ออกหมายจับ"มอส คลองขวาง"รัวถล่มเพื่อนบ้าน16นัด

ออกหมายจับ"มอส คลองขวาง" ก่อเหตุคว้าปืน 9 มม. ยิงกระหน่ำใส่บ้านเพื่อน16นัด เชื่อหนีไปกบดานกับเพื่อนสนิทในกลุ่ม


ออกหมายจับ"มอส คลองขวาง" เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 14 ส.ค. 65 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 เผยถึงความคืบหน้ากรณีตามล่าตัว นายมีน พานะสิงห์ หรือ "มอส คลองขวาง" อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันกับพวกกราดยิง บ้านอดีตเพื่อนสนิท ว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ธราธร วาสนาจรัส รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู เจ้าของคดีเร่งรัดสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุและรวบรวมพยานหลักฐาน

ออกหมายจับ\"มอส คลองขวาง\"รัวถล่มเพื่อนบ้าน16นัด

  จนสามารถขออนุมัติหมายศาลอาญาตลิ่งชัน เลขที่ จ.368/2565 ลงวันที่ 12 ส.ค.65 เพื่อติดตามจับกุมตัว นายมีน ได้แล้ว ในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่า, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนเพื่อนที่ร่วมกันก่อเหตุ ตามภาพจากกล้องวงจรปิด อีก 1 คน อยู่ระหว่างยืนยันตัวบุคคล และจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีด้วยต่อไป

ออกหมายจับ\"มอส คลองขวาง\"รัวถล่มเพื่อนบ้าน16นัด

ออกหมายจับ\"มอส คลองขวาง\"รัวถล่มเพื่อนบ้าน16นัด
   มีรายงานว่า สำหรับ นายมีน หรือ "มอส คลองขวาง"นอกจากมีพฤติกรรมพกอาวุธปืนติดตัวอยู่ตลอดเวลา ยังเป็นคนมีพรรคพวกมาก โดยฝ่ายสืบสวนเชื่อว่า ขณะนี้ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปอยู่กับเพื่อนสนิทบางกลุ่ม

ออกหมายจับ\"มอส คลองขวาง\"รัวถล่มเพื่อนบ้าน16นัด

 

เนื่องจากมีเบาะแส ว่า ในคืนวันที่ก่อเหตุ หลังจากที่เจ้าตัวสาดกระสุนใส่บ้านคู่กรณีแล้ว ยังกล้าท้าทายคู่กรณีด้วยการโทรศัพท์ติดต่อกลับมาเพื่อติดตามผลการกระทำ ในระหว่างที่คนในบ้านหลังดังกล่าวกำลังให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยขณะที่นายมีน ใช้โทรศัพท์ติดต่อกลับมาทราบว่า กำลังอยู่กับเพื่อนกลุ่มใหญ่ มีเสียงดังเอะอะโวยวายพูดจาด่าทอและท้าทาย คนในบ้านตลอดเวลา

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainewsonline