เปิด ๑๐ อันดับ "ลายสักยันต์" สุดขลัง ที่ลงคาถาลึกทุกปลายเข็ม ทำแล้วชีวิตมีแต่เจริญ นี้มันสายเมตตามหาเสน่ห์ชัดๆ

สักยันต์ 10 อันดับ ลายสักสุดขลังที่คนนิยมสักมากที่สุด

หากพูดถึงรอยสัก บางคนก็มักถึงลวยลายสวยๆงามๆ บางคนก็นึกถึงการสักคำพูดเท่ๆ แต่สำหรับคนไทยรุ่นเก๋าแล้วคงต้องนึกถึงการสักยันต์ที่ลงคาถาอย่างแน่นอน ซึ่งการสักก็ถือเป็นสิ่งที่นิยมทำกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก แต่การสักยันต์นั้นแตกต่างที่มีความลึกลับถูกสลักลงลบผิวหนัง ซึ่งวันนี้เราจะขอเสนอ 10 ลายสักยันต์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความขลังจนประเทศเพื่อนบ้านไม่ว่าจะเป็นลาว พม่า กัมพูชา และชาวต่างชาติประเทศอื่นๆแห่มาสักพร้อมลงอาคมกันเลยทีเดียว...

 

 

อันดับที่ 10. ยันต์เก้ายอด

 

ยันต์เก้ายอด


ยันต์เก้ายอด” เป็นยันต์ที่มีพุทธคุณด้านคงกระพันชาตรีและเป็นที่นิยมในหมู่นักรบสมัยโบราณ โดยมักจะสักไว้บริเวณท้ายทอย โดยเชื่อกันว่าผู้ที่สักยันต์เก้ายอดนั้นจะคงกระพันชาตรี ฟันแทงไม่เข้า ซึ่งผู้ที่รับการสักยันต์เก้ายอดนั้นจะต้องประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดีอยู่ในศีลธรรม หมั่นทำบุญอยู่เสมอ

 

 

 

อันดับที่ 9.ยันต์จิ้งจก

 

ยันต์จิ้งจก


ยันต์จิ้งจก” หรือเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นจิ้งจกชั้นพรหม ตัวแทนแห่งเสน่ห์ เมตตามหานิยมและเรียกทรัพย์ที่โด่งดังมานาน ตำแหน่งที่สักนั้นไม่จำกัด มีลายของจิ้งจกมากมายหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น จิ้งจกมหาโชค ด้วนมหาลาภ แฝดมหาลาภตะขอเงินตะขอทอง และเกี้ยวทับทองดำเป็นต้น

 

 

 

อันดับที่ 8.ยันต์คู่ชีวิต

 

ยันต์คู่ชีวิต


ยันต์คู่ชีวิต” หรือ “ยันต์อะสิสันติ” หรือ “พระพุทธเจ้าห้ามอาวุธ” เป็นยันต์ที่มีพุทธคุณป้องกันศาสตราวุธทั้งปวง เชื่อกันว่ามีแล้วชีวิตอยู่คง เป็นยันต์หนึ่งในตำราพิชัยสงครามที่ระบุไว้ว่าเป็นยันต์ชั้นสูงหาค่าประมาณมิได้
 

เช่าพระคลิ๊กที่นี่ เช่าพระที่นี่

อันดับที่ 7.ยันต์แปดทิศ

 

ยันต์แปดทิศ


ยันต์แปดทิศ” หรือ “ยันต์อิติปิโสแปดทิศ” เป็นยันต์สารพัดป้องกันร้อยแปดที่ในอดีตผู้ที่ต้องเดินทางเข้าป่าหรือพระธุดงค์มักจะเขียนไว้ที่พื้นเสมอ เพื่อช่วยป้องกันสัตว์ร้าย ภูติผีปีศาจ ตลอดจนแคล้วคลาดจากอันตราย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไกลอยู่เสมอ

 

 

 

อันดับที่ 6.ยันต์โภคทรัพย์

 

ยันต์โภคทรัพย์


 เด่นทางด้านโภคทรัพย์ เงินทองไหลมาเทมา มีไว้ไม่อดตาย ทำมาค้าขึ้น มีเมตตามหานิยม จึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ทำการค้าและธุรกิจต่างๆ โดยส่วนใหญ่มักนิยมสักไว้ที่ท้ายทอยเช่นเดียวกับยันต์เก้ายอด

 

 

 

อันดับที่ 5.ยันต์โสฬสมงคล

 

ยันต์โสฬสมงคล


ยันต์โสฬสมงคล” ถือเป็นยันต์อันวิเศษสุดกว่ายันต์ทั้งปวง ผู้สักมักจะสักยันต์นี้ไว้ที่กลางหลัง ยันต์นี้ประกอบไปด้วยเลขสามชั้น ชั้นนอกลงด้วยเลข 16 ตัว รอบกลางลงด้วยเลข 12 ตัว ด้วยสูตรตรีนิสิงเห รอบในลงด้วยเลข 6 ตัว ด้วยสูตรจตุโร แล้วทำการลงอักขระเพื่อล้อมรอบยันต์ทั้งสี่ด้าน พร้อมว่าพระคาถาบารมีสามสิบทัศ

 

 

 

อันดับที่ 4.ยันต์เสือเหลียวหลัง

 

ยันต์เสือเหลียวหลัง


ยันต์เสือเหลียวหลัง” โดยทั่วไปยันต์เสือคือยันต์แห่งมหาอำนาจ ตบะ เดชะ และคงกระพัน แต่ถ้าเป็นยันต์เสือเหลียวหลังจะมีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยมพ่วงมาด้วย เป็นเเมตตาชนิดที่คนต้องหันมาเหลียวมองเรา จะสักบริเวณแผ่นหลังค่อนมาทางด้านล่าง นอกจากจะมีความสวยงามโดดเด่นแล้ว ยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เพราะดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังแอนเจลิน่า โจลีได้เดินทางมาสักถึงเมืองไทย ยันต์เสือเหลียวหลังนี้เป็นเสือปางนารายณ์อวตาร ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม ร้ายกลับกลายเป็นดี แก้ฮวงจุ้ยต่างๆ

 

 

อันดับที่ 3.ยันต์นะสำเร็จ

 

ยันต์นะสำเร็จ


ยันต์นะสำเร็จ” หรือ “ยันต์นะมหาสำเร็จ” เป็นยันต์ที่นิยมนำมาสักบริเวณต้นคอแทนที่ยันต์เก้ายอด เพราะยันต์เก้ายอดมีอิทธิคุณทางมหาอุตที่อาจส่งผลให้อุดเงินไปด้วย ยันต์นะสำเร็จจึงเข้ามาแทนเพื่อช่วยเพิ่มเมตตา ทำการสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น ช่วยเรื่องงานและโชคลาภโดยตรง

 

 

 

อันดับที่ 2.ยันต์ฉัตรเพชร

 

ยันต์ฉัตรเพชร


 “ยันต์ฉัตรเพชร” เป็นยันต์ที่มีลักษณะเป็นแถวเรียงลงมาแบบเดียวกับยันต์ห้าแถว แต่มีจุดเด่นเพิ่มขึ้นมาคือมีโครงตาข่ายเชื่อมกันระหว่างแถว โดยปกติทั่วไปนิยมสักยันต์ฉัตรเพชรไว้บริเวณไหล่ขวา ยันต์ฉัตรเพชรนี้โดดเด่นด้านโชคลาภการเงิน แก้ดวงชะตาที่ตกต่ำและเสริมดวง ยันต์ฉัตรเพชรค่ายกลนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานบริษัท ค้าขาย ผู้ที่มีบริวารเยอะ ลูกน้องเยอะ มียันต์นี้ไว้เป็นตาข่ายครอบคลุมป้องกันสิ่งไม่ดีต่างๆ จึงเรียกได้ว่าเป็นตาข่ายเพชรหรือฉัตรเพชรนั่นเอง

 

 

 

อันดับที่ 1.ยันต์ห้าแถว

 

ยันต์ห้าแถว


ยันต์ห้าแถวยันต์นี้เป็นยันต์ที่อาจารย์หนู กันภัยคิดค้นขึ้นมาเอง เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักมากเพราะแอนเจลิน่า โจลี่เดินทางมาสัก ทำให้คนในวงการบันเทิงของประเทศไทยและประชาชนทั่วไปเดินทางมาสักยันต์นี้กัน อาจารย์หนู กันภัยได้คิดค้นมาจากวันประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพานขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า โดยแถวที่หนึ่งช่วยแก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย แถวที่สองหนุนดวงโดยตรง แถวที่สามกันคุณ กันการกระทำ แถวที่สี่ช่วยเรื่องโชคลาภ ความสำเร็จ ทำอะไรก็ประสบกับความสำเร็จ แถวที่หนึ่งเป็นเมตตามหาเสน่ห์

 

 

 

รู้สรรพคุณที่ใครก็คาดไม่ถึงกับอักขระลงอาคมเหล่านี้แล้ว สำหรับใครที่คิดให้ดีก่อนจะสักอะไรลงบนตัว เพราะมันจะลบออกยากมาก ซึ่งมันจะส่งผลกระทบกับชีวิตตอนทำงาน หรือเข้ารับราชการ มันก็เป็นอุปสรรค์พอควร แต่ถ้าใครชื่นชอบหรือศรัทธาจริงๆ แนะนำว่า สักน้ำมันดีที่สุด มองไม่เห็น แต่คุณวิเศษตามความเชื่อไม่ต่างกันแน่นอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ดังเป็นจุดพลุ!! ตำนานสักยันต์ลือลั่น.."หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ"ศิษย์เอกหลวงพ่อหิ่มผู้เกรียงไกร ยังเป็นศิษย์หลวงพ่อโอภาสีแห่งบางมด#นครปฐม

-ความเชื่อ!! อาจารย์สักยันต์ชื่อดังพร้อมลูกศิษย์ร่วมทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคล สร้างบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรหลังรอดชีวิตจากกลุ่มชายฉกรรจ์