บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คืนความสุขบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศไทย

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คืนความสุข เปิดสนามให้ บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศไทย เข้าชมฟรีตลอดทั้งฤดูกาล 2021/22

อย่างที่ทราบกันดีว่าในช่วงเวลานี้เหล่าหมอและพยาบาลด่านหน้าทั้งหลายต่างทำงานหนัก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ยังวางใจไม่ได้ เมื่อยังมีผู้เสียชีวิตจากโรคร้ายนี้พุ่งหลัก 200 รายในทุกๆ วัน ล่าสุด สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กออฟฟิเซียลว่า "เพื่อตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศไทย ที่เสียสละแรงกายแรงใจ ในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ในสถานการณ์การป้องกันโรคโควิด-19 #เรามีเรา" 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คืนความสุขบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศไทย

 

โปรโมชั่นลาซาด้า

 

ตามรายงานระบุว่า ทางเพจได้จัดโครงการนี้ขึ้นก็เพื่อตอบแทนการทำงานอย่างหนักของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกภาคส่วน ที่เสียสละแรงกายแรงใจ ในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ในสถานการณ์การป้องกันโรคโควิด-19 

โดย สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มอบความสุขสำหรับ บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศไทย ที่อาจจะเป็นคอกีฬาหรือไม่ก็ตาม ด้วยการเปิดให้แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ เข้าชม ปราสาทสายฟ้า ลงแข่ง ณ ช้างอารีนา ฟรีตลอดทั้งฤดูกาล 2021/22 ซึ่งแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ที่สนใจเข้าชมเกมการแข่งขัน เพียงแสดงบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ ณ ห้องจำหน่ายบัตรที่ ช้างอารีนา ก็สามารถรับบัตรเข้าชมได้เลยทันที โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-0702626, 098-103-8888


บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คืนความสุขบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศไทย

นอกจานี้ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และชาวปราสาทสายฟ้า ได้ทำการขอบคุณ แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ จากใจไปแล้วครั้งหนึ่ง ก่อนเริ่มเกมแรกของไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการให้กำลังใจแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทำงานกันอย่างหนัก


อย่างไรก็ตาม สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิด ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564 เริ่มเตะในเวลา 19.00 น.

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คืนความสุขบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศไทย

ภาพจาก BURIRAM UNITED

โปรโมชั่นลาซาด้า

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด