รวบแล้ว หนุ่มโหด จบชีวิตเพื่อนรักในบ้านร้าง ก่อนสารภาพชนวนเหตุจูงใจ

รวบแล้ว หนุ่มโหด จบชีวิตเพื่อนรักในบ้านร้าง สารภาพชนวนเหตุจูงใจ ไม่พอใจผู้เสียชีวิตไม่ยอมคืนเงิน 4 หมื่นที่ยืมไปจึงก่อเหตุสลด

สืบเนื่องจากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งพบร่างนายธนากร ดวงราช อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/1 ถ.กุดปลาขาว ต.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านร้างกลางทุ่งนา กม.13 ถนนวารินฯ-เดช บ้านศรีไค ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี 

โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น ในที่เกิดเหตุพบร่างของนายธนากร ดวงราชในสภาพขึ้นอืดจนร่างกายนั้นเน่าเปื่อย ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ซึ่งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน นอกจากนี้ยังพบรอยเท้าคนเดิน และมีขวดเหล้าขาว ขวดน้ำเปล่า ขวดน้ำอัดลม และธูป เทียน ไฟแช็ค อยู่ในห้องที่เกิดเหตุอีกด้วย 


อ่านข่าว - สะเทือนใจ!หนุ่มอุบลฯ หายตัวนานหลายวัน พบเป็นร่างไร้ลมหายใจ เสียชีวิตปริศนาในบ้านร้าง ข้างกายพบธูป เทียน ไฟแช็ค

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจากกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.วารินชำราบ เข้าจับกุม นายภานุพงศ์ วงศรีพรม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 5 ต.ธาตุ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งหน้ามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงได้นำตัวมาสอบสวน

รวบแล้ว หนุ่มโหด จบชีวิตเพื่อนรักในบ้านร้าง ก่อนสารภาพชนวนเหตุจูงใจ

ทั้งนี้ นายภานุพงศ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุจบชีวิตนายธนากร ดวงราช จริงเนื่องจากไม่พอใจที่ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นเพื่อนกัน ยืมเงิน 4 หมื่นบาทแล้วไม่ใช้คืน ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 6 มีนาคม เวลาประมาณ 19.00 น.ได้นัดให้ผู้เสียชีวิตมาพบที่ร้านเกมส์หน้ามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อทวงถามเงินจากนั้นก็พาผู้เสียชีวิตไปที่บ้านร้างแล้วลงมือใช้มีดแทงจนสิ้นลม

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับนายธนากร ดวงราช อายุ 21 ปี ผู้เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าเรียนอยู่วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งระดับชั้น ปวส.2 เป็นเหรัญญิกเก็บเงินกีฬาสีได้เงินมาประมาณ 7 หมื่นบาทจากนั้นได้นำเงินส่วนหนึ่งไปเล่นการพนันบาคาร่าออนไลน์เสียเงินไป 4 หมื่นบาท จึงได้ขอยืมเงินจาก นายภานุพงศ์ ซึ่งเป็นเพื่อนกันแต่ยังไม่ได้คืนเงิน จึงเป็นชนวนเหตุให้มีการทวงถามและถูกเพื่อนแทงจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเรียบร้อยแล้ว พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รวบแล้ว หนุ่มโหด จบชีวิตเพื่อนรักในบ้านร้าง ก่อนสารภาพชนวนเหตุจูงใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

รวบแล้ว หนุ่มโหด จบชีวิตเพื่อนรักในบ้านร้าง ก่อนสารภาพชนวนเหตุจูงใจ >>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<