"ดูวอลเลย์บอลสด" เนเธอร์แลนด์ พบ เกาหลีใต้ ช่องถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้

"ดูวอลเลย์บอลสด" เนเธอร์แลนด์ พบ เกาหลีใต้ ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้ วอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2024 "ลิงก์ดูวอลเลย์บอลสด"

"ดูวอลเลย์บอลสด" เนเธอร์แลนด์ พบ เกาหลีใต้ มีให้รับชม ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้ กันตั้งแต่เช้าซึ่ง โปรแกรมวอลเลย์บอลวันนี้ คู่แรกจะลงทำการแข่งขันเวลา 09:30 น. ดูถ่ายทอดสดเนเธอร์แลนด์ - เกาหลีใต้ คู่นี้ BUGABOO TV ไม่ได้ถ่ายทอดสดให้ชม 


"ลิงก์ดูวอลเลย์บอลสด" BUGABOO TV ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล ในคู่ที่น่าดูประจำวันเท่านั้น และ BUGABOO.TV ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงไทย เช่นเดียวกันกับ ช่อง 7 HD ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเช่นกัน แต่ วอลเลย์บอลเนเธอร์แลนด์ - เกาหลีใต้ สามารถดูได้ที่ Volleyball World ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลทุกคู่ 
 

เช็คโปรแกรมวันที่ 16 มิถุนายน 2567 พร้อมลิงก์ถ่ายทอดสดทุกคู่

\"ดูวอลเลย์บอลสด\" เนเธอร์แลนด์ พบ เกาหลีใต้ ช่องถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้

  • วอลเลย์บอลหญิงเนเธอร์แลนด์ - เกาหลีใต้

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเนเธอร์แลนด์
แสดงความยินดีกับ วอลเลย์บอลหญิงเนเธอร์แลนด์ ที่สามารถปาดหน้า ทีมชาติแคนาดา คว้าตั๋วโอลิมปิก 2024 ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้สำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้คือการเป็น 1 ใน 7 ทีมสุดท้าย ซึ่งตอนนี้ แคนาดา ยังรั้งอันดับ 7 อยู่ ต้องมาดูว่า เนเธอร์แลนด์ จะปาดหน้าอีกหรือไม่ 

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้
ผลงานกว่าฤดูกาลที่ผ่านๆ มา จากที่เคยรั้งท้าย แต่ในวันนี้ วอลเลย์บอลหญิงเกาหลีใต้ กลับมามีแต้มและไม่ได้อยู่บ๊วยอีกต่อไป กับ 11 เกม ชนะ 2 แพ้ 9 มี 6 แต้ม จากนี้เชื่อว่า เกาหลีใต้จะเน้นเรื่องผลงานมากขึ้น เพราะเกมสุดท้ายไม่มีอะไรให้ลุ้นอีกแล้ว 

\"ดูวอลเลย์บอลสด\" เนเธอร์แลนด์ พบ เกาหลีใต้ ช่องถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้

 

เนเธอร์แลนด์ - เกาหลีใต้ แพทชั่นในเกมนี้ไปตกอยู่ที่ เนเธอร์แลนด์ มากกว่า เพราะมีโอกาสเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นเดิมพัน เพราะอันดับในแต่ละทีมจะมีเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป ทำให้พอจะเดาได้ง่ายๆ ว่า เนเธอร์แลนด์ 3 - 0 เกาหลีใต้

 

  • โปรแกรมวอลเลย์บอลวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 (ทั้งหมดเป็นเวลาในประเทศไทย)

16 มิ.ย. 67 เวลา 09:30 น. เนเธอร์แลนด์ พบ เกาหลีใต้ แข่งขันที่มารีนเมสเซฟูกูโอกะ จังหวัดฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น (เวลาเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) ถ่ายทอดสดทาง  VBTV 

 

>>>ดูวอลเลย์บอลสด<<<
เนเธอร์แลนด์ พบ เกาหลีใต้ (รับชมถ่ายทอดสด)
เนเธอร์แลนด์ พบ เกาหลีใต้ (ผลวอลเลย์บอลสด)