ใจเย็นๆ ระวังคร้าบๆ!!! อันตรายสุดๆ โปรดอย่าเสี่ยง?!? พิษฝนถล่มจุดใต้สะพานกลับรถ รถยนต์-มอเตอร์ไซด์จม??? เตือนกันบ่อยแล้วจุดนี้ (มีคลิป)

Publish 2018-03-09 11:31:25จากกรณีเรดาห์ตรวจสภาพอากาศ พบกลุ่ม ฝนปานกลางปกคลุมพื้นที่ฝั่งธนบุรี แนวริมแม่น้ำและพื้นที่ฝั่งพระนครชั้นใน เคลื่อนตัวทิศตะวันตก ส่งผลให้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า พื้นที่ถนนรัชดาภิเษก มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้การจราจรติดขัดสะสม ทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก เริ่มมีน้ำท่วมพื้นผิวการจราจรในช่องทางซ้ายสุด ต่อเนื่องถนนลาดพร้าว ที่มีปริมาณฝนตกปานกลาง
ส่วนที่บริเวณอุโมงค์ท่าพระ มีอุบัติเหตุ รถเก๋ง และจักยานยนต์ ชนกันรวม 5 คัน ส่งผลให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจจราจร แจ้งประชาสัมพันธ์ ปิดอุโมงค์ท่าพระไว้ชั่วคราว เพื่อเปิดทางให้รถพยาบาล เข้ามารับผู้ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งบรรยากาศจังหวัดปริมณฑลอย่าง นนทบุรี สมุทรปราการ ก็มีฝนตกลงมาอย่างหนักด้วยเช่นกัน

 

 

       ขณะที่เฟซบุ๊กของ ข่าวคนนนท์ ได้แชร์โพสต์ของ Patcharee Hamontri บอกเล่าถึงเหตุการณ์น้ำท่วมช่วงที่กลับรถใต้สะพานบางใหญ่-บางบัวทอง ซึ่งมีการท่วมสูง พร้อมฝากเตือนอย่าเสี่ยงเข้าไปใช้ถนนบริเวณนั้น

 

เช้าแห่งวันฝนถล่มวันนี้ @ เตือนกันบ่อยๆแล้วน้าว่า โปรดเลี่ยงกลับรถใต้สะพานช่วงโซนบางใหญ่-บางบัวทอง เพราะมีน้ำท่วมขังสูงแทบทุกจุด อย่าเสี่ยงงงงกันเลยจ้า

 

 

 Patcharee Hamontri

ทางกลับรถที่วัดส้มเกลี้ยง

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข่าวคนนนท์ , Patcharee Hamontriเรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว


Suggess News