"เจ๊ติ๋ม"ยอมรับกลางรายการ อีกจุดแตกหัก คือไม่ให้"สมปอง"ไปคบแม่ค้าออนไลน์

"ติ๋ม ทีวีพูล" เปิดใจผ่านรายการ ดราม่าวันนี้ เผยสาเหตุทุกประเด็น และจุดแตกหักกับสมปอง หลังเกิดดราม่าหนักในโลกออนไลน์

จากกรณี "สมปอง" ไลฟ์ดราม่าแตกหัก ติ๋ม ทีวีพูล ยอมรับเรื่องจริง ที่บอกอยากรวยอยากได้100 ล้านใน 3 เดือน เป็นเพียงการพูดเล่น ใครจะไปทำได้ หลังเจ๊ติ๋ม ทีวีพูล ควงลูกชายแถลงข่าวแฉ ทิดสมปอง ถอนตัวจากรายการ 3 รายการรวด และยังขนข้าวของออกจากบ้าน ประกาศไม่เผาผี

\"เจ๊ติ๋ม\"ยอมรับกลางรายการ อีกจุดแตกหัก คือไม่ให้\"สมปอง\"ไปคบแม่ค้าออนไลน์

ล่าสุด "ติ๋ม ทีวีพูล" เปิดใจผ่านรายการ ดราม่าวันนี้ เผยเหตุที่ให้ "สมปอง" มาอยู่บ้าน เพราะเห็นว่าเขาทำงานให้พระพุทธศาสนามานาน 30 ปี อยากตอบแทนสิ่งที่เขาทำเพื่อพระพุทธศาสนา ยอมรับว่า วันที่ "สมปอง" มาอยู่ได้ 2 - 3 วัน เขาอยากมีเงินติดกระเป๋า ให้เราช่วยรับขวัญหน่อย เขาขอเงิน 200,000 บาท ตนก็ให้ ไม่เกี่ยวกับค่าทำงานด้วย เขาบอกตลอดว่าตนเหมือนแม่คนที่ 2 ส่วนเรื่องค่าตัวทำงาน เริ่มทำสัญญาก็ให้ล่วงหน้าก่อนเลย 1 ล้านบาท

"เจ๊ติ๋ม"บอกว่าเขามีรายได้มากกว่าดาราเบอร์หนึ่งด้วยซ้ำ ค่าไลฟ์ต่อครั้งครั้งละ 300,000 บาท ครึ่งชั่วโมง 150,000 บาท แต่เขาไม่รู้จักวิธีการใช้เงิน ก็เคยถามว่าเอาเงินไปใช้อะไร เขาไม่ตอบ
 

\"เจ๊ติ๋ม\"ยอมรับกลางรายการ อีกจุดแตกหัก คือไม่ให้\"สมปอง\"ไปคบแม่ค้าออนไลน์

ยอมรับว่า ห้ามเรื่องผู้หญิงและเรื่องคบคน จนเขาพูดว่าบังคับเยอะเกินไปแบบนี้อยู่ไม่ได้ เราห่วงเรื่องภาพลักษณ์ ออกกฎห้ามนั่งใกล้ผู้หญิงที่ใส่สายเดี่ยวเด็ดขาด ห้ามคบเพื่อนผู้หญิง เพราะเขาไม่รู้เรื่องโลกภายนอก ต้องคัดคน ใครมาอยู่รอบตัวเขาต้องดีและสะอาด กลัวมากเรื่องคนเทาๆ จะมีกิเลสเยอะ เพราะเงินได้ง่าย สมปองไม่ใช่คนสีเทา เราใช้แรงงานทำจริงๆ อย่าไปอยู่กลุ่มพวกนี้ พวกที่อยู่กับผู้หญิงกับไวน์ เราไปใช้ชีวิตแบบนั้นไม่ได้ พยายามห้ามเขาไม่ให้เจอกับคนเหล่านั้น

เขาโกรธที่ห้ามเขาไปคบเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เป็นแม่ค้าออนไลน์ เราพยายามสกรีนว่าคนดีหรือเปล่า ดีไม่ดีไม่รู้แต่สิ่งที่เขาแนะนำสมปองมีแต่กิเลสทั้งนั้น เช่นให้นั่งรถซูเปอร์คาร์ ซึ่งตนเองหวังดีแต่เขาอาจมองว่าเราบังคับ