"พี่อ้อย" เปิดใจ เล่าความสัมพันธ์ "ทนายตั้ม" พร้อมเผยเหตุผลไม่อยากออกสื่อ

"พี่อ้อย" เปิดใจ เล่าความสัมพันธ์ "ทนายตั้ม" หลังโดนจับตาปมบ้านหรูและคอนโดมิเนียมที่ฝรั่งเศส พร้อมเผยเหตุผลไม่อยากออกสื่อ

 จากกรณีเมื่อวันที่ 3พ.ค.66 ที่ผ่านมา ทางด้าน "ทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด" เปิดแถลงข่าวไป ตอบทุกข้อซักถาม เคลียร์ทุกประเด็นสงสัย นอกจากนี้ยังได้เผยโฉม น.ส.อ้อย ซึ่งทนายตั้มขอเรียกว่า “พี่อ้อย” เป็นลูกความตัวเองที่อาศัยอยู่ในประเทศฝรั่งเศสมาชี้แจงประเด็นขึ้นเครื่องบิน VIP และปมซื้อบ้านหรูที่ฝรั่งเศส   

พี่อ้อย เปิดใจ เล่าความสัมพันธ์ ทนายตั้ม พร้อมเผยเหตุผลไม่อยากออกสื่อ

โดย ทนายตั้ม เผยว่ารู้จักกับ น.ส.อ้อย หรือ พี่อ้อย  ตั้งแต่ตอนที่บริจาคเงินซื้อวัคซีนให้คนไทยช่วงโควิดระบาดร่วม 20 ล้านบาท  ส่วนอีกคนที่มาด้วยกันคือ พี่น้อย เป็นเลขาของพี่อ้อย  ส่วนประเด็นที่เดินทางไปประเทศฝรั่งเศสบ่อยครั้ง ทนายตั้ม เผยว่า จำเป็นต้องเดินทางไปทำงานว่าความให้กับลูกความที่ประเทศฝรั่งเศส เนื่องจากมีเศรษฐีคนไทยมีแฟนเป็นชาวฝรั่งเศส ติดต่อมาเพื่อให้ตนเป็นทนายความให้

\"พี่อ้อย\" เปิดใจ เล่าความสัมพันธ์ \"ทนายตั้ม\" พร้อมเผยเหตุผลไม่อยากออกสื่อ

 ด้าน  พี่อ้อย กล่าวว่า ตนประกอบธุรกิจทำร้านเบเกอรี่กับแฟน ติดตามทนายตั้มในฐานะแฟนคลับตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว โดยคลิปที่ถูกนำไปเผยแพร่เรื่องการเดินทางขึ้นเครื่องบิน ทนายตั้มไปส่งตนที่สนามบิน และมีตำรวจ 2 นายยืนที่ทางเท้า เข้ามาถามทนายตั้มว่าจะไปไหน โดยทนายตั้มบอกว่ามาส่งพี่สาว ก่อนที่ตำรวจจะช่วยยกกระเป๋าให้ทั้งที่พวกตนปฏิเสธว่าทำเองได้ไปแล้ว

 

   ส่วนพนักงานประจำเคาน์เตอร์ต้อนรับก็ยกมือไหว้ทักทายตามหน้าที่เป็นปกติ อันนี้เป็น Service Mind ของพนักงานอยู่แล้ รวมถึงไม่ได้พาไปแทรกคิวผู้ใด เพราะตนมีตั๋วเดินทางชั้นธุรกิจ ที่จะมีช่องทางพิเศษอยู่แล้ว  

พี่อ้อย เปิดใจ เล่าความสัมพันธ์ ทนายตั้ม พร้อมเผยเหตุผลไม่อยากออกสื่อ

 

  ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างตนกับทนายตั้มนั้น “พี่อ้อย” เผยว่า เจ้าตัวเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมาย คอยประสานงานกับฝ่ายกฎหมายที่ฝรั่งเศส ที่ผ่านมาตนไม่อยากออกสื่อเพราะไม่อยากเป็นที่จับตาของสังคม จากนี้จะมอบหมายให้ทนายตั้มดำเนินการทางกฎหมายอีกครั้ง หลังมีผู้นำคลิปไปเผยแพร่

พี่อ้อย เปิดใจ เล่าความสัมพันธ์ ทนายตั้ม พร้อมเผยเหตุผลไม่อยากออกสื่อ

  สำหรับ เรื่องบ้านหรูและคอนโดมิเนียมที่ฝรั่งเศส ซึ่งโดนจับตามองว่าเป็นของทนายตั้มหรือไม่นั้น น.ส.อ้อย บอกว่า บ้านและคอนโดดังกล่าวเป็นของตนเอง ซึ่งช่วงที่ทนายตั้มมาเที่ยวที่ฝรั่งเศสก็จะให้เขาพาครอบครัวมาอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวตนด้วย รวมทั้งเป็นบ้านที่ตนซื้อไว้รับรองลูกของทนายตั้ม ที่เตรียมการไว้ในอนาคตที่จะส่งลูกมาเรียนที่นี้  

 

พี่อ้อย เปิดใจ เล่าความสัมพันธ์ ทนายตั้ม พร้อมเผยเหตุผลไม่อยากออกสื่อ

 ซึ่งตนเห็นทนายตั้มเหมือนคนในครอบครัวเพราะทำทุกอย่างให้ครอบครัวของตนในประเทศไทย โดยตอนนี้กำลังปรับปรุงคอนโดมิเนียมอยู่ ซึ่งเหตุที่ให้เขามาอยู่นั้นเป็นเพราะรู้สึกเหมือนเป็นน้องตัวเองและคนในครอบครัว เมื่อมีข่าวเช่นนี้ออกมาก็รู้สึกเป็นห่วงด้วย