พีคหนักมาก!!! เมื่อ "อั้ม พัชราภา" ลงทุนปลอมตัว ไปเดินเที่ยวงานวัด-ปาโป่งเอาตุ๊กตาหมี งานนี้ถึงกับฮาลุ้นสุดๆ เกือบมีคนจำได้ซะแล้ว!? (มีคลิป)

Publish 2017-12-11 08:38:52คงเป็นเรื่องปกติถ้าพวกเราจะไปเดินเที่ยวงานวัด แต่สำหรับซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง "อั้ม พัชราภา" แล้ว เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย เพราะครั้นจะเดินไปแบบเฉยๆ คนก็คงจะมารุมขอถ่ายรูปกันจนไม่ได้ทำอะไร งานนี้สาวอั้มเค้าก็เลยขอปลอมตัวซักนิดนึง

เพื่อที่จะได้เดินเล่นเกมส์ และซื้อของกินได้อย่างเต็มที่ แต่ถึงจะปลอมยังไงก็ยังมีคนที่จำได้อยู่ดี เพื่อนๆก็เลยต้องให้สาวอั้มรีบจ้ำกันหน่อย ฮ่าๆๆ แต่ในขณะที่กำลังรีบๆอยู่นั้น สาวอั้มก็ขอแวะเอ็นจอยกับของกินก่อนจ้า จะน่ารักและสนุกขนาดไหน ตามไปชมคลิปกันเลย

 ซึ่งงานนี้เธอก็ย่องเงียบไปกับเพื่อนสนิทนักข่าวบันเทิงอย่าง “ยุ้ย ณัฏฐาพร อคุสุวรรณ” หัวหน้าข่าวบันเทิงของช่อง 7 ที่รู้จักอั้มมาตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรก ซึ่งหลายคนคงคุ้นชิ้นกับเธอเป็นอย่างดีเพราะอั้มมักจะแท็กภาพเธอบ่อยๆในอินสตาแกรม ล่าสุดยุ้ย ใช้ไอจี ว่า yui_papa โพสต์ภาพนางเอกเบอร์หนึ่งอย่างอั้มไปเที่ยวงานวัดโดยสวมหน้ากากหรือแมสปิดหน้าไว้ เดินปาลูกโป่งและหาของกินงานวัดสนุกสนาน ฟินเลยทีเดียว

 ท่ามกลางความลุ้นว่าจะมีคนจำหน้าได้หรือไม่ ยุ้ยเผยในคอมเมนต์ของเธอว่า เพราะกลัวว่าคนจะจำได้จึงรีบกลับ แต่สำหรับอั้มนั้น ดูท่าจะฟินกว่าใครเพื่อน เพราะทั้งของที่ได้จากการปาลูกโป่งและ ของกินเต็มไม้เต็มมือ ความสวยทะลุแมสออกมาจนบรรดาแฟนคลับของเธอเริ่มจำได้ ชีวิตนางเอกดังเดินงานวัดนั้นช่างหายาก บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์สนุกสนานกันเลยทีเดียว

 

 

 

ขอบคุณ Aum Patchrapa เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม


Suggess News