เตือนแล้ว...ต้องระวัง!! "หมอช้าง" ชี้คนเกิดราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์เกิดคดีความ-อุบัติเหตุช่วงดวงแรง ต้องรีบทำบุญแก้เคล็ดด่วนๆ!!?

Publish 2017-08-12 17:38:59 

 

ใครที่กำลังรอลุ้นดวงชะตาราศีในช่วงนี้ต้องอ่านเลย เมื่อหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเตือนดวงชะตาราศีที่ต้องระวังเกิดคดีความและการสูญเสีย พร้อมคำแนะนำแก้ไข ซึ่งราศีดังกล่าวได้แก่ ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม )

 

 

 

 

 โดย หมอช้าง ทศพร เผยว่า เดือนสิงหาคมถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ เพราะเป็นเดือนที่ดาวราหูเปลี่ยนและย้ายราศีจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกรกฎ ทำให้พระราหูจะอยู่กับดวงของคุณไปอีกประมาณ 1 ปีครึ่งนับจากนี้ ข้อควรระวังคือ อาจทำให้ชาวราศีกรกฎมีเรื่องคดีความ เกิดความวุ่นวาย เรื่องจุกจิกกวนใจการสูญเสียอะไรบางอย่าง ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาท คุณควรหาโอกาสไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับพระราหู หรือบางคนอาจ “ไหว้ราหู”

 

 นอกจากนี้ยังมีสิ่งสำคัญที่ต้องเตือนคือ เดือนนี้ไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญในชีวิต เช่น เปลี่ยนงาน เลิกกับแฟน เพราะช่วงที่ดวงดาวแรงๆ อาจมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดจนทำให้เกิดอุปสรรค ปัญหาหรือต้องมานั่งผิดหวังเสียใจในภายหลัง แต่ดาวราหูไม่ได้เป็นดวงดาวที่ให้ผลร้ายเพียงอย่างเดียว หลายคนมีชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในด้านที่เป็นบวกจากดาวราหูก็มี เช่น ได้โชคจากการทำงาน มีโอกาสเรื่องความก้าวหน้าทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศการค้าขายในโลกออนไลน์ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ส่งผลดี

 

 

 

 

ขณะที่ในช่วงวันที่ 21 สิงหาคม จะเป็นวันที่เกิดสุริยุปราคาหรือราหูอมอาทิตย์แบบเต็มดวงซึ่งมีผลต่อชาวราศีกรกฎค่อนข้างแรง ดังนั้นขอให้ระมัดระวังในเรื่องการตัดสินใจ การเดินทาง หรืออุบัติเหตุในช่วงเวลานั้นให้ดี แนะนำให้สวดคาถาพระราหู ชื่อคาถาสุริยะบัพพาและจันทบัพพา ซึ่งเป็นคาถาที่ช่วยป้องกันภัยจากการเกิดคราส โดยสวดก่อนออกจากบ้านหรือก่อนนอน.

 

 

 

cr. FB หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News