ชีวิตน่าเศร้า เด็กหญิง2พี่น้อง เจ้าหนี้สาวสองบังคับรับงาน อับจนทุกหนทาง

จากกรณีข่าวเจ้าหน้าสาวสองบังคับเด็กหญิงสองพี่น้องที่เป็นลูกหนี้ค้าประเวณีขัดดอก เปิดชีวิตน่าเศร้าของทั้งสองคน ไร้ที่พึ่งอย่างแท้จริง

จากกรณีข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกรวบตัวเจ้าหนี้สาวสอง บังคับ 2 พี่น้องลูกหนี้ อายุไม่ถึง 15 ค้าประเวณีขัดดอกหักหนี้ ล่าสุดเผยชีวิตเด็กหญิงทั้ง 2 คน สุดเศร้า ไร้ที่พึ่งอย่างแท้จริง เหมือนหนีเสือปะจระเข้ ต้องพึ่งพากันเอง 2 คนพี่น้อง

 

ชีวิตน่าเศร้า เด็กหญิง2พี่น้อง เจ้าหนี้สาวสองบังคับรับงาน อับจนทุกหนทาง

โดยเจ้าหน้าที่ได้เผยชีวิตลูกหนี้ทั้ง 2 คน เหยื่อจากการค้าประเวณีเด็ก คือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี และ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี

 

ชีวิตน่าเศร้า เด็กหญิง2พี่น้อง เจ้าหนี้สาวสองบังคับรับงาน อับจนทุกหนทาง

 

จากการซักถามทั้งคู่ทราบว่า น.ส.เอ และ น.ส.บี เป็นพี่น้องกัน โดยพ่อแม่ของทั้งคู่ได้หย่าร้างและต่างมีครอบครัวใหม่ น.ส.เอ และ น.ส.บี จึงได้ไปอาศัยอยู่กับญาติใน จ.กระบี่ แต่หลังจากนั้นได้ถูกญาติพยายามทำการอนาจารอยู่หลายครั้ง สองพี่น้องจึงตัดสินใจหนีออกมาและไปอาศัยอยู่กันตามลำพังใน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งด้วยความที่ยังเป็นเด็กและไม่มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์จึงติดขัดเรื่องค่าใช้จ่ายเพื่อนข้างห้องเช่าจึงได้แนะนำให้ยืมเงินกับนายสุรเกียรติ สาวประเภทสองใน จ.สุราษฎร์ธานี ที่ปล่อยเงินกู้ผ่านทางช่องทางเฟซบุ๊ก โดยให้จ่ายดอกเบี้ยเป็นรายวัน 

ซึ่งจากการตรวจสอบโทรศัพท์ของ น.ส.เอ และน.ส.บี พบว่า นายสุรเกียรติฯ ได้แชทมาข่มขู่และมีการทำร้ายตบตีสองพี่น้องอยู่หลายครั้งจริง เนื่องจากสองพี่น้องไม่สามารถหาเงินมาจ่ายดอกเบี้ยได้ จึงได้บังคับสองพี่น้องให้รับงานขายบริการเพื่อจ่ายดอกให้กับตน ครั้งละ 1,500 - 2,000 บาท โดย นายสุรเกียรติฯ จะได้ค่านายหน้าครั้งละ 500 - 700 บาท และบางครั้งก็จะหักหนี้จนหมด

 

ชีวิตน่าเศร้า เด็กหญิง2พี่น้อง เจ้าหนี้สาวสองบังคับรับงาน อับจนทุกหนทาง

 

จากการสืบประวัติของ นายสุรเกียรติฯ พบประวัติการกระทำผิดอย่างโชกโชน เคยถูกดำเนินคดีฐานฉ้อโกงสินค้าทางออนไลน์อยู่หลายครั้ง และเมื่อค้นหาชื่อของ นายสุรเกียรติฯ ในโลกอินเตอร์เน็ต ปรากฏเป็นบุคคลอันตรายที่มีการแจ้งเตือนในโลกออนไลน์จากการฉ้อโกง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลอาญาออกหมายจับ นายสุรเกียรติฯ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. ได้ทำการติดตามและเข้าจับกุม นายสุรเกียรติฯ ได้ที่คอนโดแห่งหนึ่งในจังหวัดสุราษฎร์ธานี และได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.๕ บก.ปคม. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป