เด็ก 14 ยืนยัน คนที่ตบ คือหมอเหรียญทองจริง แม่ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด

หมอเหรียญทอง จับเด็ก 14 แอบสูบบุหรี่ในห้องน้ำ ตบหน้าเรียกค่าปรับ 5000 ให้แก้ผ้าเดินออกจากโรงพยาบาล ด้านแม่ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด

เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 14 พฤษภาคม น.ส.กัลยา เย็นใจ แม่ของ ด.ช.ดนัยเทพ เย็นใจ อายุ 14 ปี พาลูกชายเข้า เข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลวชิระพยาบาล หลังเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ. วรวุฒิ เกตุแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง ว่าถูก หมอเหรียญทอง ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลมงกุฏวัฒน ทำร้ายร่างกายภายใน รพ.มงกุฎวัฒนะ ถนน แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ เมื่อช่วงเวลา 23.00 น.วันที่ 13 พ.ค.

เด็ก 14 ยืนยัน คนที่ตบ คือหมอเหรียญทองจริง แม่ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด

ด.ช.ดนัยเทพ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2567 เวลา 22:30 น. ขณะที่ ตนเองได้ไปเฝ้าภรรยาที่ตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้แอบไปสูบบุหรี่ภายในอาคารห้องน้ำ  ชั้น 1 โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เมื่อทำธุระส่วนตัวเสร็จ และเปิดประตูออกมาจากห้องน้ำได้มีเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลประมาณ 7-8 คน มายืนรออยู่จากนั้นได้นำตัวตนเองมาที่ห้องโถงและบอกให้ตนชำระค่าปรับ จำนวน 5,000 บาท จากความ ความผิดที่ตนเองสูบบุหรี่ในห้องน้ำ จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นผู้หญิง น่าจะเป็นหัวหน้า ได้ยึดโทรศัพท์ไอโฟน 6เอส สีเทา ของไปเก็บไว้ที่เคาเตอร์การเงินของโรงพยาบาล และได้มีการพูดคุยกันที่บริเวณห้องโถงใหญ่ ชั้น 1 หน้าเคาเตอร์การเงิน 

เด็ก 14 ยืนยัน คนที่ตบ คือหมอเหรียญทองจริง แม่ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด

ด้าน น.ส.กัลยา กล่าวว่า ตนยอมรับในความผิดที่ลูกชายสูบ บุหรี่ในโรงพยาบาล และยอมรับที่จะต้องถูกปรับเงิน แต่มาทำร้ายร่างกายกันแบบนี้ก็ถือว่าทำเกินกว่าเหตุ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยหลังจากนี้จะพาลูกชายเข้าตรวจร่างกายที่โรงบาลวชิระ ส่งผลตรวจให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี 

เบื้องต้น ร.ต.อ. วรวุฒิ ได้รับแจ้งแล้ว จึงได้สอบปากคำ ผู้เสียหาย จัดทำภาพถ่ายบาดแผล ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ. ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และแจ้ง เจ้าหน้าที่ฝ้ายสืบสวนตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ผู้สื่อข่าวได้มีการนำรูปภาพของ พล.ต.นายแพทย์ เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ให้กับทาง ดช.ดนัยเทพ ดู โดยทางเด็กชายดนัยเทพ ได้ยืนยันว่าบุคคลในรูปเป็นคน ที่ทำร้ายตนเองจริง

เด็ก 14 ยืนยัน คนที่ตบ คือหมอเหรียญทองจริง แม่ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด

(อ่านข่าว หมอเหรียญทอง รับ ตบหน้าเด็ก ให้แก้ผ้าเดินออกจากรพ. จริง พร้อมเผยเหตุผลที่ทำ)