รวบแล้ว"มอส คลองขวาง"มือกราดยิง เค้นสอบปากคำ เล่าปมแค้น

รวบตัว"มอส คลองขวาง"รัวถล่มเพื่อนบ้าน16นัด ​​​​​​ได้แล้ว เค้นสอบปากคำอ้างเรื่องความแค้น โดนท้าทายมาตลอดเวลา


 กรณีเหตุวันที่ 14 ส.ค. 65  ศาลอาญาตลิ่งชัน ได้ออกหมายจับ นายมีน พานะสิงห์ หรือ "มอส คลองขวาง" อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันกับพวกกราดยิงบ้านของ น.ส.วรรณวิศาข์ กลิ่นจำปา ย่านเพชรเกษม จนทำให้ นายธนพล อนุสรชัยเจริญ หรือบุ๊ค ได้รับบาดเจ็บสาหัส  ล่าสุดรวบตัว"มอส คลองขวาง"มือรัวถล่ม16นัด ได้แล้ว

รวบแล้ว\"มอส คลองขวาง\"มือกราดยิง เค้นสอบปากคำ เล่าปมแค้น
   โดยมีรายงานว่า มอส คลองขวาง นอกจากมีพฤติกรรมพกอาวุธปืนติดตัวอยู่ตลอดเวลา ยังเป็นคนมีพรรคพวกมาก โดยฝ่ายสืบสวนเชื่อว่า ขณะนี้ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปอยู่กับเพื่อนสนิทบางกลุ่ม

รวบแล้ว\"มอส คลองขวาง\"มือกราดยิง เค้นสอบปากคำ เล่าปมแค้น

 

 มีเบาะแสว่าในคืนวันที่ก่อเหตุ หลังจากที่เจ้าตัวสาดกระสุนใส่บ้านคู่กรณีแล้ว ยังกล้าท้าทายคู่กรณีด้วยการโทรศัพท์ติดต่อกลับมาเพื่อติดตามผลการกระทำ ในระหว่างที่คนในบ้านหลังดังกล่าวกำลังให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยขณะที่นายมีน ใช้โทรศัพท์ติดต่อกลับมาทราบว่า กำลังอยู่กับเพื่อนกลุ่มใหญ่ มีเสียงดังเอะอะโวยวายพูดจาด่าทอและท้าทาย คนในบ้านตลอดเวลา

 

 

รวบแล้ว\"มอส คลองขวาง\"มือกราดยิง เค้นสอบปากคำ เล่าปมแค้น
   อัพเดทล่าสุด 15 ส.ค.65  ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู และกองกำกับการสืบสวนนครบาล 9 รวบตัวมอส คลองขวาง หรือนายมีน พาระสิงห์ ได้แล้ว พร้อมเพื่อนที่ไปก่อเหตุด้วยอีก 1 ราย  จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหาอ้างเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนเก่า มีเรื่องบาดหมางเกิดการท้าทายกันมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้ลูกน้องของ มอส คลองขวางถูกนายบุ๊ค ผู้บาดเจ็บใช้ปืนจ่อหัว ทำให้เกิดความโกรธแค้น เป็นชนวนทำให้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงต้องสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติม เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียดต่อไป


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainewsonline