เตือนแรง..!! หมอช้างเผย 1 ราศี ต้องระวัง “เกิดคดีความ-การสูญเสีย” หลังวันที “21 ส.ค.นี้” ให้ระวังการเดินทาง-อุบัติเหตุ!

Publish 2017-08-12 21:11:14หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดเผยว่า จึงได้ออกมาเตือน ในช่วงนี้มีอยู่ 1 ราศี ที่ต้องระวังคดีความและการสูญเสีย พร้อมแนะนำคาถาและวิธีการแก้ไขให้กับ ชาวราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ) ปฏิบัติกันอย่างเร่งด่วน เพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบาลง!เนื่องจากเดือนสิงหาคมถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ เพราะเป็นเดือนที่ดาวราหูเปลี่ยนและย้ายราศีจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกรกฎ ทำให้พระราหูจะอยู่กับดวงของคุณไปอีกประมาณ 1 ปีครึ่งนับจากนี้ ข้อควรระวังคือ อาจทำให้ชาวราศีกรกฎมีเรื่องคดีความ เกิดความวุ่นวาย เรื่องกวนใจ และการสูญเสียอะไรบางอย่าง ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาท คุณควรหาโอกาสไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับพระราหู หรือบางคนอาจ “ไหว้ราหู”

นอกจากนี้ยังมีสิ่งสำคัญที่ต้องเตือนคือ เดือนนี้ไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญในชีวิต เช่น เปลี่ยนงาน เลิกกับแฟน เพราะช่วงที่ดวงดาวแรงๆ อาจมีโอกาสที่เราตัดสินใจผิดพลาดจนทำให้เกิดอุปสรรค ปัญหา หรือต้องมานั่งผิดหวังเสียใจในภายหลัง

 โดยในวันที่ 21 ส.ค. จะเป็นวันที่เกิดสุริยุปราคาหรือราหูอมอาทิตย์แบบเต็มดวง ซึ่งมีผลต่อชาวราศีกรกฎค่อนข้างแรง ดังนั้นขอให้ระมัดระวังในเรื่องการตัดสินใจ การเดินทาง หรืออุบัติเหตุในช่วงเวลานั้นให้ดี แนะนำให้สวดคาถาพระราหู ชื่อคาถาสุริยะบัพพาและจันทบัพพา ซึ่งเป็นคาถาที่ช่วยป้องกันภัยจากการเกิดคราส โดยสวดก่อนออกจากบ้านหรือก่อนนอน

 

ตั้งนะโม3จบ

พระคาถาสุริยะบัพพา

กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ

โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ

โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ

 

พระคาถาจันทบัพพา

ยัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง

มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ

กาเสตัง กาติยังมะมะ ยะติกาฯ

 เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว


Suggess News