ร้านอาหารบุฟเฟต์ดัง ประกาศปิดกิจการ หลังเปิดให้บริการมา 7 ปี

แห่เสียดาย ร้านอาหารบุฟเฟต์ดัง ประกาศปิดกิจการ หลังเปิดให้บริการมา 7 ปี พร้อมเผยเหตุผลชัดเป็นเพราะอะไรต้องปิดตัว

ร้านอาหารบุฟเฟต์ดัง โพสต์ประกาศปิดกิจการ ลูกค้าต่างบ่นเสียดาย โดย ร้าน สูตรเตี๋ยว ณ ปราจีนบุรี ได้โพสต์ข่าวร้ายนี้ผ่านเพจ โดยตอนนี้หากใครต้องการอุดหนุนสามารถติดตามไปได้อีกร้าน ที่อยู่ลาดพร้าว 107 โดยทางร้านระบุว่า...

 

ร้านอาหารบุฟเฟต์ดัง ประกาศปิดกิจการ หลังเปิดให้บริการมา 7 ปี

สวัสดีค่ะ ผักกาดเป็นเจ้าของร้าน สูตรเตี๋ยว ณ ปราจีนบุรี  วันนี้เป็นเรื่องที่น่าเสียใจและเสียดายที่ทางร้าน ต้องประกาศปิดตัวลงอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ หากท่านใดสนใจเซ้งกิจการต่อ ทักinbox ได้เลยนะคะ แต่ แต่ แต่!! เรายังมีอีกร้านนะคะ  ชื่อ ร้านเหลือแต่หอย ซีฟู้ด ตั้งอยู่ กทม. ลาดพร้าว107 ลูกค้าคนไหนที่คิดถึง สามารถมาหาเราได้ทุกวันนะคะ

สาเหตุที่ต้องปิดตัวลง ที่ผ่านมาผักกาดให้เวลาสาขา2ไปซะมาก จนทำให้สาขา1ก็เริ่มถอยลง อย่างเห็นได้ชัด เพราะไม่สามารถดูแลควบคุมเองคนเดียวได้ทั้ง 2 สาขา และเนื่องด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้ร้านไม่สามารถไปต่อได้ หลักๆคือ

 

ร้านอาหารบุฟเฟต์ดัง ประกาศปิดกิจการ หลังเปิดให้บริการมา 7 ปี

1. ต้นทุนอาหารทะเลสูงขึ้นเรื่อยๆ ค่าขนส่งสูงขึ้น แต่ร้านก็ไม่สามารถที่จะขึ้นราคากับลูกค้าไปมากกว่านี้ได้

2. สภาพแวดล้อมของร้าน ทำเล เช่น ที่จอดรถ

3.สภาพในร้าน เนื่องด้วยรายจ่ายเพิ่ม รายได้น้อยลง อันดับแรกค่าไฟ แอร์ หลายตัว ตู้แช่

ค่าแรงพนักงาน เพราะต้องใช้พนักงานเยอะมาก ทางร้านเป็นบุฟเฟ่ต์แบบพร้อมทานที่ทำให้ลูกค้าทุกอย่าง ปิ้ง ย่าง ปรุงสด พร้อมบริการเสริฟ ทางร้านก็ไม่ได้บวก เซอร์วิส ชาร์จ เพิ่มกับลูกค้า ทำให้ภาระอันหนักอึ้ง ตกอยู่ทางร้าน

 

ร้านอาหารบุฟเฟต์ดัง ประกาศปิดกิจการ หลังเปิดให้บริการมา 7 ปี

 

อันนี้เป็นปัจจัยเล็กๆน้อยๆ ที่เอามาเล่าให้ฟัง โดยทั้งหมดนี้รวมกัน ทำให้เกิดสภาพร้านเริ่มถอยหลังไปทีละนิดๆ ยอมรับว่าทั้งเสียดายและเสียใจมากๆที่ต้องปิดตัวลง ร้านเปิดมาได้ 6-7 ปีแล้ว ปีนี้แย่สุดๆจริง ท้ายนี้ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านมากเลยค่ะที่มาอุดหนุนร้านโดยตลอด ยังไงขอฝากร้านอีกสาขานึงของเราด้วยนะคะ