"ดูบอลสด" ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย บอลไทยยู23 ถ่ายทอดสดบอลไทยซาอุฯยู23วันนี้

"ดูบอลสด" ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย โปรแกรมบอลไทยยู 23 ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ถ่ายทอดสดบอลไทยยู23พบซาอุดิอาระเบียวันนี้

"ดูบอลสด" โปรแกรมบอลไทยยู 23 วันนี้ เดือดสนั่นหน้าจอแน่นอน ซึ่ง บอลไทยU23 จะต้องรับมือกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ในการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี นัดที่สอง


"ดูบอลไทยสดวันนี้" แฟนบอลพลาดไม่ได้กับ "ไทย vs ซาอุดีอาระเบีย" ซึ่งแม้จะเป็นการแข่งขันนัดที่ 2 แต่ก็มีความสำคัญมากๆ เพราะมีผลกับการเข้ารอบต่อไปของ ทีมชาติไทยยู23 ในทัวร์นาเมนต์นี้ โดยดูถ่ายทอดสดบอลไทยยู23ได้ทาง ทรูวิชั่นส์ True Sport 2

 

\"ดูบอลสด\" ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย บอลไทยยู23 ถ่ายทอดสดบอลไทยซาอุฯยู23วันนี้

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2567 ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ณ สนาม อัล เอซาล 3  เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้ายนัดที่สอง ที่จะพบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย และจะถ่ายทอดสดบอลไทยวันนี้ทาง ทรูวิชั่นส์ True Sport 2 ช่อง 667

 

สำหรับ การฝึกซ้อมครั้งนี้ เน้นไปที่การลงรายละเอียดการเล่นที่จะใช้ในการพบกับ ซาอุดิอาระเบียทั้งหมด โดย ชิษณุพงศ์ โชติ ตัวรุก ทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "สำหรับสภาพทีมตอนนี้ก็ถือว่าหลายคนก็กลับมาฟิตเต็มร้อยอีกครั้งหลังจากที่ได้เราได้ฟื้นฟูร่างกายมา ซึ่งเกมนี้ ทุกคนต่างก็รู้ว่าเป็นเกมสำคัญ เพราะซาอุดีอาระเบีย หลายคนก็มองว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่เราจะประมาทไม่ได้เด็ดขาด"

\"ดูบอลสด\" ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย บอลไทยยู23 ถ่ายทอดสดบอลไทยซาอุฯยู23วันนี้
"ในช่วงระหว่างวันเราก็ได้มีการดูวีดีโอการเล่นของซาอุดีอาระเบียในเกมแรกมาแล้ว และโค้ชก็ได้มอบหมายหน้าที่ให้นักเตะแต่ละคนในเกมนี้ และแน่นอนว่าเราไม่สามารถประมาท หรือเสียสมาธิได้เลยในเกมนี้ เพราะนักเตะแต่ละคนของเขาก็มีความสามารถเฉพาะตัวที่สูง รวมถึงแข็งแกร่งและมีความเร็ว"

 


"สุดท้ายก็ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ เราจะพยายามทำเต็มที่ และจะพยายามคว้าชัยชนะในเกมนี้มาครองให้ได้ เพื่อโอกาสในการผ่านเข้ารอบต่อไป"

\"ดูบอลสด\" ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย บอลไทยยู23 ถ่ายทอดสดบอลไทยซาอุฯยู23วันนี้

สำหรับศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย จะหา 3.5 ชาติเป็นตัวแทนทวีปเอเชีย ไปเข้าแข่งขันรายการฟุตบอลชายในมหกรรม โอลิมปิก ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งทีมชาติไทย U23 จะลงสนามเกมที่สองในวันที่ 19 เมษายน 2567 พบกับ ซาอุดีอาระเบีย เวลา 22:30 น.ตามเวลาประเทศไทย คอลิฟา อินเตอร์ เนชันแนล สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง ทรูวิชั่นส์ True Sport 2 ช่อง 667


>>>ดูบอลสด<<<
ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย (รับชมถ่ายทอดสด)
ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย (ผลบอลสด)

\"ดูบอลสด\" ไทย พบ ซาอุดีอาระเบีย บอลไทยยู23 ถ่ายทอดสดบอลไทยซาอุฯยู23วันนี้


ภาพจาก ฟุตบอลทีมชาติไทย