ชาวเน็ตโยงบทสัมภาษณ์ "นิชคุณ" หลังถูก "มดดำ" ด่อยค่ากลางรายการ

ชาวเน็ตโยงบทสัมภาษณ์ "นิชคุณ" หลังถูก "มดดำ" ด่อยค่ากลางรายการ

จากกรณีที่ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า เอ่ยปากชม ลิซ่า BLACKPINK ในรายการแฉ แต่มีการพูดพาดพิงไปถึง นิชคุณ - แบมแบม อีก 2 ศิลปินไทยที่ดังในเกาหลี ในเชิงเปรียบเทียบว่า  "ก็ยังไม่ได้ขนาดนี้" จนหลายคนเห็นแล้วไม่โอเค รู้สึกว่าเป็นการไม่ให้เกียรติศิลปินคนอื่น จะชมคนหนึ่ง ทำไมต้องกดอีกคน และยังมี #RespectBambam อย่างล้นหลาม


นิชคุณ เคลื่อนไหว

 

ลาซาด้า

 

ล่าสุด มดดำ คชาภา ก็ออกมาโพสต์ขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นผ่าน IG พร้อมระบุว่า "กราบขอโทษจากใจ จริง และจะกราบขอโทษในรายการ @chae_show  ในวันจันทร์" โดยมีข้อความระบุว่า "มดดำต้องขอโทษน้องคุณ แบมแบม และ แฟน ๆ ทุกคน สำหรับสิ่งที่มดดำได้พูดในรายการแฉ นิชคุณ และ แบมแบม ถือเป็นศิลปินที่เป็นความภูมิใจของคนไทย  และสร้างชื่อเสียงที่ดีให้เมืองไทยมาโดยตลอด ซึ่งส่วนตัวมดดำชื่นชมความสามารถของน้องทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง


นิชคุณ เคลื่อนไหว

มดดำไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดีกับน้องทั้ง 2 คน แต่อาจคิดไม่ดีพอก่อนการพูด ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และกระทบต่อน้องทั้ง 2 มดดำขอน้อมรับคำวิจารณ์จากแฟน ๆ และจะนำคำติทั้งหมดมาแก้ไขปรับปรุงการทำงานพิธีกรให้เหมาะสมยิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป"

 

นิชคุณ เคลื่อนไหว

 

ขณะที่ทางด้าน นิชคุณ หรเวชกุล ซึ่งปัจจุบันประจำอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ในฐานะสมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลีใต้วงทูพีเอ็ม(2PM) ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรจากกรณีดังกล่าว ณิชคุณพูดเพียงสั้นๆแต่โดนใจแฟนคลับหลายคนเลยล่ะค่ะ โดยนิชคุณเผยว่า "ต่อไปนี้ ถ้าไม่มีอะไรดีๆ จะพูดเกี่ยวกับคนอื่น ก็ไม่ต้องพูด ...ถ้าจะพูดไม่ดีก็พูดถึงตัวเองก็พอ"


นิชคุณ เคลื่อนไหว

 

นิชคุณ เคลื่อนไหว

 

ลาซาด้า