ลูกกูเป็นคนดี ลูกกูทำงานกระทรวง...!!! "นักร้องหนุ่ม" เซ็งหนัก ถูกสาวมือดีกรีดรถเละรอบคัน ซ้ำแม่คู่กรณีโผล่เคลียร์สั่งห้ามแจ้งความ !?!

Publish 2018-01-13 11:41:07กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก นพเก้า โกเจริญกิจ หรือวีเจสอง ได้โพสต์ภาพรถยนต์คันหนึ่ง ทราบว่าเป็นรถยนต์ของโด่ง AF3 ถูกกรีดรถจนเละทั้งคัน โดยกล้องวงจรปิดของคอนโดจับภาพไว้ได้ ปรากฏภาพหญิงสาวรายหนึ่งกำลังทำบางสิ่งบางอย่างที่รถยนต์คันดังกล่าว จากนั้นในเวลาต่อรู้ตัวคนที่ลงมือกรีดรถจึงเรียกคู่กรณีมาเจรจา แต่อีกฝ่ายกลับปฏิเสธที่จะพบ 

 

ทั้งนี้ ฝ่ายคู่กรณีได้มีแม่ออกมาเจรจาแทน แต่ดันใช้ถ้อยคำในการเจรจาที่ค่อนข้างรุนแรงว่า "ลูกกูเป็นคนดี ลูกกูทำงานกระทรวงการคลัง จะแจ้งความไม่ได้ จะซ่อมเป็นล้านเท่าไรก็ว่ามา แค่ขูดรถต้องอาฆาตกันถึงขนาดนี้เลยเหรอ ? ...ห้ามแจ้งความ ห้ามมีชื่อลูกเดี๋ยวเสียประวัติ เอาชื่อแม่ไปแทน" ทำให้หนุ่มโด่ง AF3 ถึงกับรับไม่ได้กับถ้อยคำดังกล่าว จึงไปแจ้งความที่ สน.เตาปูน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก นพเก้า โกเจริญกิจ หรือวีเจสอง ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องทั้งหมดนี้ว่า...

 

“ได้โปรดอ่านครับ...

เรื่องคือ พี่ชายผมโดนกรีดรถ (โด่ง ศิระหรือ โด่งAF3) พี่ชายส่งรูปมาให้ดูในกรุปLineเพื่อนๆสนิท ในฐานะที่ผมเคยโดนกรีดรถมาก่อน ผมเข้าใจเลยว่าไอ้คนที่ทำแบบนี้ มันต้องแค้นอะไรมาแน่ๆ เรายังกันฮาๆในกรุปกันอยู่เลย แต่เอาจริงๆเพื่อนๆก็โคตรโกรธแทนพี่ชายเรา....

เช้าวันนี้พี่ชายตรวจกล้องวงจรปิดของคอนโด โดนในคอนโดด้วยนะไอ้แสรด ธรรมดาที่ไหน ได้หลักฐานมัดตัวแน่นหนา ปรากฏว่า คู่กรณีไอ้คนที่กรีดรถพี่ผม ไม่ยอมมาเจอ ส่งแม่เขามาด้วยถ้อยคำที่แบบ....

“....ลูกกูเป็นคนดี ลูกกูทำงานกระทรวงการคลัง มึงจะแจ้งความไม่ได้ จะซ่อมเป็นล้านเท่าไรก็ว่ามา แค่ขูดรถต้องอาฆาตกันถึงขนาดนี้เลยหรอ?...ห้ามแต้งความ ห้ามมีชื่อลูกเดี๋ยวเสียประวัติ ให้เอาชื่อแม่ไปแทน...”

ฟังแล้วเป็นไงครับ..ไอ้สัส!!! ส่วนตัวผมโมโหมาก เรามันคนหาเช้ากินค่ำ กว่าจะมีรถ1คัน กว่าจะผ่อนหมด กว่าจะหามาได้ แล้วลูกคนดีของคุณ ไม่โผล่มา?...

คนดี? สติดี? จิตใจดี? ทำงานกระทรวง? เขาทำกันแบบนี้หรอ? สังคมตอบผมหน่อย? พี่ชายผมจอดรถก็ใส่เกียร์ว่าง ทางคอนโดเขาก็มี รปภ.มาช่วยเข็นรถ คนดี? แน่ใจ? ถ้อยคำที่พูดใส่พี่ชายผมกับภรรยาเขา คนดี?...

ผมโคตรเกลียดคนแบบนี้ จากใจ พี่ชายผมอีกคนบอกว่าแทนที่จะเอาลูกคุณมาคุย มาขอโทษ เคลียร์ สำนึก มันก็น่าจะดีกว่าและจบได้ พี่ชายผมก็ไม่ใช่คนใจร้ายอะไร ตอนแรกจะไม่เอาเรื่องไม่ขอดูกล้องด้วยซ้ำ เจอแบบนี้เชื่อเลย

เอาแบบนี้ละกัน เพื่อนผมที่กดมา Add friend ผม แปลว่าเราเป็นคนคุ้นเคยกัน ผมขอให้คุณกดปุ่ม Share เรื่องนี้ ออกไปคนละ1ครั้งได้ไหม? ถ้าไม่ได้ไม่เป็นไรครับ นักข่าว สื่อมวลชนทำข่าวได้นะครับ พี่ชายผมยินดี โทรไปได้เลย ช่วยกันครับ....

ไหนบอกนี่คือสยามเมืองยิ้ม ทำไมใจร้ายกันขนาดนี้? ยิ้มให้คนต่างชาติอย่างเดียวรึป่าว? แล้วคนไทยด้วยกัน คุณได้ยิ้มให้กันบ้างไหม?....”

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด วันนี้ (13 ม.ค.) นายศิระ รัตนโภคาสถิต หรือโด่ง AF3  นักร้องและดีเจ เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกสาวที่อ้างเป็นข้าราชการกระทรวงหนึ่ง ขูดรถของตัวเองจนได้รับความเสียหาย โดยมีคลิปจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน แต่เจ้าตัวกลับไม่รับผิดชอบ ให้แม่และพี่สาวออกหน้ารับความผิดแทน โดยวันนี้ได้นัดคู่กรณีมาเจรจาชดใช้ค่าเสียหายเบื้องต้น 35,000 บาท ซึ่งโด่ง ศิระ ยืนยันว่า ตนไม่ติดใจเอาความ หรืออยากให้เป็นคดี แต่ยอมรับว่าในคราวแรกไม่พอใจ เนื่องจากผู้หญิงคู่กรณีไม่เคยมาพูดคุยหรือขอโทษด้วยตนเองเลย มีแต่ผ่านแม่และพี่สาว กระทั่งเมื่อคืน 5 ทุ่ม หญิงสาวคู่กรณีได้โทรศัพท์มาขอโทษด้วยน้ำเสียงสำนึกผิดจริงๆ และบอกเป็นแฟนคลับตน ซึ่งตนและภรรยาก็ให้อภัยแล้ว.

.

 

 

 

cr.FB นพเก้า โกเจริญกิจ, instagram dongsira,เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News