เปิดอาชีพ พ่อนายโดม ทำร้ายรุ่นน้อง หลังกร่างคุยโว เคลียร์ได้หมด บ้านรวยมาก

เปิดอาชีพ พ่อนายโดมวัยรุ่น 18 ปี ทำร้ายรุ่นน้องโคม่าก่อนเสียชีวิต หลังกร่างคุยโว พ่อเคลียร์ได้หมด บ้านรวยมาก

เปิดอาชีพ พ่อนายโดม ทำร้ายรุ่นน้อง หลังกร่างคุยโว เคลียร์ได้หมด บ้านรวยมาก ยังเป็นประเด็นเดือดอย่างมากกับกรณีที่ นายโดมอายุ 18 ปี ได้เข้าไปทำร้ายร่างกาย น้องฟลุ๊ค อายุ 13 ปี จนเสียชีวิต อีกทั้งผู้ก่อเหตุยังแสดงท่าทางสุดกร่างไม่เสียใจ ไม่สลดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ช่วงหนึ่งในรายการโหนกระแสได้โฟนอินสัมภาษณ์พ่อของนายโดม วัยรุ่นอายุ 18 ปี ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยได้ยิงคำถามใส่พ่อรัวๆ ว่า 

เปิดอาชีพ พ่อนายโดมวัยรุ่น 18 ปี ทำร้ายรุ่นน้องโคม่าก่อนเสียชีวิต หลังกร่างคุยโว เคลียร์ได้หมด บ้านรวยมาก

 

 

"ยังมีคลิปขู่อีกหลังเขาออกมา ถ้าไม่พอใจที่ฆ่าฟลุค จำไว้ กูโตทุกที่ ไม่พอใจก็เอาพวกมาเลย อยากตายฟรีก็เข้ามา สะกิดนิดหน่อยกูฆ่าทิ้ง ไม่สน นี่คือนายโดมนะ ฟังเสียงแหบๆ ไม่ใช่มดดำนะ นี่เสียงไอ้โดม แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้อยู่ในสายกับพ่อของโดม ไปคุยว่าเกิดอะไรขึ้น พ่อยืนยันว่าเป็นพ่อของโดมนะครับ ที่เขาพูดว่าพ่อเคลียร์ได้ พ่อรวย มีเงิน โดมไม่กลัวหรอก อยากตายเข้ามา พ่อรู้ไหมว่าลูกไปพูดแบบนี้?"


โดยทาง พ่อวัยรุ่น18ปี ระบุยืนยันว่า ตนเป็นพ่อของนายโดมวัยรุ่นคนดังกล่าวที่พูดอย่างนั้นจริงๆ แต่สิ่งที่ลูกชายตนพูดนั้นตนยืนยันว่า เพิ่งจะได้ยินคลิปเสียงนี้ และตนสลดใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย อีกอย่างบ้านตนก็ไม่ได้ร่ำรวยตามที่ลูกชายพูดกร่างเอาไว้ เพราะตนก็มีแค่อาชีพรับจ้างทั่วไปเท่านั้นเอง


"ผมเพิ่งได้ยินในคลิปนี่แหละ ผมสลดใจมากเลย ทำอะไรไม่ถูกเลย ไม่รู้จะทำยังไงดี ทำไมลูกเราไปพูดอย่างนั้น จริงๆ ผมรับจ้างทั่วไปครัว ส่วนที่เขาบอกพ่อรวยและเคลียร์ตำรวจได้หมดนั้น เรื่องนี้ผมก็ไม่รู้เพ้อเจ้อยังไงก็ไม่ทราบ ไม่ใช่เลย พ่อหาเช้ากินค่ำ รับจ้างวันต่อวันในการทำงาน" พ่อนายโดมระบุ 

เปิดอาชีพ พ่อนายโดมวัยรุ่น 18 ปี ทำร้ายรุ่นน้องโคม่าก่อนเสียชีวิต หลังกร่างคุยโว เคลียร์ได้หมด บ้านรวยมาก
 

ด้านหนุ่ม กรรชัย ถามต่อไปว่า ได้เจอโดมไหม ตอนนี้คดีลูกพ่อเปลี่ยนแล้วนะ จากพยายามฆ่ากลายเป็นเจตนาฆ่า ลูกไปมอบตัวหรือยัง ตอนนี้โดมอยู่กับพ่อหรือเปล่า อีกอย่างคือ เพื่อนคือคนไปประกันตัว ที่บอกว่าเป็นรุ่นใหญ่อยู่ในตัวอำเภอ


พ่อผู้ก่อเหตุก็ระบุว่า เจอครับ ตำรวจเขาจะพาไปขึ้นศาลในวันที่ 10 พ.ย.65 ซึ่งตอนนี้อยู่บ้านเพื่อนเขา ตอนนี้ผมอยู่คนละที่ ติดต่อยังไม่ได้ ส่วนคนประกันเป็นรุ่นพี่ รู้จักกับลูกชาย เป็นพ่อเพื่อนลูกชาย


อาชีพ พ่อนายโดมวัยรุ่น 18 ปี  ประเด็นที่ทำให้พ่อถึงกับพูดไม่ออกก็คือ ตอนที่ หนุ่ม กรรชัย ถามไปว่า "พ่อรู้ไหมว่าลูกพ่อค้ายา ขายอาวุธสงคราม ขายปืน เปิดร้านขายใบกระท่อมด้วย"


"โห...ผมสลดใจเลย ผมเพิ่งได้ยินข่าว ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย ผมสลดใจมากๆ ครับ ในครอบครัว ผมมีลูก 2 คน โดมเป็นคนสุดท้อง และอยากจะยืนยันว่า ที่โดมพูดไม่มีข้อเท็จจริงเลยครับ" 


นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้เปิดโอกาสให้พ่อพูดกับครอบครัวผู้เสียชีวิตซึ่งพ่อนายโดมระบุว่า กราบขอโทษญาติและน้องผู้เสียชีวิตด้วย ตนไม่รู้จะพูดยังไง ตนพูดไม่ออก แทบช็อกเลยกับสิ่งที่เกิด ไม่คิดว่าจะเป็นลูกชายตน ตนเสียใจมาก เสียใจกับญาติด้วยจริงๆ 


อย่างไรก็ตาม พ่อนายโดมยังระบุอีกว่า ได้สอนโดมเรื่องการดำเนินชีวิต การโตมาเป็นมนุษย์ ซึ่ง เขาก็เพิ่งครบ 18 ได้เดือนกว่าๆ ก็สอนว่าถึง 18 แล้วค่อยหางานทำ สมัครงานบริษัทเป็นลูกจ้างเขาไป ตนสอนในทางที่ดีตลอด ส่วนเรื่องกฎหมาย ตนยอมรับได้ และกราบขอบพระคุณพี่หนุ่ม กรรชัย ด้วย

เปิดอาชีพ พ่อนายโดมวัยรุ่น 18 ปี ทำร้ายรุ่นน้องโคม่าก่อนเสียชีวิต หลังกร่างคุยโว เคลียร์ได้หมด บ้านรวยมาก

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline