เลิกได้เลิก หมอเผย เคสคนไข้นักดื่ม7ปี อาเจียนเป็นเลือด สุดท้ายเจาะท้อง

อุทาหรณ์! หมอเตือนนักดื่ม เหล้า-เบียร์ เลิกได้เลิก ไม่งั้นอวัยวะพัง อาเจียนเป็นเลือด สุดท้ายเจาะท้อง แนะใครเลิกไม่ได้ ลองดูสภาพหอผู้ป่วย

 จากรณีเฟซบุ๊ก เรียนหมอ โพสต์อุทาหรณ์สำหรับนักดื่ม หมอเตือนดื่มเหล้า-เบียร์มากเกินไปอาจทำให้สุขภาพพัง ภายในอวัยวะสำคัญเสียหายหนัก อาจถึงขั้นอาเจียนเป็นเลือด เลิกได้เลิก หากคุณเลิกไม่ได้ แนะนำให้มาดูสภาพจริงที่หอผู้ป่วย จะได้รู้ว่าผลของการดื่มหนักอาจเป็นอย่างไร ระบุว่า 

เลิกได้เลิก หมอเผย เคสคนไข้นักดื่ม7ปี อาเจียนเป็นเลือด สุดท้ายเจาะท้อง

เหล้าเบียร์เลิกได้เลิก ถ้าเลิกไม่ได้ ยินดีต้อนรับเข้าสู่หอผู้ป่วยอายุรกรรมด้วยท้องมาน หมอพร้อมเจาะท้องให้ ยินดีต้อนรับเข้าสู่แผนกศัลยกรรมด้วยอาเจียนเป็นเลือด บางทีได้เป็นกาลามัง ถ้าอวัยวะข้างในพัง เริ่มเหนื่อยไม่ไหว จะได้ใส่ท่อช่วยหายใจ โดนมัดมือมัดเท้าติดเตียง พูดไม่ได้ เดินไปไหนมาไหนไม่ได้

 

คนที่ทรมานที่สุดคือตัวเอง ทรมานรองลงมา คือคนรอบข้าง เลิกได้เลิกกกก ถ้าเลิกไม่ได้ มาเดินดูงานในตึกผู้ป่วยได้ มีนอนอยู่เพียบ เห็นหลายคนคิดได้ในวันที่สายเกินไป มันน่าเสียดาย แต่ตับแข็งแล้วแข็งเลย คืนกลับไม่ได้

เลิกได้เลิก หมอเผย เคสคนไข้นักดื่ม7ปี อาเจียนเป็นเลือด สุดท้ายเจาะท้อง


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เรียนหมอ