ป้าสุดช้ำไร้ที่ซุกหัวนอน ขายส่งทุเรียนให้ร้านดัง ยอด 6.5 แสน รอมา 2 ปี ไม่จ่าย

โผล่อีกเคส ป้าสุดช้ำไร้ที่ซุกหัวนอน ขายส่งทุเรียนคัดเกรดให้หนุ่มโปรไฟล์ดี เจ้าของร้านดัง ยอด 6.5 แสน รอมา 2 ปี ไม่จ่าย

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 ได้แชร์ภาพหญิงสูงวัยคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ ที่พยายามทวงเอาเงินจำนวน 6.5 แสนบาท จากชายหนุ่มโปรไฟล์ดี หลังจากเอาทุเรียนไปขายในห้างดังสาขาต่างๆ แต่กลับไม่ยอมให้เงิน ส่งผลให้คุณป้าได้รับความเดือดร้อนแสนสาหัส ไม่มีเงินทุนทำทุเรียน ต้องหลับนอนอาศัยอยู่ในเพิงแคบๆ

 

ป้าสุดช้ำไร้ที่ซุกหัวนอน ขายส่งทุเรียนให้ร้านดัง ยอด 6.5 แสน รอมา 2 ปี ไม่จ่าย

โดยทางเพจได้มีการระบุข้อความว่า "ป้าขอ.. ความช่วยเหลือ!!! ป้าไม่มีที่อยู่ที่พักอาศัย เงินลงทุนก็ไม่เหลือ ป้าทำธุรกิจขายส่งเนื้อทุเรียนคัดเกรดพรีเมียมส่งให้บุคคลในรูปภาพแล้วเค้าไม่จ่ายเงินป้า เค้าอ้างว่าทางห้างยังไม่สรุปยอด และอ้างปัญหาต่างๆ เป็นเวลา2ปีกว่าๆ แล้วที่ป้ารอ แต่เค้าก็ไม่เคยจะคืนเงินป้าบ้างเลย (โปรไฟล์ดี พูดจาดี สายบุญ) ป้าเลยเชื่อใจเค้าได้โปรดสงสารป้าด้วย

ป้า... ขอความช่วย!!! ป้าไม่มีที่อยู่ ไม่มีเงินจะทำทุน เพราะป้าทำธุรกิจ แล้วเค้าไม่คิดจะคืนเงินป้าบ้างเลย ยอดจำนวนเงินทั้งหมด 650,000 ทำธุรกิจซื้อเนื้อทุเรียนป้า เพื่อนำไปขายในห้างดัง ในสาขาต่างๆ ในกทม. (โทรทวงถาม เค้าอ้างว่าขาดทุนอย่างเดียว) รับเนื้อทุเรียนจากทางร้านป้าไป ราคาประมาณ 500-550/ต่อกิโลกรัม ซึ่งทางเราทราบราคาขายในห้างประมาณ 1,500/กิโลกรัม ตอนนี้ป้าทุกข์ (เงินทำทุนที่กู้มาทั้งนอกระบบและในระบบ) หมดแล้ว!


ป้าขอใช้ช่องทางนี้ เพื่อติดตามบุคคลนี้ ร้านเจ๊... ขายทุเรียน ตลาดไอยรา ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ป้าหมดทุนแล้วจริงๆๆๆ ขอความเห็นใจ"