ยกครัว 3 ชีวิต ครอบครัวลูกจ้างเมียนมา พบคนก่อเหตุไม่ใช่คนอื่นไกล

สะเทือนขวัญ ยกครัว 3 ชีวิต ครอบครัวลูกจ้างเมียนมา พบคนก่อเหตุไม่ใช่คนอื่นไกล ตำรวจคาด ปมเหตุจูงใจก่อคดีสยองขวัญ

มีรายงานเหตุสยองขึ้นที่ สันกำแพง จ.เชียงใหม่ โดยพ.ต.ท.พิชิต เสคา สว.สอบสวน สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน บ้านป่าตาล ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จึงได้รายงาน พ.ต.อ.ณัฐพล จันมะโน ผกก.ก่อนร่วมกับชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.สันกำแพง เดินทางไปตรวจสอบ

 

 

ตามรายงานระบุว่า ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวทำด้วยปูนซีเมนต์ เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิต 3 รายคือ นางนานอ่อน สัญชาติเมียนมา อายุ 29 ปี ถูกอาวุธมีดแทง ด.ช.เอ (นามสมมุติ เป็นคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย) อายุ 9 ขวบ แขวนคอเสียชีวิต และ นายซานทวย สัญชาติเมียนมา อายุ 38 ปี แขวนคอเสียชีวิต


จากการสอบสวนพยานเบื้องต้นคาดว่า นางนานอ่อนทะเลาะกันกับนายซานทวย สามีบ่อยครั้งเรื่องปันใจให้ชายอื่น กระทั่งวันเกิดเหตุนายซานทวยได้ใช้อาวุธมีดแทงนางนานอ่อนที่ลำคอจนเสียชีวิตคาเตียงนอน แล้วแขวนคอ ด.ช.เอ ซึ่งเป็นลูกจนเสียชีวิตที่ประตูห้องนอน 


จากนั้นนายซานทวยได้แขวนคอตัวเองที่ประตูห้องนอนจนเสียชีวิตเพื่อหนีความผิด พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ ยังพบมีดปลายแหลมของกลางยาวประมาณ 10 นิ้ว ตกในที่เกิดเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

 

 

ทั้งนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า นายซานทวย ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอสันกำแพง ส่วนนางนานอ่อน ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารอีกแห่งใกล้กัน เนื่องจากนางนานอ่อนเป็นคนหน้าตาดี ประกอบกับอายุอ่อนกว่านายซานทวย สามี ประมาณ 10 ปี ที่ผ่านมานายซานทวย จึงมีอาการหึงหวงภรรยาเด็กอยู่ตลอดเวลา ถึงขั้นทะเลาะกันบ่อยครั้ง


และเมื่อไม่นานมานี้ สองสามีภรรยา เพิ่งบวชปอยส่างลอง หรือบวชลูกแก้ว (บวชเณร) ให้กับลูกชายวัย 9 ขวบ ไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุนายจ้างนางนานอ่อนเห็นผิดปกติ ลูกจ้างไม่มาทำงาน โทรติดต่อก็ไม่ได้ เลยมาตามหาที่บ้านกระทั่งมาพบศพทั้งสามคนพ่อแม่ลูก จึงรีบแจ้งตำรวจ

ยกครัว 3 ชีวิต ครอบครัวลูกจ้างเมียนมา พบคนก่อเหตุไม่ใช่คนอื่นไกล
ภาพจาก สมาคมกู้ภัยสันกำแพง จ.เชียงใหม่