ผู้เสียหาย แฉ อาจารย์เอก หลอกเงินนับหมื่น แถมมีค่าพรายกระซิบ

ผู้เสียหาย แฉ อาจารย์เอก หลอกเงินนับหมื่น แถมมีค่าพรายกระซิบ 2,000 บาท วอน อาจารย์อ๊อด นำยาไปตรวจผสมอะไรบ้าง...

วันนี้ ( 23 พ.ย. 66) เวลา 10.30 น. นายรณณรงค์ แก็วเพ็ชร์  หรือทนายรณรงค์เดินทางมาที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง  เพื่อมาสอบปากคำเป็นพยานประกอบสำนวนคดีอาญา หลังเข้ารับการรักษากับ อ.เอก ฝ่ามือพลังจิต แล้วไม่หายนอกจากนี้พาผู้เสียหาย ซึ่งเป็นลูกศิษย์รุ่นแรกของอาจารย์เอก ที่ไปรักษาประมาณเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา 

นายสุรัตน์ เร่งรัด ผู้เสียหายยอมรับว่าตนเองเชื่อและดูจาก YouTube จึงให้ภรรยาไปเรียนและมีการโอนชำระค่าเรียนจำนวน 10,000 บาท เพื่อที่จะเป็นศิษย์รุ่นแรก นำรักษาตัวเองและเอาไปประกอบอาชีพ แต่ปรากฏว่าไปเรียนแล้วไม่ได้ผล นอกจากนี้ยังมีการชวนลูกไปรักษาตา การโอนค่ารักษาไปเพิ่มอีกคนละ5,000 บาท แต่ไม่หายยอมรับว่าเป็นคนโอนเงินเอง  

 

ผู้เสียหาย แฉ อาจารย์เอก หลอกเงินนับหมื่น แถมมีค่าพรายกระซิบ

นอกจากนี้อาจารย์เอกยังอ้างว่ามีค่าพรายกระซิบทำแท้งชาติที่แล้ว 2,000 บาท ซึ่งตนไม่ได้โอนเงินจำนวนดังกล่าวไป เบ็ดเสร็จเฉพาะตัวเองจ่ายไป 2 หมื่นกว่าบาท นอกจากนี้ยังมีการโชว์ยาที่ซื้อมาให้สื่อมวลชนได้ดู และอยากให้อาจารย์อ๊อดนำตัวยาดังกล่าวไปตรวจสอบมีส่วนผสมของอะไรบ้าง

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเรื่องเกิดตั้งแต่ต้นปีทำไมถึงมาแจ้งความดำเนินคดี นายสุรัตน์เผยว่า ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมาหลายเดือนแล้วตน ก็ไม่กล้ามาแจ้งความ จนกระทั่งมาเจอทนายรณรงค์ และได้ชวนมาร้องกองปราบ

 

ผู้เสียหาย แฉ อาจารย์เอก หลอกเงินนับหมื่น แถมมีค่าพรายกระซิบ

ด้านทนายรณรงค์เผยว่า วันนี้ตนมาสอบปากคำในฐานะเป็นพยานที่ไปรักษาแล้วไม่หาย เบื้องต้นประเด็นดังกล่าวอยู่ในสำนวนคดี กำลังรวบรวมอยู่คาดว่ามีหลาย 10 คนและมีการทยอยให้ มาปากคำเรื่อยๆ โดยการให้ปากคำในครั้งนี้เป็นการให้ปากคำเพื่อครบองค์ประกอบทางกฎหมายและต่อไป จะไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.)เพื่ออนุมัติศาลออกหมายจับหรือเชิญอาจารย์เอกมาที่ปคบ. เบื้องต้นต้องตามต่อที่ปคบ.ว่ามีการรวบรวมพยานหลักฐานแล้วเสร็จเมื่อไหร่

 

ผู้เสียหาย แฉ อาจารย์เอก หลอกเงินนับหมื่น แถมมีค่าพรายกระซิบ