อาการสาหัส!! นักแสดงมากฝีมือดาวร้ายรุ่นใหญ่ "กิตติ ดัสกร" ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ลูกสาวหามส่งโรงพยาบาล ตรวจพบอาการแทรกซ้อนหลายอย่าง

Publish 2017-10-01 12:11:53     เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา เพจดาราภาพยนตร์ ได้ลงภาพและข้อความเกี่ยวกับนักแสดงดาวร้ายรุ่นใหญ่ ซึ่งถ้าพูดชื่อออกไปคนรุ่นหลังอาจจะรู้จักกันดี คนรุ่นใหม่อาจจะไม่คุ้นเคย แต่ถ้าได้เห็รูปแล้วต้องร้องอ๋อ โดยเฉพาะใครที่เป็นคอละครแอคชั่น แนวระเบิดภูเขา เผากระท่อม จะต้องรู้จักกันดีแน่นอน นักแสดงท่านนี้ก็คือ กิตติ ดัสกร      โดยตอนนี้นั้น กิตติ ดัสกรได้เข้ารับการษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถยนต์ตกคลอง แล้วทางแพทย์ก็ได้ตรวจพบโรคแทรกซ้อนอย่างอื่นอีกมากมาย

#กิตติดัสกร #ดาวร้ายรุ่นใหญ่ 
#ประสบอุบัติเหตุ รถยนต์ตกคลอง
#อาการแทรกซ้อนเพียบ รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลกลาง
กิตติ ดัสกร ดาวร้ายรุ่นใหญ่ ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ตกคลอง ลูกสาวนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ตรวจแล้วว่าเกิดโรคแทรกซ้อนหลายอาการ ทั้งความดัน เบาหวาน อัมพฤกษ์ ขาไม่มีแรง ปากเริ่มเบี้ยว พักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กลาง ชั้น11
ซึ่ง #คิตตี้ดัสกร ลูกสาวเปิดเผยว่า

"เมื่อสองวันก่อนป๋าเกิดอุบัติเหตุรถตกลงคลอง แต่ไม่ยอมไปหาหมอ จนผ่านมาอีกวันป่ะป๋าอาการสาหัสมาก คือถ้าส่ง รพ ไม่ทันคือเส้นเลือดในสมองแตก หมอบอกมาช้ากว่านี่ตายแน่
ตอนรถตกคลองนั้นป๋ากิตติ แกก็ไม่มีบาทแผล แต่ขาหมดเรี่ยวแรง ยกไม่ขึ้นทั้งสองข้าง แต่ก็ยังทำเก่งว่าไหว ไม่เป็นไร ถามว่าป๋าว่าไปหาหมอไหม แกบอกว่าไม่ไป คิดว่านอนพักซักพักก็หาย แต่พอตอนเช้ารุ่งขึ้นอีกวันอาการก็ทรุดหนักลง หนูเห็นแกท่าทีไมไหว ตัดสินใจเรียกแท็กซี่ พาแกไปโรงพยาบาล 
ซึ่งหมอบอกว่าถ้ามาช้าอีกนิดเดียวคือเส้นเลือดในสมองแตก อาจเสียชีวิตได้
ตอนที่มาถึงโรงพยาบาลกลางนี่ขาแกไม่มีเรี่ยวแรงเลยขยับไม่ได้ ต้องอุ้มกันเลย เนื่องจากมีป๋ามีโรคประจำตัวอยู่แล้วด้วย มาถึงโรงพยาบาลก็อาการไม่ค่อยดีมีอาการแทรกซ้อนหลายอย่าง
ตอนนี้ พักรักษาตัวอยู่ที่ห้องคนไข้รวมรพ.กลาง ชั้น11 ค่ะ" 

     กิตติ ดัสกร ชื่อจริงว่า กิตติ นิติสาขา หรือ กลิ่นเกลี้ยง มีชื่อเล่นว่า ปื๊ด เกิดปี 2494 ที่จังหวัดชุมพร เป็นน้องชาย ดามพ์ ดัสกร เรียนจบชั้น ป.7 ที่จังหวัดชุมพร ก็เข้ากรุงเทพฯ มาเรียนต่อที่โรงเรียนวิมุตยรามวิทยากรณ์ แล้วไปต่ออาชีวะศิลป์ เหตุที่ได้เข้าวงการภาพยนตร์ก็เพราะตามดามพ์ ดัสกร พี่ชายเข้าไปวังละโว้ ดามพ์จึงฝากกับ ม.จ.ชาตรีเฉลิมยุคล กิตติจึงได้ทำงานเป็นฝ่ายศิลป์ของละโว้ภาพยนตร์ บางครั้งก็ได้แสดงเป็นตัวประกอบภาพยนตร์โทรทัศน์ด้วยเช่นเรื่อง หมอผี ต่อมาถูกทหารเกณฑ์ 2 ปี พอพ้นเกณฑ์ทหาร ก็กลับมาทำงานเป็นฝ่ายศิลป์ให้กับ มจ.ชาตรีเฉลิมยุคล อีกโดยเริ่มจากเรื่อง มันมากับความมืด (2514) และเป็นตัวประกอบในเรื่อง เทพธิดาโรงแรม (2517 สรพงศ์-วิยะดา) ต่อมา ม.จ.ชาตรีเฉลิมยุคล สร้างภาพยนตร์เรื่อง ผมไม่อยากเป็นพันโท (2518 สมภพ-นัยนา) เกิดขาดตัวแสดงเป็นนายเงี๊ยดลูกครึ่งญวน ม.จ.ชาตรีเฉลิมยุคล จึงให้กิตติรับบทบาทดังกล่าว กิตติเริ่มมีบทโดดเด่นมากขึ้นในเรื่อง เทวดาเดินดิน (2519 สรพงศ์-วิยะดา) จากนั้น เชิด ทรงศรี ก็นำกิตติไปแสดงเป็นน้องชายของอีเรียมในเรื่อง แผลเก่า (2520 สรพงศ์-นันทนา)กิตติจึงเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น กิตติ เคยแสดงในบทพระเอกภาพยนตร์อยู่ 2 เรื่องคือ ฝนแสนห่า ของ ยุทธนา มุกดาสนิท กับเรื่อง กู่แก้วนางคอย ของ อ้อยใจ วลัยพรรณ แต่เรื่อง ฝนแสนห่า ไม่ผ่านเซ็นเซอร์ ส่วนเรื่อง กู่แก้วนางคอย นั้น ผู้สร้างไม่ได้นำออกฉาย บทบาทที่กิตติได้รับนั้น มักจะเป็นบทดาวร้ายเช่นเดียวกับพี่ชาย

#ทีมข่าวดาราภาพยนตร์ ขอส่งกำลังใจให้หายป่วยกลับมาแข็งแรงโดยเร็วนะคะ
เครดิตภาพ :คิตตี้ ดัสกร

 

 

ขอบคุณ   เพจดาราภาพยนตร์
              FB คิตตี้ ดัสกรเรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์


Suggess News