครายดังกล่าวบอกว่าตัวเองโดนดารุ่นใหญ่รายนี้ ฟาดมาที่หลังแรงมาก ทั้งเจ็ บ ทั้งอาย แต่ก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร เหนื่อยก็เหนื่อย ความรู้สึกก็เสีย โดนผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เล่าว่า...จะเล่าประสบการณ์โดนดาราตบกลางห้างให้ฟัง ตอนนั้นทำงานเป็นครีเอทีฟบ.อีเว้นท์ บ.เราได้รับเลือกให้จักงานอีเว้นท์กลางห้างดังแถวๆบางนาเพิ่งเปิดใหม่ได้1-2ปี บ.เราเชิญศิลปินรุ่นใหญ่ท่านนึงมางาน ทีมงานประชุมแบ่งงานกัน พี่บอกให้เราไปดูแลดาราท่านนึง “เขาเอาใจยากหน่อย ฝากด้วยนะ แกทำได้อยู่แล้วหน้าที่นี่” ประชุมเสร็จมีคนมากระซิบบอกเราว่าจริงๆไม่มีใครอยากทำหน้าที่นี้

 

อดีตครีเอทีฟ แฉ เคยโดนดารารุ่นใหญ่ ตบกลางห้าง ลั่นคนเดียวกับที่เป็นข่าว

เช้าวันงาน เราไปเคลียร์ที่จอดรถห้างที่ดีที่สุด ติดประตูห้าง ติดทางเข้าไปห้องสแตนบายศิลปิน (ตามธรรมเนียมก่อนงานอีเว้นท์เริ่ม เราต้องพาศิลปินเข้ามาที่ห้องสแตนบาย เพื่อเปลี่ยนชุด ทัชอัพ บรีฟคิวงานใดๆ  เราได้ที่จอดเราตรงไหนก็โทรไปบอก ขอป้ายทะเบียน พอเขามาปุ๊ป เราก็จะพาเขาไปนั่งในห้องพักศิลปิน แต่ศิลปินนี้เขาปฏิเสธไปห้องสแตนบา ขอไปหน้างานเลยทั้งที่ยังไม่ถึงเวลางานเริ่ม อีกตั้ง2ชั่วโมง เราวอปรึกษาทีม ทุกคนบอกให้พาเขามาได้ เราก็เดินนำเขาไปที่จัดงาน คือเราต้องเดินนำเขา เพราะเรารู้ว่างานจัดตรงไหน ระหว่างเดินๆจู่เหมือนมีอะไรมากระแทกหลังดัง พั๊วะ!!! แรงมาก ดังมาก และเจ็บมากๆ หันไปถึงได้รู้ว่าดาราคนนี้ใช้มือตบหลังเราทำไม แกพูดเสียงดังมาก ทำไมถึงเดินไกลขนาดนี้ เดินไกลมาก คนหันมามองกันหมด แต่เราก็ตั้งสติพาเขากลับไปที่งานต่อ ซื้อน้ำดื่มให้ที่สตาร์บัค  ดูแลเขาจนจบงาน เพื่อนๆทีมงานก็ผลัดกันมาช่วยดูแล แต่จำได้ว่า อายก็อาย เหนื่อยก็เหนื่อย ความรู้สึกก็เสีย ทุกคนบอกว่าเป็นเรื่องปกติ ตอนนั้นเราได้แค่ปลอบตัวเอง พูดกับตัวเองว่าไม่เป็นไรนะ ก็ไม่อย่าเก็บมานั่งคิดให้เสียเวลา คิดซะว่าจบงานนี้ไป เรายังมีหลายงานรออยู่

 

อดีตครีเอทีฟ แฉ เคยโดนดารารุ่นใหญ่ ตบกลางห้าง ลั่นคนเดียวกับที่เป็นข่าว

ทุกวันนี้ผ่านมา 7-8ปี ไม่ได้ทำงานประจำแล้ว ถึงแม้จะผันตัวจากครีเอทีฟเป็นยูทูบเบอร์แล้วก็ตาม แต่เรามีความรู้สึกผิดกับตัวเองว่าทำไมตอนนั้นเราถึงยอมให้คนอื่นมาทำร้ายร่างกายเราได้ง่ายๆแบบนั้น และยิ่งเป็นที่สาธารณะด้วย ยิ่งไม่ควรเลย อยากบอกทุกคนที่โดนแบบนี้ให้กล้าพูด กล้าปกป้องตัวเอง ตัวเรา ร่างกายเรา เรามีสิทธิ์ที่จะดูแล อย่าปล่อยให้ผ่านไปเฉยๆ ไม่งั้นมันจะมีความรู้สึกแย่กับตัวเองแบบที่เราเป็นนี่แหละ

วันนี้อ่านข่าวที่ดารารุ่นใหญ่ตบดารรุ่นน้อง แล้วนึกถึงสิ่งที่ตัวเองเจอ แต่ต่างกันตรงที่ ดารารุ่นร้องคนนี้มีความกล้าที่จะพูด กล้าที่บอกทนาย แต่คนในสังคมไทยบางคนวิจารณ์ว่าดารารุ่นน้อง อยากดังบ้าง แอบมีความสัมพันธ์กับดารารุ่นใหญ่บ้าง บางคนเข้าข้างคนที่ทำร้ายร่างกายเขา ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะ?

ส่วนตัวขอติดตามข่าวต่อไป และขอสนับสนุนให้คนกล้าที่จะปกป้องตัวเอง และต่อต้านคนที่ใช้ความรุนแรงในที่สาธารณะ เพราะไม่อยากเห็นใครมีบาดแผลในชีวิตรู้สึกผิดแบบเรา ทุกคนมีความเห็นว่ายังไงบ้าง มีความเห็นต่างได้นะคะ รอฟัง รออ่าน และรอความคืบหน้าของข่าวนี้เช่นกัน

 

อดีตครีเอทีฟ แฉ เคยโดนดารารุ่นใหญ่ ตบกลางห้าง ลั่นคนเดียวกับที่เป็นข่าว

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline