อัพเดทอาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด รู้แล้ว เกิดจากอะไรทำน็อกถึงขั้นเข้าไอซียู

อัพเดทอาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด รู้แล้ว เกิดจากอะไรทำน็อกถึงขั้นเข้าไอซียู เบื้องต้นยังไม่มีกำหนดออกจากโรงพยาบาล

จากที่ก่อนหน้านี้นี้ น้องทะเล อันดามัน ได้โพสต์ภาพ แม่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่นอนไม่รู้สึกตัวอยู่ในห้อง ICU พร้อมสายน้ำเกลือระโยงระยาง อีกทั้งยังแจ้งข่าวว่า คุณแม่ขอลางาน 1 วัน เนื่องจากต้องเข้าห้องไอซียู ส่วนอาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด จะเป็นอย่างไร หรือมีอะไรคืบหน้า ลูกสาวบุ๋ม ปนัดดา จะแจ้งให้ได้ทราบอีกที 

อ่านข่าว - หามด่วน บุ๋ม ปนัดดา ป่วยกะทันหัน ถึงขั้นเข้าไอซียู น้องอันดามัน ลูกสาว อัพเดทอาการเบื้องต้น

อัพเดทอาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด

 

อาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด มีรายงานแล้วจากปากของ คุณนก ผู้จัดการส่วนตัวของ "บุ๋ม ปนัดดา" ซึ่งเธอเผยว่า ตอนแรก บุ๋ม ก็ไม่ได้มีอาการอะไร นอกจากมีผื่นบวมแดงตามตัว ซึ่งวันนี้เป็นการเข้ามาเช็คอัพสุขภาพร่างกายตามปกติที่โรงพยาบาล แต่แพทย์พบว่าความดันไม่คงที่ เลยต้องแอทมิดด่วน 

อาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด


นอกจากนี้ยังได้เผยสาเหตุเบื้องต้นว่า ทางแพทย์เผยว่าเป็นการแพ้ขั้นรุนแรง แต่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าแพ้อะไร ตอนนี้จึงต้องดูแลอย่างใกล้ชิดอยู่ในห้องไอซียู โดยไม่สามารถเยี่ยมได้ และตอนนี้ก็ยังไม่มีกำหนดออกจากห้องไอซียูด้วย เนื่องจากแพทย์จะรอผลวินิจฉัยอย่างแน่ชัดว่าเกิดการแพ้รุนแรงจากอะไร 

อาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด

affaliate-2

จากคำบอกเล่าของ  ผู้จัดการส่วนตัวบุ๋ม ปนัดดา นั้นทำให้ทีมข่าวเข้าไปตรวจสอบในไอจีบุ๋ม ปนัดดา ก็พบว่า ก่อนหน้าที่เธอจะเข้าไอซียูนั้น เธอได้ดื่มน้ำบางอย่างสีขาวๆข้นๆ จึงไม่แน่ชัดว่ามาจากสิ่งนี้หรือเปล่า ซึ่งก็ต้องรอทางแพทย์ยืนยันให้แน่ชัดอีกครั้งว่า บุ๋ม ปนัดดา ป่วยเป็นอะไรกันแน่ และแพ้อะไรกันแน่ 

อาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด

อย่างไรก็ตาม ในโพสต์ดังกล่าวยังมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลัง บุ๋ม ปนัดดา อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากนี้ไปหลายคนต่างหวังว่า บุ๋ม ปนัดดา จะมีเวลาพักร่างกายมากขึ้น หลังจากที่ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือแจกจ่ายสิ่งของเครื่องใช้ ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงโควิด-19 ระบาด จนเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมตามพื้นที่ในต่างจังหวัด และงานพิธีกรต่างๆ จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน 

อาการบุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึก บันเทิงออนไลน์