หมอช้างเผยดวง 12 ราศี พร้อมเตือน 2 ราศี ให้ระวังหลังสงกรานต์

หมอช้างเผยดวง 12 ราศี พร้อมเตือน 2 ราศี ต้องระวังชีวิตจะเปลี่ยนหลังสงกรานต์ ภาระเยอะมาก แต่ไม่เหนื่อยฟรี...

ถือว่าเป็นหมอดูชื่อดัง ที่ไม่ว่าออกมาทายทักอะไรคนก็เชื่อ สำหรับ “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา” ล่าสุดได้มาทำนายดวงราศี พร้อมบอกเคล็ดลับเสริมดวงให้ปังรับหลังสงกรานต์ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 พร้อมเปิดใจ หลังจากไปฟ้องเว็บแอบอ้างเอาชื่อ และรูปของตัวเองไปหากินขายเครื่องรางของมงคล แถมยืนยันไม่ใช่เป็นหมอดูที่เลือกลูกค้ารวยระดับเซเลป และดารา

 

หมอช้างเผยดวง 12 ราศี พร้อมเตือน 2 ราศี ให้ระวังหลังสงกรานต์
 

ล่าสุดหมอช้างได้ออกมาเผยดวง 12 ราศีในเดือนเมษายน 66 โดยหมอช้างกล่าวว่าหลังจากผ่านเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นเดือนที่มีการย้ายดวงดาวใหญ่ๆย้ายมากที่สุดคือ โดยดาวที่ย้ายเราเรียกว่าดาวบาปเคราะห์คือ ดาวมันมีบาปกับดี ดาวที่ตัวร้ายๆ ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู ดาวอังคาร ดาวเกตุ เป็นดาวที่ไปเข้าดวงใครจะมีแต่เรื่อง ดังนั้นมีนาคมก็เป็นดาวที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ร้าย แต่ข่าวดีเดือนเมษายน หลังสงกรานต์ไปแล้ว ประธานของดวงดาวฝ่ายดีเรียกว่าศุภเคราะห์ คือดาวพฤหัสบดี เป็นดาวที่ดีที่สุด เข้าดวงใครชีวิตคุณที่แย่อยู่ จะพลิกเลย ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ช่วงประมาณหลัง 19 เมษายน

 

หมอช้างเผยดวง 12 ราศี พร้อมเตือน 2 ราศี ให้ระวังหลังสงกรานต์

 

หมอช้างเผยดวง 12 ราศี พร้อมเตือน 2 ราศี ให้ระวังหลังสงกรานต์
 

โดยราศีที่ดวงจะไม่ดีหลังสงกรานต์มี 2 ราศี ได้แก่ 1.ราศีกุมภ์ครับ และ ราศีกุมภ์ ถ้าจำกันได้เป็นราศีที่ดาวเสาร์เข้า เมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา มันจะมีคำโบราณถ่ายโทษทุกข์ให้ถ่ายดาวเสาร์ ดาวเสาร์เหมือนเป็นดาวธาตุดิน คนจะตกใจว่าจะแย่ไปหมดหรือเปล่า พื้นฐานราศีกุมภ์ ดาวประจำตัวคือพระราหู พอดาวเสาร์มา 2 ดาวนี้เขาเป็นเพื่อนกัน เหมือนเรามีภูมิแล้ว แต่กลายเป็นว่าใครที่เกิดราศีกุมภ์ โดนดาวเสาร์เข้านี่ งานจะเยอะมาก ไม่ใช่งานเมืองไทยนะ งานต่างประเทศก็จะมีเข้ามา มันจะอยู่กับราศีกุมภ์ 2 ปีครึ่ง สิ่งที่ต้องเตรียม ภาระเยอะมาก เหนื่อยมาก แต่ไม่เหนื่อยฟรี จะมีชื่อเสียง ความสำเร็จ โอกาสขยับขยาย


ราศีเมษ?

ราศีที่ดวงดีที่สุดครับ หลังจากสงกรานต์ เลย 19 เมษาแล้วจะเป็นนัมเบอร์วัน ดาวพฤหัสเข้ามาเป็นราชาโชค ดีทุกอย่างเลยครับ

ราศีพฤษภ?

เป็นราศีที่ดาวมฤตยูเข้า แต่เป็นดาวแห่งพัฒนาการ พัฒนาตัวเองใหม่ เป็นช่วงเวลาที่ดีทำศัลยกรรมนะ ใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ ทำหน้า ผม แต่งตัว แต่ฝากเตือนเรื่องปัญหาญาติผู้ใหญ่ เจ้านายให้ระวัง ทำบุญอะไรที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่เยอะๆครับ

ราศีเมถุน?

ราศีที่เด่นเกี่ยวกับเรื่องโชคลาภ หลังสงกรานต์จะเป็นราศีที่มีโชคมากที่สุด โชคเป็นส่วนนึง แต่บางทีเช่นคนมาสั่งของกับเราเยอะแยะไปหมด จะเป็นสิ่งที่ได้มาไม่คาดฝัน อะไรที่ทำอยู่ แนะนำให้คุณตั้งเป้าหมายชีวิตให้สูงขึ้น เพราะเราจะได้ในสิ่งที่เกินคาด

ราศีกรกฎ?

งานหนักเหมือนกัน แต่จะหนักแบบสบายใจ เพราะการเงินจะดี หลังสงกรานต์

ราศีสิงห์?

ราศีสิงห์เป็นเจ้าภาพดาวเสาร์ร่วมกับราศีกุมภ์ เตือนก่อนเรื่องความรัก ดาวเสาร์ไม่ส่งผลดีกับชาวราศีสิงห์ อย่าตั้งความหวังสูงเรื่องรัก แต่เรื่องงานจะดี

ราศีกันย์?

เป็นราศีที่จะมีโชคในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์สิน มรดก แต่เรื่องสุขภาพจะไม่ค่อยดี

ราศีตุล?

เป็นราศีที่มีโชคเรื่องความรักมากที่สุด หลังสงกรานต์จะมีเกณฑ์สละโสด คนที่มีคู่แล้วจะมีความรักที่มั่นคง หรือบางคนได้เซ็นสัญญา ลงทุนต่างๆ เป็นราศีที่ติดอันดับดวงดีหลังสงกรานต์

ราศีพิจิก?

โดดเด่นเรื่องเงิน ที่ได้จากการทำงาน ส่วนแบ่ง ปันผล อาชีพหน้าที่การงานจะมีความมั่นคง

ราศีธนู?

โดดเด่นในเรื่องของการลงทุน เปิดร้านทำอะไรเพิ่มเติมครับ มีเกณฑ์แต่งงาน คนมีครอบครัวแล้วจะเด่นเรื่องของการมีลูก

ราศีมังกร?

ดีเลยครับเพราะว่าดาวเสาร์ได้ออกไปแล้ว จะโดดเด่นเรื่องที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ เรื่องที่บ้าน อาจจะมีการต่อเติมทำบ้านใหม่ มีสมาชิกใหม่มาอยู่ในบ้าน เป็นจังหวะที่ดีครับ

ราศีกุมภ์?

อย่างที่บอกว่าไปว่าดาวเสาร์ย้ายเข้ามา แต่มีพระราหูเป็นพื้นฐานอยู่ ดังนั้นโอกาสขยับขยายการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แต่ฝากนิดเดียวเรื่องการทำธุรกรรม เพราะว่าบางทีดาวดวงนี้หมายถึง เรื่องคดีความได้ ดังนั้นการเซ็นสัญญา ธุรกรรมอะไร ควรตรวจสอบให้รอบคอบ

ราศีมีน?

มีเกณฑ์เสียเงินเยอะมากก่อนหน้านี้ แต่ปีนี้ก็จะมีเรื่องเสียเงินอยู่ เพียงแต่ว่าดวงในด้านฝั่งรายได้ การเงินรายได้จะมีเข้ามามากขึ้น ต้องดูแลเรื่องบัญชีรายรับ รายจ่ายให้มากเป็นพิเศษครับ คุณก็จะเป็นราศีที่มีเงินเก็บ เงินออมดีขึ้นด้วย

 

หมอช้างเผยดวง 12 ราศี พร้อมเตือน 2 ราศี ให้ระวังหลังสงกรานต์