ชนสยอง 2 ศพ!! สาววัย 22 ซิ่ง จยย.ข้ามเลน ตัดหน้าเก๋งกระชันชิด ถูกชนดับคาที่ ก่อนเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าซ้า! คนขับสาหัส ส่วนเมียเสียชีวิต (คลิป)

Publish 2018-03-14 20:55:26วันที่ 14 มี.ค. 2561 ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนมีคนเสียชีวิต และได้รับบนถนนสายเอเชีย 41 บ้านควนลำภู หมู่ 3  ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงบาดเจ็บ จึงพร้อมหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊ง และกู้ภัยศรัทธาสามัคคีรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 


ชนสยอง 2 ศพ!! สาววัย 22 ซิ่ง จยย.ข้ามเลน ตัดหน้าเก๋งกระชันชิด ถูกชนดับคาที่

ในที่เกิดเหตุบริเวณร่องน้ำกลางถนนพบรถเก๋งโตโยต้า สีเทา ทะเบียน 3 กน 2235 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าส่องสว่างสภาพด้านหน้าพังยับ คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถทราบชื่อนายสมบูรณ์ ดำทอง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128/1หมู่ 4 ต.นากะชะ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ส่วนคนนั่งข้างทราบชื่อนางนางชูพิศ  ดำทอง อายุ 65  ปี ภรรยาคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัด ถ่าง งัดร่างออกมาส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ แต่นางชูพิศ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถ จยย.ฮอนด้า สีเทา ทะเบียน ขมษ 549 นครศรีธรรมราช ถูกชนจนพังยับทั้งคัน ส่วนคนขับ จยย.เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อ น.ส.จิตรลดา สนิทงาม อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112/3 หมู่ 3 .ต.ทุ่งสง อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช

 

 

 

 

ก่อนเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าซ้า! คนขับสาหัส ส่วนเมียเสียชีวิต


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.จิตรลดา สนิทงาม เป็นผู้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากข้างทางฝั่งทิศตะวันตกข้ามทางแยกเพื่อข้ามถนนไปยังฝั่งทิศตะวันออก เพื่อมุ่งหน้าไปทาง อ.ทุ่งสง ในขณะที่นายสมบูรณ์ ดำทอง ขับขี่รถยนต์เก๋ง  มุ่งหน้ามาตามถนนสายเอเชีย 41 ไปทางเส้นทางสุราษฎร์ธานี มาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ขับข้ามถนนอย่างกระชั้นชิดเป็นเหตุให้นายสมบูรณ์ คนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเบรคไม่ทันเฉี่ยวชนอย่างจังเป็นเหตุให้นางสาวจิตรลดาเสียชีวิตในสยองคาที่ ส่วนรถยนต์เก๋งเสียหลักไปชนเสาไฟส่องทางที่ติดตั้งอยู่ทางร่วมทางแยกเป็นเหตุให้นายสมบูรณ์ คนขับได้รับบาดเจ็บสาหาหัส  และนางชูพิศ  ดำทองคน นั่งด้านข้างมาได้รับบาเจ็บมูลนิธินำตัวส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่  แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาดังกล่าว  เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง  เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ภาพ/ข่าว นรศักดิ์ สานุจิตต์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช