- 06 มิ.ย. 2561
ติดตามข่าวสารได้ที่ www.tnews.co.th
จากกรณีเเฟนเพจเฟซบุ๊ก คุณท้าวศรีสุวรรณภิรมย์ภักดี ได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นระบุว่า " ร่างทรงแม่พุ่มพวง ดวงจันทร์ กำลังร่ายรำอย่างสง่างามเลยเจ้าค่ะ #โปรดใช้จักรยานในการรับชม " ภายในคลิปเผยให้เห็นร่างทรงคนหนึ่ง โดยอ้างว่าเป็นร่างทรงของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ กำลังเต้นร่ายรำในเพลง คนดังลืมควาย ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง
ล่าสุด น.ส.จันทน์จวง ดวงจันทร์ หรือ คุณไก่ น้องสาวพุ่มพวง เปิดเผยว่า ตอนเเรกที่เห็นคลิปก็รู้สึกโกรธ แต่เมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊ก ก็คิดว่าร่างทรงดังกล่าวอาจจะป่วย จึงคิดว่าตัวเองเป็นพุ่มพวง เพราะตนไม่เชื่อว่าร่างทรงดังกล่าวเป็นพี่สาวของตัวเอง เพราะหากพุ่มพวงจะเข้าทรงก็น่าจะมาเข้าคนในครอบครัวมากกว่า นอกจากนี้คุณไก่ ยังขอฝากว่าหากมีร่างทรงที่ใดมั่นใจว่าตัวเองเป็นของแท้ ขอให้บอกตน ตนจะตามไปสอบถามเกี่ยวกับเรื่องพี่สาว หากตอบไม่ได้ตนจะจัดการขั้นเด็ดขาด
ด้าน น.ส.ณัฏฐ์ษิกัญญา คำมูลพงษ์ อายุ 57 ปี หญิงสาวที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า คลิปดังกล่าวที่ถูกแชร์เป็นงานไหว้ครู ตอนที่เเม่ผึ้งมาประทับร่าง ตนก็พอรู้สึกเหมือนกัน เหมือนเกิดอาการแบบวูบ คล้ายกับดลจิตดลใจให้วูบเข้ามา ยืนยันว่าตนไม่เคยเป็นร่างทรงของแม่ผึ้ง พุ่มพวง มาก่อนเลย ก็มีงานที่ผ่านมางานนี้ ที่เพิ่งรู้ว่าแม่ผึ้งมาประทับร่าง แล้วก็มาเพียงครู่เดียวเท่านั้น
ขณะที่ ไกรสร ลีละเมฆินทร์ เปิดใจ พูดถึง ร่างทรง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ว่า ได้ดูคลิปมาบ้างเเล้ว เเต่ก็ต้องดูเจตนา ว่าเค้ามาทำเพื่ออะไร เพื่อเงินทองหรือความเชื่อถือ ขายของอะไรหรือเปล่า แต่ถ้าทำให้เสียหาย เอามาบิดเบือนความจริง ก็ต้องมาดูทางกฎหมายกัน”
( ภาพนี้ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาใช้เพื่อประกอบข่าวเท่านั้น)
ขอบคุณที่มา : รายการ ทุบโต๊ะข่าว
ขอบคุณ : APOP บันเทิง 34






