แอนชิลี เจอดราม่าไม่พัก เจอสาดใช้สีน้ำเงินเป็นพื้นรองเท้า ร้องให้ตรวจสอบ

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 เจอดราม่าไม่พัก เจอสาดใช้สีน้ำเงินเป็นพื้นรองเท้า แฟนนางงามประชดแรง ทั้งๆ ที่ใกล้ประกวดแล้ว

เพิ่งได้รับคำชมไปหมาดๆ กับ นางคาด ชุดประจำชาติไทยที่ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 สาวงามหนึ่งเดียวที่เป็นตัวแทนไปประกวดบนเวที Miss Universe 2021 เพื่อลุ้นได้สวมมงกุฏเป็นคนที่ 71 ของโลก และเป็นนางงามคนที่ 3 จากประเทศไทย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เปิดตัวชุดประจำชาติไทย แอนชิลี MUT จะใส่ในเวทีโลก Miss Universe 2021
- ปังสุด ชุด นางคาด บนตัว แอนชิลี พร้อมแล้ว สำหรับคว้ามง 3 ให้ประเทศไทย

ชุดประจำชาติไทย

ทว่าเปิดตัวชุดจริงของนางคาด Woman of steel ได้ไม่เท่าไหร่กลับเจอดราม่าอีกหน เนื่องจากมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ออกมาให้ความคิดเห้นว่าไม่เหมาะสม ที่จะนำสีของ ธงชาติไทย มาประกอบชุด อีกทั้งยังใช้ สีน้ำเงินที่มีความหมายมาทำเป็นพื้นร้องเท้า 

 แอนชิลี MUT ดราม่าชุดประจำชาติ


ชุดประจำชาติที่แอนชิลี ต้องใส่ประกวด นั้น มีการปรับแบบจากสีของชุดที่จะเป็นแถบสีแดง ขาว และน้ำเงิน ตรงส่วนชุดท่อนบนและท่อนล่าง มาใช้เป็นสีทองล้วน คาดว่าป้องกันปัญหาดราม่าเรื่องสีธงชาติ แต่ส่วนอื่นๆ นั้นก็ยังมีการใช้สีตามที่ออกแบบเหมือนเดิม

 

โดยคนที่จับผิดรองเท้าที่เป็นสี น้ำเงิน ขาว แดง โดยที่สีน้ำเงินนั้นแทบเป็นส่วนประกอบหลัก และเป็นสีที่ส้นรองเท้า ก่อนจะเกิดดราม่า เมื่อมีคนถามถึงความเหมาะสมเรื่องสีธงชาติที่นำไปเป็นรองเท้า และทำไมถึงเอามาไว้ส่วนล่างสุด มีนัยยะแฝงหรือไม่ พร้อมเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการด่วน

 แอนชิลี MUT ดราม่าชุดประจำชาติ

affaliate-2

เหรียญย่อมมีสองด้าน เกี่ยวกับเรื่องนี้ก็เช่นกัน เนื่องจาก มีคนมองว่า คนทำไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีในเรื่องการใช้สีน้ำเงิน รองเท้าสีน้ำเงินไม่ใช่เพิ่งจะมี แต่มีมานานแล้ว เช่นรองเท้าแตะยี่ห้อหนึ่งที่คนไทยนิยม ก็มักจะใช้สีน้ำเงินเป็นสีหลัก 

 แอนชิลี MUT ดราม่าชุดประจำชาติ


นอกจากนี้ยังมีคนถึงกับประชดว่า ออกกฎหมายห้ามใช้สีน้ำเงินไปเลยจะได้จบๆ แค่นี้ก็อ่อนไหวอีกอย่างคือ การประกวดกำลังจะใกล้เข้ามาแล้ว ทุกการออกแบบผ่านการคิดพิจารณาแล้วหลายขั้นตอน ตอนนี้ถือว่าสายเกินไปที่จะปรับแก้แบบ ดังนั้น ควรจะส่งกำลังใจให้แอนชิลี คว้ามงกุฎมาครองให้ได้ มากกว่าที่จะมาจับผิดกันเอง

 

อย่างไรก็ตาม การประกวด มิสยูนิเวิร์ส จะเกิดขึ้นในวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 ซึ่งหลายคนเชื่อว่า แอนชิลี MUT ถือเป็นความหวังที่จะไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที Miss Universe เป็นของขวัญทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ให้กับคนไทย ซึ่งหากดราม่าดังกล่าวเกิดผลแน่นอนว่ามีปัญหาแน่นอน เพราะการประกวดใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

 แอนชิลี MUT