แฟนสาว"ต๊ะ ยมทูต"สะอื้น เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ยังไม่หมดห่วง

แฟนสาว เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ต๊ะ ยมทูต เล่าปมเครียด โดนเพื่อนโกงค่าแรงวันละ 250 เหลือแค่วัน100 ทำงานตั้งแต่ 08.00-22.00 น.


จากการเสียชีวิตของ"ต๊ะ ยมทูต"เจ้าของวลีเด็ด"เซ็ตหย่อ"ในโลกออนไลน์  ล่าสุด วันที่ 2 ก.พ.67 ที่อาคารภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช น.ส.กนกพร เพชรสังข์ อายุ 22 ปี แฟนสาวของ ต๊ะ ยมทูตเจ้าของวลีเด็ด"เซ็ตหย่อ"  เปิดเผยว่า เมื่อ 2 วันก่อนนายต๊ะพูดกับตนว่า "อย่าทิ้งแมว...นะ อย่าทิ้งลูก..นะ" ตนเลยตวาดแฟนไปว่า "มึ*คิดบ้าอะไรของมึ*ต๊ะ" และกลายเป็นว่านั่นเป็นคำสั่งเสียสุดท้าย"ต๊ะ ยมทูต" 

แฟนสาว"ต๊ะ ยมทูต"สะอื้น เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ยังไม่หมดห่วง
ทั้งนี้ เมื่อวาน ( 1ก.พ.67) ช่วงเช้า ตนยังเจอกับต๊ะอยู่ เพราะตนเพิ่งได้งานวันแรก นายต๊ะบอกว่าจะไปส่งตนทำงาน แต่ตนบอกไม่ต้องไป เพราะตนเป็นห่วงเรื่องการขับรถ เนื่องจากนายต๊ะมีอาการซึมๆ นอกจากนี้ตนยังโทรไปหากันอยู่เลยถามว่ากินข้าวหรือยัง แล้วบอกว่าให้ไปหาข้าวที่เซเว่นกิน โดยห้องที่พักนั้นเป็นห้องเช่า เมื่อวานนี้นายต๊ะอยู่คนเดียว ซึ่งคนที่ไปพบคนแรกคือย่า

แฟนสาว"ต๊ะ ยมทูต"สะอื้น เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ยังไม่หมดห่วง

ทั้งนี้นายต๊ะมีอาการเครียดจากเรื่องงานมาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว เนื่องจาก มีปัญหากับเพื่อนที่ทำงาน เนื่องจากคนที่เป็นเสมียน 2 สามีภรรยา ที่นายต๊ะให้ใจเป็นเพื่อนกัน โกงค่าแรงล่วงเวลา จากที่จะต้องได้ 250 บาท กลับกลายเป็นได้ 100 บาท

 

ทั้งที่ทำงานตั้งแต่ 8.00-22.00 น. ซึ่งโดยนิสัยของนายต๊ะนั้น เวลาให้ใจใครให้ไปเต็มที่ พอโดนโกงแบบนี้เลยทำให้เครียดหนัก โดยปกติแล้วนายต๊ะ จะห่วงแมวชื่อโซเฟีย พันธุ์ขาวมณี เลี้ยงมาได้ประมาณ1 ปีแล้ว นอกจากแมวก็ห่วงตน 


อย่างไรก็ตามปกตินายต๊ะเป็นคนร่าเริงมาก แต่เมื่อวันที่  3 ม.ค.67ที่ผ่านมา เขามาโพสต์ว่าเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งวันนั้นตนไม่อยู่อยู่บ้าน เพราะตนกลับมา ก็พบว่านายต๊ะปกติดี เคยพาไปพบแพทย์แผนปัจจุบันก็ไม่ได้พบความผิดปกติอะไรมีแค่เรื่องตา ส่วนจิตแพทย์ไม่เคยไปพบ ส่วนเรื่องยาเสพติดนั้นไม่มี มีแค่น้ำกระท่อม แต่หยุดน้ำกระท่อมมาได้ 1 สัปดาห์หลังออกจากงาน 

แฟนสาว"ต๊ะ ยมทูต"สะอื้น เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ยังไม่หมดห่วง

ทั้งนี้สุขภาพร่างกายของนายต๊ะนั้นก็แข็งแรงขึ้นมาก หลังจากที่ชกกับเหยิน โจ๊กเกอร์ รักษาสุขภาพกลับมาแข็งแรงและสามารถขึ้นชกได้อีกหลายไฟท์  เมื่อสองวันก่อน นายต๊ะเคยคิดสั้นผูกคอปลิดชีพตัวเองมาแล้ว แต่ตนมาช่วยไว้ได้ทัน แต่ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง ไม่สามารถช่วยไว้ได้ สุดท้ายนี้ตนอยากบอกว่า รักมากนะ ไม่น่าทำแบบนี้เลย 

แฟนสาว"ต๊ะ ยมทูต"สะอื้น เผยคำสั่งเสียสุดท้าย ยังไม่หมดห่วง


ส่วนกำหนดสวดพระอภิธรรม ต๊ะ ยมทูต ที่วัดช่องลม จ.สมุทรสงคราม รดน้ำศพ 4 โมงถึง 5 โมงเย็น สวด 3 คืน วันที่ 2ก.พ.67 เป็นคืนแรก สวด 20.00 น. สำหรับวันเผา คือวันจันทร์ที่ 5 ก.พ.67 15.00 น.