"เอ็ม อภินันท์" เปิดสภาพบ้าน 10 ล้าน โดนฝนสาดข้าวของขึ้นราเละ พ้อเรามันแค่ลูกค้าตัวเล็กๆ ใครจะรับผิดชอบ

Publish 2018-09-12 17:23:59เชื่อว่าความฝันของใครหลายคนๆคงคิดว่าอยากมีบ้านที่เป็นของตัวเอง สร้างจากน้ำพักน้ำแรงด้วยความภาคภูมิใจ แต่บ่อยครั้งที่ความฝันมักออกมาเป็นเป็นดั่งใจ เมื่อบ้านมีปัญหา ทั้งตัวแบบบ้าน โครงสร้าง หรือลามไปถึงเพื่อนบ้านละแวกใกล้เคียงต่างๆ ที่ล้วนมีผลกับที่อยู่อาศัยของเรา 
 

 

และล่าสุดก็ทำเอานักแสดงชื่อดังอย่าง เอ็ม อภินันท์ ถึงขั้นหัวเสีย เมื่อบ้านที่ตนเองลงทุนซื้อในหลายราคาหลายสิบล้านนั้น เกิดปัญหา แบบรับไม่ได้  โดย เอ็ม อภินันท์ โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ที่เพิ่งซื้อจากโครงการดัง และเจอปัญหาสาดสั้น ทำให้ฝนสาดเข้าบ้านเต็ม ผลที่ตามมาราขึ้นข้าวของเสียหาย

 “อยากถามความเห็นทุกคนหน่อยนะครับ เป็นคุณ คุณจะทำยังไงครับ เมื่อตัดสินใจซื้อบ้านมูลค่าสูงจากโครงการที่เป็นบริษัทมหาชนที่มีชื่อเสียงน่าเชื่อถือ แต่ก็มีปัญหาจุกจิกกวนใจตลอดเวลา ซึ่งเมื่อเข้าอยู่แล้วถึงจะพบ เช่น บ้านทรงโมเดิร์นแบบนี้กันสาดจะสั้น ทำให้เวลาฝนตก ฝนจะสาดเข้าบ้านเต็มๆ ไม่สามารถเปิดประตูและกระจกได้ (หมายความว่าถ้าฝนตกและไฟดับ เราก็อยู่บ้านไม่ได้ ไม่มีอากาศหายใจ) และเมื่อฝนสาด เราก็ขอทำกันสาด ทางโครงการก็ไม่ยอม บอกว่าเสียทัศนียภาพ แต่ก็จะนำเรื่องเข้าที่ประชุมให้ 


เวลาผ่านไปหลายเดือน จนของที่อยู่ในห้องเก็บของหน้าบ้านขึ้นราทุกสิ่งอย่าง เนื่องจากความชื้น ทั้งรองเท้า ทั้งรถเข็นเด็ก ทั้งเอกสารต่างๆ และเมื่อแจ้งไปที่โครงการ ก็มีเจ้าหน้าที่มาดูแล้วบอกว่า “ห้องเก็บของนี้ เค้าเอาไว้เก็บของที่เปียกได้ครับ” 

 


เรามันก็แค่ลูกค้าตัวเล็กๆ ก็คงต้องก้มหน้าก้มตารับสภาพไปอ่ะเนอะ ต่อมาอีกหลายเดือนถึงจะยอมให้ทำกันสาด แต่ต้องทำตามแบบที่โครงการออกแบบมาแล้วเท่านั้น แต่มันไม่ทันแล้วมั้ย ราขึ้นเหี้ยนแหล่ววว
 

  

 

 

ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตตกใจอย่างมาก ไม่คิดว่าบ้านที่มีราคาแพง จะเป็นแบบนี้ ระบบการรักษาความสะอาด หรือมาตรฐานของโครงการจะแก้ไขปัญหาอย่างไรได้บ้าง แบบนี้ทำคนที่ต้องลงทุน ลงแรง หาเงินมาซื้อบ้านเสียความรู้สึกแย่ ท่ามกลางคอมเม้นต์ที่เข้ามาให้กำลังใจครอบครัวของเอ็มอย่างล้นหลาม ว่าถือเป็นอุทาหรณ์สำคัญในชีวิต 

 

 

 

 

 

 

 

 

แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ 

 

 

 

 

 

 

 

 

บ้านที่ตั้งใจซื้อให้ลูกๆ และภรรยาอยู่ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : m_apinan

 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Recommend News