จัดหนักสาวทอมโยนแมว 3 ข้อหาอ่วม เดือดยังไม่สำนึก

เจ้าของแจ้งเอาผิด 3 ข้อหาหนัก ทอมโยนแมว "น้องมินจู" ต้องได้รับความเป็นธรรม เพจดังลั่นยังไม่สำนึก ไม่มีที่ยืนแน่

ความคืบหน้ากรณีสาวทอมโยนแมวจากชั้น21 จนเป็นประเด็นเดือดทวงความเป็นธรรมให้ "มินจู" แมวน้อยที่ต้องเสียชีวิตโดยไม่รู้เรื่องรู้ราวจากการประชดแฟนของสาวทอมผู้ก่อเหตุ ต่อมาเจ้าตัวได้ชี้แจงว่าไม่ได้ตั้งใจจะโยนน้องมินจูตั้งแต่แรก แต่น้องตกใจกระโดดลงไปเอง ยอมรับผิดทั้งหมด ล่าสุดเจ้าของน้องมินจูแจ้งความเอาผิด 3 ข้อหาหนัก

 

จัดหนักสาวทอมโยนแมว 3 ข้อหาอ่วม เดือดยังไม่สำนึก

โดยทาง มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation - WDT ได้โพสต์ว่าเจ้าของมินจูได้แจ้งความเอาผิดสาวทอมโยนแมวจากชั้น21 ว่า

 

"เจ้าของแมวแจ้งความแล้ว WDT จัดสามข้อหาหนักทำร้ายร่างกายโดยมีอาวุธมีด ทารุณกรรมสัตว์ และทำให้เสียทรัพย์ แจ้งบุกรุกไม่ได้ เพราะ สองคนอาศัยอยู่ด้วยกัน ทะเลาะกัน สาววิ่งหนีเข้าห้องด้วยความกลัว เพราะทอมมีอาวุธมีด มินจูแมวน้อยอยู่ข้างนอก จึงต้องสังเวยด้วยชีวิตถูกจับโยนลงไปจากคอนโดชั้น21 สิ้นใจตายอย่างน่าเวทนา

 

จัดหนักสาวทอมโยนแมว 3 ข้อหาอ่วม เดือดยังไม่สำนึก

 

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบห้องพักติดตามตัวทอมใจโหดมารับทราบข้อกล่าวหา WDT ประสาน พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.เมือง พัทยาจัดสามข้อหาหนักให้ทอมใจเหี้ยม ประกอบด้วย ทำร้ายร่างกาย ทารุณกรรมสัตว์ และทำให้เสียทรัพย์อาญา หญิงสาวเจ้าของแมว พามินจูไปทำบุญที่วัด ด้วยความโศกเศร้าเสียใจ มีเพื่อนๆคอยดูแลจิตใจระหว่างนี้รอผลการส่งฟ้อง และ ผลการดำเนินคดีกันครับ"

 

จัดหนักสาวทอมโยนแมว 3 ข้อหาอ่วม เดือดยังไม่สำนึก

 

และโพสต์ล่าสุดว่า "ทอมโพสต์ขอโทษไม่เจตนาโยนมินจูอ้างแมวกระโดดออกจากอกตกลงไปเอง โศกนาฎกรรมของน้องแมวมินจู ที่ไม่รู้ประสีประสาอะไรกับคู่รักทะเลาะกัน

ขณะที่คนทั่วประเทศเศร้าสลดกับเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ผู้ก่อเหตุ โพสต์ขอโทษอ้างไม่เจตนาโยนมินจูตกลงมาจากชั้น 21 บรรยายแค่อุ้มขู่ ประชดแฟนแต่มินจูตกใจเสียงดัง จึงกระโดดลงไปเอง

อย่างไรก็ตาม WDT ประสานและได้รับคำยืนยันจาก พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ. เมืองพัทยาเตรียมรับเอกสารใบรับรองแพทย์จากผู้เสียหาย วันนี้และเรียกตัวผู้ก่อเหตุเข้าสอบปากคำ แจ้งข้อหาและเตรียมส่งฟ้องศาลในวันถัดมา

จัดข้อหาหนักครับ! ทำร้ายร่างกาย ทารุณกรรมสัตว์ และทำให้เสียทรัพย์ อยู่ยากนะครับ… เพราะสังคมไม่ให้อภัยคนทารุณกรรมสัตว์ที่ไม่มีสำนึก"

 

จัดหนักสาวทอมโยนแมว 3 ข้อหาอ่วม เดือดยังไม่สำนึก

 

ขอบคุณ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation - WDT