- 24 มี.ค. 2569
รู้แล้วใคร ชิ้นส่วนปริศนาในถุงดำคลองประปา ที่แท้เป็นฝีมือคนใกล้ตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชุดประดาน้ำยังคงระดมกำลังค้นหาชิ้นส่วนที่อาจเหลืออยู่ในคลองประปา
เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 มีนาคม 2569 เกิดเหตุสะเทือนขวัญกลางเมือง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ประสานกำลังร่วมกับตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณถนนเลียบคลองประปา ใกล้ทางเข้าโรงเรียนเซนต์ฟรังซิสเซเวียร์ หลังมีพลเมืองดีพบถุงดำต้องสงสัยถูกทิ้งกระจัดกระจาย
ตรวจสอบพบถุงดำจำนวน 5 ถุง ภายในบรรจุชิ้นส่วนมนุษย์ ทั้งศีรษะ แขน และขา โดยแต่ละชิ้นส่วนถูกห่อด้วยผ้าขนหนูอีกชั้นหนึ่ง ก่อนยัดใส่ถุงเพื่ออำพรางกลิ่นและสายตาผู้คน ถูกโยนทิ้งทั้งในคลองและริมตลิ่ง สร้างความสยดสยองแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก
- จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ “น.ส.แรม” สัญชาติลาว โดยจุดเกิดเหตุคาดว่าอยู่ในพื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนคนร้ายจะนำศพมาทิ้งในพื้นที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่ออำพรางคดี
ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชุดประดาน้ำยังคงระดมกำลังค้นหาชิ้นส่วนที่อาจเหลืออยู่ในคลองประปา เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีให้สมบูรณ์ ส่วนผู้ต้องหาอยู่ระหว่างควบคุมตัว เพื่อนำกลับมาสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อหามูลเหตุจูงใจของคดีฆาตกรรมสุดโหดในครั้งนี้
ล่าสุด ชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือ “นายต้อม” สัญชาติลาว ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย โดยถูกจับกุมได้ที่จังหวัดหนองคาย ขณะกำลังเตรียมหลบหนีข้ามพรมแดนกลับประเทศบ้านเกิด






