"มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ" ยืนยัน ช้างศึกไทยเต็มร้อย ก่อนดวลสิงคโปร์ค่ำนี้

"มาดามแป้ง นวลพรรณ" ยืนยันทีมชาติไทย มีความพร้อมเต็มที่ เกมพบ สิงคโปร์ ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 6 ค่ำวันนี้ ชี้ชะตาบอลโลก

"มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ"  ยืนยัน ช้างศึกไทยเต็มร้อย ก่อนดวลสิงคโปร์ค่ำนี้

\"มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ\" ยืนยัน ช้างศึกไทยเต็มร้อย ก่อนดวลสิงคโปร์ค่ำนี้

มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยืนยัน ทีมชาติไทย มีความพร้อมเต็มที่ หลังลงฝึกซ้อมเป็นครั้งสุดท้าย เรียบร้อย ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนพบกับ สิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 6 ค่ำวันนี้ อังคารที่ 11มิ.ย.
 

ซึ่งทัพช้างศึก ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นผ่านเข้าสู่ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 หรือ รอบ 18 ทีมสุดท้าย ภายใต้เงื่อนไข ที่ต้องลุ้นให้ จีน บุกแพ้ เกาหลีใต้ เท่านั้น ซึ่งจะแข่งขันก่อนในเวลา 18.00 น. จากนั้น ทีมชาติไทย จะลงเล่นในเวลา 19.30 น. 

\"มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ\" ยืนยัน ช้างศึกไทยเต็มร้อย ก่อนดวลสิงคโปร์ค่ำนี้

โดยทาง “มาดามแป้ง” นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “เกมคืนนี้สำคัญมาก เราพร้อมเต็มที่ ผู้เล่นทั้ง 27 คน อยู่ในสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ และ โค้ชอิชิอิ พยายามเตรียมทีมให้ดีที่สุด แม้ว่าเงื่อนไขเข้ารอบของเรา ต้องขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันของอีกคู่ ระหว่าง จีน พบกับ เกาหลีใต้ ด้วย แต่สิ่งสำคัญ เราต้องโฟกัสที่ทีมเราก่อน และ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คือการเก็บ 3 แต้มจาก สิงคโปร์”

\"มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ\" ยืนยัน ช้างศึกไทยเต็มร้อย ก่อนดวลสิงคโปร์ค่ำนี้

“การเข้ารอบสำคัญกับทุกคนมากที่สุด แต่เพื่อเป็นขวัญ และ กำลังใจเพิ่มมากขึ้น แป้ง ยังอัดฉีดน้อง ๆ แต้มละ 1 ล้านบาท ชนะ 3 ล้านบาท ส่วนเรื่องตั๋วเข้าชมการแข่งขัน ถูกจำหน่ายหมด เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ต่อจากนัดที่พบกับ เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสิ่ง แป้ง ดีใจมาก และ เชื่อว่าทุกคนในทีมดีใจเช่นกัน หวังว่าพรุ่งนี้เราจะเข้ารอบไปด้วยกัน และ ฝากแฟนบอล รอให้กำลังใจเราในทุกช่อง ทั้งที่สนาม , จอยักษ์หน้าสนาม และ ผ่านการถ่ายทอดสด”

 

\"มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ\" ยืนยัน ช้างศึกไทยเต็มร้อย ก่อนดวลสิงคโปร์ค่ำนี้
 “รวมถึงคืนนี้ จู๊ด เบลล์ และ มิคเกลสัน จะมาเชียร์ที่สนามด้วย เพราะในรายของ จู๊ด เบลล์ มีความสนใจที่จะมาเล่นให้ ทีมชาติไทย ในอนาคตแน่นอน” 

 

ซึ่งค่ำนี้ ทีมชาติไทย เตรียมเปิดบ้านพบกับ สิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 6 คืนวันอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี , Youtube และ Facebook Changsuek Official 

 

ทั้งนี้คำเตือนคุมเข้มความปลอดภัย "ไทย - สิงคโปร์"

สน.หัวหมาก ออกประกาศคุมเข้มการเข้าชมเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกนัดสุดไทย เกมไทย เปิดราชมังฯรับการมาเยือนของสิงคโปร์ ห้ามนำอาวุธ จุดพลุแฟร์ นำสารเสพติดเข้าสนาม ฝ่าฝืนคุมตัวออกจากสนามทันที -ดำเนินคดีทางกฎหมาย