หนุ่มแย่งไมค์นักร้อง ถ่ายคลิปซัดกลับชาวเน็ต โวยแหลกทัวร์โซเชียลไร้มารยาท ตามด่าคนรอบตัว ลั่นโลกสวยไปไกลๆ

ยังคุกรุ่นอย่างมากกับกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wanchai Pokpon ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ ถูกชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งสวมเสื้อฮู้ดสีดำขึ้นมาแย่งไมค์ตนเองในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และยังไปแย่งเอาเบสมาโซโล่บนเวทีอีกด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าหนุ่มคนดังกล่าวจะเป็นเจ้าถิ่นแถวนั้น เนื่องจากไม่มีใครห้ามปรามใดๆ 

 

หนุ่มแย่งไมค์นักร้องปากแจ๋ว ซัดกลับทัวร์ไร้มารยาท

โดย นักร้องหนุ่มคือชายสวมเสื้อสีน้ำเงินในภาพ ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า "การให้เกียรติ มารยาท คือ พื้นฐานของชีวิต มาจากไหนเล่นเก่งแค่ไหน ไม่รู้แต่การมาแย่งไมค์และแย่งเครื่องดนตรีเพื่อโชว์ตัวเอง คุณรู้หรือไม่ว่าเสียหายแค่ไหน ทั้งสคริปต์การแสดงที่เรียงที่จะถ่ายอัดคลิป และเราต้องใช้คนมาถ่ายเพื่อจะเอาผลงาน

 

แต่คุณอยู่ดีๆ ขึ้นมาแย่งไมค์กับปาก และไปแย่งเบสมาเล่น บอกจะเล่นเพลงนั่นเพลงนี้ เราเล่นด้วยไม่ได้ มาว่าทีมงานเราอีก ขอบคุณความใจเย็นของทีมงานเล่นให้ผ่านไป เพื่อไม่ให้เสียบรรยากาศของคนอื่นที่มาเที่ยว

หนุ่มแย่งไมค์นักร้องปากแจ๋ว ซัดกลับทัวร์ไร้มารยาท

#พี่การ์ดและทางร้านดูแลดีมากแต่พี่เขานึกว่านักร้องรับเชิญครับ #ฐานนักดนตรี น้ำใจมีอยู่แล้วครับ ถ้าคุณมาติดต่อเราขอร่วมแจมร่วมสนุก เราไม่มีปัญหา อย่าไปหาทำที่ไหนอีกนะครับ อยากเล่นทำวงติดต่อร้านขอลงเล่นได้เลย #ไม่น่ารักเลย อย่าหาทำ!! #ไม่มีVIP" และแน่นอนว่า รถทัวร์จะแห่ไปลงที่เฟซบุ๊ก TIKTOK ของหนุ่มสุดมั่นรายนี้อย่างหนัก

 


และล่าสุด หนุ่มรายดังกล่าว ซึ่งใช้ชื่อว่า แดนนี่ ได้ออกมาโพสต์ถึงเหล่าบรรดาทัวร์ที่ไปกระหน่ำเขา ด้วยความเดือดว่า "ก่อนที่จะว่ากูไม่มีมารยาท พวกมึงมีมารยาทมั้ย ส่งข้อความหาเพื่อนกู เพื่อนกูไม่เกี่ยวอะไรด้วย ไอ้พวกโลกสวยไปไกลๆ" หลังจากคลิปนี้ได้เผยแพร่ออกไป แน่นอนว่า คอมเมนต์สนั่นโซเชียล

หนุ่มแย่งไมค์นักร้องปากแจ๋ว ซัดกลับทัวร์ไร้มารยาท

คลิกเพื่อชมคลิป

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline