"ต๊ะ นารากร" โพสต์นี้ ถึง "หนุ่ม กรรชัย" ตรง ๆ หลังออกมาขอโทษ ล่าสุด

“ต๊ะ นารากร” ชื่นชม “หนุ่ม กรรชัย” หลังออกมาขอโทษ สว.อังคณา ส่วนตัวฉันชื่นชม — ยกเป็นสื่อที่สร้างแรงกระเพื่อมในสังคม

"ต๊ะ นารากร ติยายน" ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง "หนุ่ม กรรชัย" หลังออกมาขอโทษ กรณี สว.อังคณา ล่าสุด ผ่านเฟซบุ๊ก นารากร ติยายน ว่า

กรรชัย ขออภัย ยอมรับมีเสียงสะท้อนมาหลายมิติ ยอมรับว่าเมื่อวานนำเสนอมุมเดียวจริง

“กราบขออภัยสำหรับหลายๆ ท่าน ที่ทำให้ท่านไม่สบายใจ ผมไม่มีเจตนาให้ท่านรู้สึกแบบนั้น และได้ติดต่อ สว.อังคณาแล้ว”

โดยส่วนตัวฉันชื่นชมในตัวคุณหนุ่ม กรรชัยนะ เขาสามารถพัฒนาตัวเองจากนักแสดงที่มีภาพลักษณ์เจ้าชู้ เจ้าสำราญเป็นสื่อที่เป็นที่พึ่งของประชาชน เนื้อหาที่นำเสนอแม้จะถูกวิจารณ์ว่าบางครั้งเล่นเรื่องชาวบ้านมากเกินไป แต่ก็สร้างแรงกระเพื่อมในสังคมได้แทบทุกครั้ง

 

ในมุมมองของสื่อมวลชนเองกรรชัยอาจไม่ได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ แต่ในมุมของประชาชนเขาเป็น influencer ที่มีอิทธิพลต่อวงการข่าวมากทีเดียว

ต๊ะ นารากร โพสต์นี้ ถึง หนุ่ม กรรชัย ตรง ๆ หลังออกมาขอโทษ ล่าสุด