อ.คฑา ทำนาย เงิน งาน โชค ความรัก คนทั้ง 7 วันเกิด

"อ.คฑา" ทำนาย เงิน งาน โชค ความรัก คนทั้ง 7 วันเกิด

Publish 2019-04-05 14:19:20


อ.คฑา ชินบัญชร ได้มีการทำนายดวงตามวันเกิดของคนที่เกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ ผ่านเฟซบุ๊ก "คฑา ชินบัญชร" ในหัวข้อที่ว่า ทำนายดวงชะตาผู้ที่เกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ในช่วงวันที่ 1-7 ม.ย 62 

  

โดยมาเริ่มกันที่ วันอาทิตย์ ทำนายดวงชะตาผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ในช่วงวันที่ 1-7 ม.ย 62 ได้รับอิทธิพลจากไพ่อะไรบ้างไปดูกันครับ #ไพ่สองดาบ #ไพ่ราชาคฑา #ไพ่เจ้าชายดาบ การติดต่อสื่อสารเด่น งานราชการ มีเกณฑ์สำเร็จดี ใหญ่ส่งเสริม ระวังเรื่องบริวาร งานศิลปะ วิชาการเด่นมาก ทำบุญดูแลการศึกษา

 


 ทำนายดวงชะตาผู้ที่เกิดวันเสาร์ การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ในช่วงวันที่ 1-7 ม.ย 62 ได้รับอิทธิพลจาไพ่อะไรบ้างไปดูกันครับ #ไพ่สิบเหรียญ #ไพ่เจ้าชายถ้วย #ไพ่อัลชีมี่ ดีที่สุด ได้ที่อยู่อาศัย ทรัพย์สินเพิ่ม ได้แฟนเด็ก ชายผิวสองสีนำโชคที่ดีมาให้ และที่รอคอยอะไรไว้มีเกณฑ์จะได้มา

 

วันศุกร์ การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ในช่วงวันที่ 1-7 ม.ย 62 ได้รับอิทธิพลจาไพ่อะไรบ้างไปดูกันครับ #ไพ่ดิเอ็มเพรส #ไพ่พระจันทร์ #ไพ่หนึ่งถ้วย หญิงเด่นกว่าผู้ชาย และจะได้รับประทานอาหารอร่อย ระวังรักซ่อนเร้น ใครที่โสดจะมีคู่ ใครที่มีคู่จะได้บ้าน ที่ดิน

 

วันพฤหัสบดี การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ในช่วงวันที่ 1-7 ม.ย 62 ได้รับอิทธิพลจาไพ่อะไรบ้างไปดูกันครับ #ไพ่หกคฑา #ไพ่หอคอย #ไพ่สองถ้วย ระวังเรื่องไฟ ของร้อน ตัวร้อน อุบัติเหตุ แต่เด่นเรื่องงานประจำ และความรัก

 

วันพุธ การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ในช่วงวันที่ 1-7 ม.ย 62 ได้รับอิทธิพลจาไพ่อะไรบ้างไปดูกันครับ #ไพ่ห้าเหรียญ #ไพ่เจ้าหญิงเหรียญ #ไพ่ห้าถ้วย การเงิน ต้องระวังของหาย เสียเงิน ระวังคำพูด กับคนรอบข้าง กลางสัปดาห์มีช่องทางการลงทุน

 

วันอังคาร การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ในช่วงวันที่ 1-7 ม.ย 62 ได้รับอิทธิพลจาไพ่อะไรบ้างไปดูกันครับ #ไพ่ราชินีคฑา #ไพ่สามถ้วย #ไพ่จักรพรรดิ งานด้านต่างประเทศ ราชการ ทหารตำรวจ เกณฑ์ดี และมีข่าวดีเรื่องการงาน ท้ายสัปดาห์ถ้ามีโอกาศเดินทางทิศใต้จะมีโชคดี

 

วันจันทร์ การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ในช่วงวันที่ 1-7 ม.ย 62 ได้รับอิทธิพลจาไพ่อะไรบ้างไปดูกันครับ #ไพ่ข่าวดี #ไพ่ผู้วิเศษ #ไพ่เจ็ดถ้วย เดินทางตลอด ทิศเหนือ ใต้ นำโชคที่ดี ใครที่อยากมีบุตร ทำการบ้านได้เลย มีโอกาศขยายครอบครัว ระวังเรื่องการใช้เงิน

 

 

ขอบคุณ : คฑา ชินบัญชร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์