เมธี หัวเราะลั่น ยอดวันเผด็จ ขอค่าตัว 1.5 ล้าน ถึงจะยอมชกด้วย

เมธี หัวเราะลั่น ยอดวันเผด็จ ขอค่าตัว 1.5 ล้าน ถึงจะยอมชกด้วย ดักคอจนต้องร้องอุ๊ย 'จะหลอกกินเงิน ล้านห้า เหรอวิ'

คลุมเครืออยู่ไม่น้อยว่า ไฟต์ประวัติศาสตร์ระหว่าง ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร อดีตยอดมวย กับ เมธี อมรวุฒิกุล ดาราชื่อดัง ซึ่งเดิมทีจะจัดขึ้นในวันที่ 12 มกราคม 2566 ณ สนามมวยราชดำเนิน จะเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ชื่อดัง ประกาศถอนตัวไม่จัดไฟต์ ยอดวันเผด็จVSเมธี ไปเรียบร้อยแล้ว 

 

เมธี หัวเราะลั่น ยอดวันเผด็จ ขอค่าตัว 1.5 ล้าน ถึงจะยอมชกด้วย

โดยก่อนหน้านี้ เมธี ยอมรับว่าไม่สามารถติดต่อนายทุนเพื่อหาเงินมาวางมัดจำได้ทันวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา แต่ก็อยากจะชกไฟต์นี้อย่างเต็มที่ และกำลังเดินหน้าลดน้ำหนัก ก่อนจะโพสต์เปิดรับบริจาค จนได้เงินครบ 1 ล้านบาท และตอนนี้ก็ได้โปรโมเตอร์คนใหม่แล้ว แต่บอกว่า 1-2 วันรู้เรื่อง ว่าจะได้ชกหรือไม่

 

ขณะเดียวกัน ส.ส.วัน อยู่บำรุง เองก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีเมธีเปิดรับเงินบริจาคว่า "เปิดรับบริจาคหาเงินเดิมพันชกมวย มันจะดีเหรอ ใครไม่พร้อมก็ยกเลิก ไม่เหนื่อย ไม่เจ็บตัว ไม่เสียเวลา แยกย้าย จบ"

 

หลังจากนั้น ยอดวันเผด็จ ก็ได้แชร์โพสต์ของ ส.ส. วัน พร้อมข้อความว่า "ขอขอบคุณน้องหนุ่ม คุณวัน อยู่บำรุง ส.ส.น้ำดีแห่ง กทม. ที่ทนไม่ได้และออกมาตักเตือน หากไม่มีเงินก็เลิกๆ กันไป จะไปเปิดบริจาคเพื่อนำมาลงเดิมพันให้เสียชื่อทำไม ต่อไปมวยคู่นี้จะไม่มีการเดิมพันกันอีกแล้วนะครับ และโปรโมเตอร์ก็ไม่มีใครกล้าจัดด้วยมีทางเดียวผมขอแนะนำให้น้องเมธีณชิต จัดมวยคู่นี้ด้วยตัวเอง 


และขอให้จัดเพียงคู่เดียวเท่านั้น เก็บค่าดู ขายสปอนเซอร์ได้เยอะแน่ๆ เพราะคนสนใจมวยคู่นี้ทั่วประเทศ แต่ผมขอเรียกค่าตัว 1 ล้าน 5 แสน นะ ถ้าไม่ได้เงินแล้วผมจะชกทำไม มันเหนื่อยแทบขาดใจเกือบตายทุกที แถมต้องเก็บตัวอีก 2 เดือน"

เมธี หัวเราะลั่น ยอดวันเผด็จ ขอค่าตัว 1.5 ล้าน ถึงจะยอมชกด้วย

ล่าสุด เมธี อมรวุฒิกุล ได้ไฟล์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้เขาได้ออกมาเปิดใจหลัง ยอดวันเผด็จ ออกมาโพสต์เรียกค่าตัว 1,500,000 บาท ถึงจะยอมชกด้วย งานนี้บอกเลยว่าแค่จั่วหัวข้อไลฟ์สดก็ร้องอุ๊ยแล้ว เพราะเมธี ระบุว่า "จะหลอกแ-กเงิน ล้านห้า เหรอวิ - คุยกับณชิตเมธี" 


โดยระหว่าง  เมธีไลฟ์สดล่าสุด เขาพูดว่า "จะขอค่าตัวล้านห้า คุณรู้มั้ยในโพสต์ของผมคนมาคอมเมนต์กันว่า คิดว่าเป็นบัวขาวเหรอจะขอค่าตัวล้านห้า ได้ห้าหมื่นก็บุญหัวแล้ว แล้วไม่มีเดิมพันด้วยนะ กะว่าจะลวงผมให้ผมเป็นโปรโมเตอร์จัดการชกครั้งนี้ให้เกิดขึ้น หวังว่าจะได้เงินค่าตัวล้านห้า มีขอค่าตัวก่อนล่วงหน้าด้วยนะ 50 เปอร์เซ็นต์ ก็คือเจ็ดแสนห้า"

เมธี หัวเราะลั่น ยอดวันเผด็จ ขอค่าตัว 1.5 ล้าน ถึงจะยอมชกด้วย


"ถ้าสมมติผมจัดปั๊บ ผมก็ต้องไปวางมัดจำค่าสถานที่ ค่าออแกไนซ์งาน จัดถ่ายทอดสดทั่วประเทศนู่นนี่นั่น แน่นอนผมเชื่อว่าคู่ของผมเนี่ยคนมาดูเป็นพันเป็นหมื่นคนแน่ๆ และคนเป็นล้านทั่วประเทศก็อยากดู แต่คุณจะไม่ได้ดูหรอก เพราะเขาจะหาเหตุนู่นนี่นั่น แล้วเขาก็เบิกเงินล่วงหน้าไปแล้วด้วยเจ็ดแสนห้า และสุดท้ายก็มีเหตุว่าไม่ได้ชก ผมก็จะมีหนี้เป็นล้านๆ เลย"

 


พร้อมกันนี้  เมธี ยังได้บอกอีกว่า "นี่คือความเหลี่ยมในระดับอนุบาล บังเอิญว่าผมอายุ 50 กว่า มีประสบกาณณ์พอสมควร จึงอ่านเกมออกตั้งแต่ต้นจนจบ และผมก็เริ่มเห็นคอมเมนต์เยอะขึ้น ตอนนี้คนเริ่มเข้าใจแล้วว่าเขาไม่ได้อยากชก เขาอยากกินเงินมัดจำ อันนี้ผมไม่ได้หมายถึง ยอดวันเผด็จนะ ผมกำลังเล่าเล่นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวงการนึงเฉยๆ" 

เมธี หัวเราะลั่น ยอดวันเผด็จ ขอค่าตัว 1.5 ล้าน ถึงจะยอมชกด้วย

คลิกเพื่อชมคลิป

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline