ชะตากรรมสามีสาวไทยถูกช็อตไฟฟ้าดับ สลด โดนหนักไม่แพ้กัน

อัปเดตล่าสุด ชะตากรรมสามีสาวไทยถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ช็อตไฟฟ้าดับยังน่าห่วง แหล่งข้อมูลเผยแฟนผู้เสียชีวิตถูกซ้อมอาการปางตาย ขณะกลุ่มคอลฯ เร่งย้ายตึกหนีตรวจสอบ

จากกรณีสาวไทยถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ช็อตไฟฟ้าเสียชีวิตในปอยเปต โดยผู้เสียชีวิตคือนางสาวสุดา อายุ 26 ปี เป็นชาวพังงา ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในปอยเปตทำร้ายร่างกายอย่างโหดเหี้ยม ทั้งบังคับให้ลุก–นั่งนับพันครั้ง และใช้ไฟฟ้าช็อตจนเสียชีวิต เปิดชะตากรรมแฟนหนุ่ม หนักไม่แพ้กัน

 

ชะตากรรมสามีสาวไทยถูกช็อตไฟฟ้าดับ สลด โดนหนักไม่แพ้กัน

 

โดยก่อนหน้านี้เฟซบุ๊ก ก็แค่ คนธรรมดา ศูนย์ประสานช่วยเหลือคนไทย ในต่างแดน ได้เปิดเผยข้อมูลว่าสามารถนำร่างสาวไทยที่ถูกทรมานมาไว้ที่สถานทูตได้แล้วก่อนถูกเผาที่กรุงพนมเปญ ระบุ

((ตอนนี้พบร่างน้องแล้ว))

มันเอาไปไว้วัดวัดหนึ่ง ในเขตพนมเปญ เพื่อที่จะทำการเผา

ถ้าผมไม่เล่นข้อมูลนี้ น้องก็ถูกเผาฟรี ตอนนี้ร่างน้องอยู่ในการดูแลของสถานทูตไทยในพนมเปญแล้ว รอกระบวนการรอสถานทูต ส่งร่างน้องกลับมาประเทศไทย

กลับคืนสู่ภูมิลำเนาบ้านเกิด

สาเหตุการเสียชีวิต ของน้อง สายข่าวแจ้งมา

น้องทำยอดไม่ได้และถูกทำโทษให้ลุกนั่ง 1000 ถึง 2000 ครั้ง จนหมดสติและใช้ไฟฟ้าแรงสูงช็อตเพื่อให้ตื่น แต่น้องไม่ตื่น จนเสียชีวิตในที่สุด

ส่วนตัวสามีน้องที่มีลูกด้วยกันตอนนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม

พิกัดที่ผมลงไปก่อนหน้านี้มีการทำร้ายร่างกาย ทุบตีช็อตไฟฟ้า ชกต่อยตาปูตาบวม แบบนี้กับคนไทยหลายหลายคน มาตลอด

แถมยังอ้างตัวเองว่าบริษัทเสียหาย มรึ..งทำคอลเซ็นเตอร์หลอกคน ยังจะอ้างตัวเองว่าเป็นบริษัท ผมใช้คำว่าบริสัตว์ ได้ไหม เดี๋ยวมาดูกันว่าตึกนี้ระหว่างย้ายไปไพลิน ก่อนย้ายหรือระหว่างย้ายหรือหลังย้ายแล้ว จะเจออะไร เดี๋ยวรู้เรื่อง+มีเรื่อง
 

ชะตากรรมสามีสาวไทยถูกช็อตไฟฟ้าดับ สลด โดนหนักไม่แพ้กัน

 

ล่าสุดได้โพสต์ถึงแฟนหนุ่มของสาวไทยที่เสียชีวิต ระบุ

ได้ข่าวมาว่า พวกมรึ..ง ซ้อมแฟนของน้องที่เสียชีวิต จนอาการปางตาย มรึ..งทำแบบนี้ เพื่อจะบังคับให้เขาทำยอด วัน ๆ นึงเป็นแสน

ไหนล่ะครับที่รัฐบาลกัมพูชา พูดนักหนาว่า สแกมเมอร์ไม่มี พิกัดผมก็ชี้ชัดเจน

และตึกนี้ก็จะย้ายไปที่ไพริน ผักกาด ไม่คืนนี้ก็พรุ่งนี้ 2 ทุ่ม แต่ไม่ต้องห่วงครับ ทีมงานผมฝังตัวอยู่แถวนั้น รถทุกคันผมสแกนหมด

อยากพังเดี๋ยวจัดให้ ฆ่า..คนเป็นผักปลาแบบนี้ ใช้เงินซื้อกฎหมาย สั่งใครก็ได้ นี้เหรอที่บอกว่า ประเทศเพื่อนบ้าน

ขออนุญาตลงรูปน้องผู้ชายที่กำลังโดนกระทำในขณะนี้