ปูเสื่อรอได้เลย!! ตร.ออกหมายจับแล้ว "2 วัยรุ่นชาย" หลังทำอนาจาร ใช้มือจับอวัยวะเพศ "สาวเมา" กลางงานวันไหลพัทยา เจอข้อหาหนัก ไม่รอดแน่!!

Publish 2017-04-21 19:00:05จากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ พร้อมระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในวันไหลพัทยา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และตำรวจท่องเที่ยวได้ตรวจสอบจนทราบว่า เหตุการณ์ฉาวเกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านตัดเสื้อผ้า ชารีมาร์ เลขที่ 458 ม.10 ภายในวอล์คกิ้งสตรีท เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วน้ันล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 21 เม.ย.60 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ร่วมกับ ตำรวจท่องเที่ยว ตรวจสอบภาพวงจรปิด และสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อพิสูจน์ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อไหร่อย่างไร 

 

เบื้องต้น พบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ   เที่ยงคืนของวันที่ 19 เม.ย. (เช้าวันที่20 เม.ย.) และจากปากคำพยานแวดล้อมทราบว่า กลุ่มเพื่อนหญิงสาวในคลิปเป็นพนักงานของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในวอล์คกิ้งสตรีท ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวมาสอบสวน

 ส่วนชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รูปพรรณสัณฐานที่ชัดเจนจากกล้องวงจรและสามารถออกหมายจับตามภาพได้ ส่วนการกระทำดังกล่าวมีความผิดร้ายแรง ข้อหาร่วมกันข่มขืนกระชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย รวมทั้งผู้ถ่ายคลิปและผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอ จะต้องมีความผิดตาม พรบ.ตอมพิวเตอร์ เช่นกันเดียว 

 

 

ทั้งนี้ ประชาชนชาวบ้านท่านใดที่สามารถแจ้งเบาะแสนำไปสู่การจับกุมตัวผู้กระทำผิด ทางตำรวจท่องเที่ยวมีรางวัลนำจับให้ 10,000 บาท (สายด่วนตำรวจท่องเที่ยว 1155 )

 

 

ภาพ/ข่าว อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ


Suggess News